Không chỉ có gameplay hay, Gọi Rồng Online còn sở hữu dàn game thủ nữ ‘chất lượng’, ai cũng thuộc hàng ‘cực phẩm’

Không chỉ có gameplay hay, Gọi Rồng Online còn sở hữu dàn game thủ nữ ‘chất lượng’, ai cũng thuộc hàng ‘cực phẩm’

Game đã hay lại còn đông gái xinh, Gọi Rồng Online chính là lựa chọn không thể bỏ qua của anh em game thủ ở thời điểm hiện tại.

4 phút đọc

Game đã hay lại còn đông gái xinh, Gọi Rồng Online chính là lựa chọn không thể bỏ qua của anh em game thủ ở thời điểm hiện tại.

Những ngày gần đây, một trong cái tên đang được cộng đồng fan Bi Rồng và game thủ Việt nhắc đến nhiều nhất chính là Gọi Rồng Online. Đây là tựa game nhập vai 2D màn hình ngang lấy bối cảnh từ bộ truyện Dragon Ball nổi tiếng. Được thiết kế theo phong cách chibi với hoạt ảnh 2D, Gọi Rồng Online mang đến một thế giới Bi Rồng sống động, bắt mắt. Không chỉ vậy, dung lượng bộ cài và cấu hình yêu cầu của trò chơi cũng rất “thân thiện”, hầu hết các dòng máy trên thị trường đều có thể trải nghiệm mượt mà.

Gọi Rồng Online
Gọi Rồng Online

Khung cảnh đông đến nghẹt thở của Gọi Rồng Online

Chính thức ra mắt vào ngày 10/4, Gọi Rồng Online là tựa game nhập vai hiếm hoi trên thị trường có đủ các tính năng, hoạt động đáng nhớ nhất của dòng MMORPG trên PC ngày trước, thậm chí còn vượt mặt rất nhiều những “bom tấn tự phong”. Không chỉ vậy, đây còn là một trong những tựa game chiều người chơi hàng đầu hiện nay. Game thủ muốn có tính năng mới, họ đưa tính năng mới xuất hiện; game thủ muốn tạo hình Goku “chuẩn” hơn, họ chẳng ngần ngại rework thanh niên này cho đến khi ưng thì thôi; game thủ muốn train quái nhanh hơn, họ tạo nên cơ chế farm tổ đội…

Gọi Rồng Online

Gọi Rồng Online còn sở hữu một cộng đồng game thủ đông vui và rất chăm chỉ giao lưu, tương tác với nhau. Mọi bài viết trên fanpage chính thức của trò chơi đều được anh chị em game thủ ủng hộ, đạt được những con số tương tác tự nhiên đáng mơ ước. Mỗi ngày đều có hàng trăm bài viết mới được đăng tải trong nhóm cộng đồng của trò chơi, từ chia sẻ kinh nghiệm, điểm danh severcho tới những bài post kết bạn, làm quen… vô cùng sôi động.

Gọi Rồng Online
Gọi Rồng Online

Lượt tương tác “sương sương” trên fanpage chính thức của game

Đặc biệt, cộng đồng Gọi Rồng Online còn sở hữu rất nhiều gương mặt nữ nhân xinh đẹp. Qua sự kiện điểm danh vừa được tổ chức, đã có hàng trăm gương mặt mới được “khai quật”, khiến 500 anh em rụng rời chân tay, tim ngừng đập mất một nhịp. Nói có sách, mách có chứng, hãy cùng nhìn ngắm những nhan sắc “cực phẩm” của các nữ gamer Gọi Rồng Online nhé.

Một vài gương mặt nổi bật được khám phá sau tại group Gọi Rồng Online

Gameplay xuất sắc, NPH có tâm hàng đầu, cộng đồng cực vui lại còn nhiều gái xinh, Gọi Rồng Online chính là một trong những tựa phải chơi hiện nay dành cho game thủ Việt.

Tải game, follow fanpage và gia nhập nhóm cộng đồng để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin, sự kiện thú vị nào bạn nhé!

Tải Gọi Rồng Online chỉ 1 click cho cả iOS, Android và PC: http://goirong.vn/rd/taigame2
Riêng các game thủ nước ngoài tải bản APK trực tiếp tại: https://install.mediacdn.vn/gr/GoiRongMini.apk

Nguồn: http://game4v.com/khong-chi-co-gameplay-hay-goi-rong-online-con-so-huu-dan-game-thu-nu-chat-luong-ai-cung-thuoc-hang-cuc-pham-759710.g4v

VỀ ĐẦU TRANG