Không cần tiền vẫn build đội hình cực mạnh với 5 vị tướng "Ngon Bổ Rẻ" trong Nghịch Mệnh Sư - game TOP 1 Trending vượt mặt Among Us

Không cần tiền vẫn build đội hình cực mạnh với 5 vị tướng "Ngon Bổ Rẻ" trong Nghịch Mệnh Sư - game TOP 1 Trending vượt mặt Among Us

Hệ thống tướng của Nghịch Mệnh Sư được đánh giá là cân bằng bậc nhất trong dòng game chiến thuật xưa nay. Không cần tiền vẫn build đội hình cực mạnh với 5 vị tướng "Ngon Bổ Rẻ" trong Nghịch Mệnh Sư - game TOP 1 Trending vượt mặt Among Us

8 phút đọc

Dù vừa mới ra mắt nhưng thực sự việc "bình đẳng tướng" trong Nghịch Mệnh Sư đang ngày càng bộc lộ những điều vô cùng thú vị. Chiều sâu gameplay và bộ kỹ năng tướng mang tính đặc trưng cao đã tạo nên một sự cân bằng triệt để ở giai đoạn đầu, không còn khiến người chơi "mù quáng" vì mấy cái màu Đỏ màu Cam mà quên đi sự bá đạo trong chiêu thức của mỗi tướng.

Không cần tiền vẫn build đội hình cực mạnh với 5 vị tướng Ngon Bổ Rẻ trong Nghịch Mệnh Sư - game TOP 1 Trending vượt mặt Among Us - Ảnh 1.

Mọi vị tướng đều có thể tìm thấy chỗ đứng của mình trong Nghịch Mệnh Sư

"Không có tướng nào phế, chỉ có dùng tướng ngu" - lời khẳng định gây "sốc" ban đầu của Nghịch Mệnh Sư giờ đây đã chứng minh rằng nó đúng và chính cộng đồng Nghịch Mệnh Sư đã gật gù công nhận điều đó. Những vị tướng xưa nay bị hắt hủi bởi chỉ mang phẩm Lam, phẩm Lục thì nay đã có đất diễn, mà còn diễn sâu, diễn mạnh, diễn triệt để, chính là nhờ những kỹ năng cực hiệu quả và hữu dụng trên chiến trường. Hơn nữa những vị tướng này còn cực dễ kiếm, nâng sao, nâng phẩm cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Không cần tiền vẫn build đội hình cực mạnh với 5 vị tướng Ngon Bổ Rẻ trong Nghịch Mệnh Sư - game TOP 1 Trending vượt mặt Among Us - Ảnh 2.

Trong bể tướng rộng của Nghịch Mệnh Sư, có một điều lạ rằng hầu như những vị tướng được lôi lên group cộng đồng để mổ xẻ, phân tích và khiến cộng đồng "ố á" lại thuộc lớp "mầm non ưu tú", nghĩa là rất dễ kiếm, dễ nâng sao, dễ kiếm mảnh mà lại cực ngon ở giai đoạn này, thậm chí là khiến 500 anh chiến chiến thuật cười hả hê, vỗ đùi đen đét khi chứng kiến những màn "gánh team" thực sự. Nếu vẫn chưa biết build tập trung vào tướng nào khi không muốn nạp nhiều, tân thủ Nghịch Mệnh Sư có thể tham khảo danh sách sau nhé.

Hàn Tín

Damage chủ lực, cỗ máy gây sát thương chính trong rất nhiều loại đội hình mà các game thủ Nghịch Mệnh Sư đang tin dùng chính là Hàn Tín - vị tướng nằm trong sự kiện tặng miễn phí, vừa vượt ải tốt, dễ build mà lại có thể sử dụng đường dài. Không hoa mỹ, bộ kỹ năng của Hàn Tín nhắm thẳng vào các chỉ số công, bạo kích để tối đa hóa lượng sát thương gây lên địch, đi kèm với các buff toàn diện như tăng công, thủ, kháng bạo.

Không cần tiền vẫn build đội hình cực mạnh với 5 vị tướng Ngon Bổ Rẻ trong Nghịch Mệnh Sư - game TOP 1 Trending vượt mặt Among Us - Ảnh 3.

Nói một cách dễ hiểu thì tự thân Hàn Tín đã là một vị tướng công thủ vẹn toàn, nhiều máu thì công mạnh, ít máu thì thủ trâu, cầm cự để chờ buff từ các tướng hỗ trợ khác trong team. Nếu lướt một vòng group Nghịch Mệnh Sư ở thời điểm hiện tại thì Hàn Tín chính là cái tên được khuyên dùng nhiều nhất cho những ai chưa muốn nạp tiền.

Không cần tiền vẫn build đội hình cực mạnh với 5 vị tướng Ngon Bổ Rẻ trong Nghịch Mệnh Sư - game TOP 1 Trending vượt mặt Among Us - Ảnh 4.

Biển Thước (Hợp với PvP)

Là một trong "Trung Quốc cổ đại Tứ danh y", thần y này mới được các game thủ khai phá khả năng "cù nhây" rất khó chịu. Trong bối cảnh Nghịch Mệnh Sư cung cấp rất nhiều những hiệu ứng khống chế, debuff thì khả năng giải hiệu ứng của Biển Thước sẽ là yếu tố không thể thiếu để team mình được chơi game thay vì đứng yên đến chết.

Không cần tiền vẫn build đội hình cực mạnh với 5 vị tướng Ngon Bổ Rẻ trong Nghịch Mệnh Sư - game TOP 1 Trending vượt mặt Among Us - Ảnh 5.
Không cần tiền vẫn build đội hình cực mạnh với 5 vị tướng Ngon Bổ Rẻ trong Nghịch Mệnh Sư - game TOP 1 Trending vượt mặt Among Us - Ảnh 6.

Ngoài khả năng "nhét độc vào mồm mục tiêu" thì 2 kỹ năng cuối của Biển Thước vừa có khả năng hồi máu theo phần trăm HP tối đa vừa buff miễn dịch, đặc biệt là trị liệu nhóm - giải tất cả các hiệu ứng debuff trên toàn đội hình. Vượt ải nhận tướng, quét map ra mảnh, dễ nuôi chính là những sự tiện lợi khi đầu tư vào Biển Thước ở giai đoạn này, trở thành con át chủ bài dùng để đối đầu với các đội hình full khống chế như đã nói ở trên.

Lý Thời Trân - Hoa Đà phiên bản thu nhỏ (Hợp với PvE)

Bộ tướng hồi sinh của Nghịch Mệnh Sư khá đông, mỗi tướng đều có đặc điểm đặc trưng riêng tuy nhiên nói về độ "ngon bổ rẻ" thì Lý Thời Trân là hợp lý nhất, hợp với build đường dài hơn. Nếu như Biển Thước hợp với PvP để khắc chế các đội hình khó chịu của người chơi khác thì Lý Thời Trân được khuyên dùng nhiều hơn khi đi ải, leo tháp, damage Boss...

Không cần tiền vẫn build đội hình cực mạnh với 5 vị tướng Ngon Bổ Rẻ trong Nghịch Mệnh Sư - game TOP 1 Trending vượt mặt Among Us - Ảnh 7.

Theo các game thủ đánh giá thì chỉ cần đạt 2 sao thôi là đã đủ biến Lý Thời Trân thành tướng hỗ trợ "best của best", vừa hồi máu liên tục sau lượt công vừa hồi sinh cho đồng đội, đặc biệt nhất là cực hợp với nông dân, có thể sở hữu ngay từ đầu và build lên sao sớm chẳng tốn nhiều công sức. Được mệnh danh là Hoa Đà phiên bản thu nhỏ nên sau nay khi có Hoa Đà, các game thủ có thể đưa Lý Thời Trân lui về nghỉ ngơi.

Không cần tiền vẫn build đội hình cực mạnh với 5 vị tướng Ngon Bổ Rẻ trong Nghịch Mệnh Sư - game TOP 1 Trending vượt mặt Among Us - Ảnh 8.

Lý Thời Trân 1 cân 5, hồi sinh đồng minh liên tục (Ảnh: Game thủ cung cấp)

Bá Nha - Cỗ máy phá giáp

Một mảnh ghép tuyệt vời để các damage chủ lực như Hàn Tín có thể phát huy hết khả năng chính là Bá Nha. Không những phá giáp mục tiêu trong tối đa 2 hiệp, Bá Nha còn "trước sau chu toàn" khi xóa buff của địch và khiến cho địch không thể nhận buff mới. Có thể nói một khi đã bị Bá Nha sờ vào người thì vấn đề "tank cứng" như trâu nước sẽ được giải quyết hợp lý, quan trọng là khi hiệu ứng phá giáp của Bá Nha được thiết lập thì damage chính bên mình có thể kết liễu được đối phương hay không mà thôi.

Không cần tiền vẫn build đội hình cực mạnh với 5 vị tướng Ngon Bổ Rẻ trong Nghịch Mệnh Sư - game TOP 1 Trending vượt mặt Among Us - Ảnh 9.
Không cần tiền vẫn build đội hình cực mạnh với 5 vị tướng Ngon Bổ Rẻ trong Nghịch Mệnh Sư - game TOP 1 Trending vượt mặt Among Us - Ảnh 10.

Chu Du - Thánh đốt

Nếu nhân phẩm bản không quá tệ thì bạn hoàn toàn có thể chiêu mộ free được "thánh đốt" Chu Du. Trong Nghịch Mệnh Sư, Chu Du thuộc hệ Hỏa với khả năng "đốt đến chết" khi sở hữu cả 3 kỹ năng chủ động đều có hiệu ứng này. Ở điều kiện tốt nhất, Chu Du có thể thiêu đốt địch tới 12 hiệp liên tiếp, "kích đại" sát thương này lên tới ~200%.

Không cần tiền vẫn build đội hình cực mạnh với 5 vị tướng Ngon Bổ Rẻ trong Nghịch Mệnh Sư - game TOP 1 Trending vượt mặt Among Us - Ảnh 11.

Xét về các loại đội hình khi PK, Chu Du với bộ kỹ năng gây sát theo thời gian có thể phối hợp được với nhiều đồng đội nổi bật khác, đặc biệt là Tào Tháo. Theo nhiều người chơi từng trải nghiệm sớm bản game tại Trung Quốc cho biết, Chu Du từng là "hot pick" của rất nhiều người chơi và là "bệ phóng" hoàn hảo để Tào Tháo gây sát thương cực sốc, kích đại từ khả năng thiêu đốt sẵn có trên người địch. Nếu khéo léo, Chu Du sẽ là vị tướng công sẽ giúp ích rất nhiều ở giai đoạn đầu tranh đoạt đấu trường.

Không cần tiền vẫn build đội hình cực mạnh với 5 vị tướng Ngon Bổ Rẻ trong Nghịch Mệnh Sư - game TOP 1 Trending vượt mặt Among Us - Ảnh 12.

Chu Du

Không cần tiền vẫn build đội hình cực mạnh với 5 vị tướng Ngon Bổ Rẻ trong Nghịch Mệnh Sư - game TOP 1 Trending vượt mặt Among Us - Ảnh 13.

Chu Du

Không cần tiền vẫn build đội hình cực mạnh với 5 vị tướng Ngon Bổ Rẻ trong Nghịch Mệnh Sư - game TOP 1 Trending vượt mặt Among Us - Ảnh 14.

Vẫn là Chu Du (Ảnh: Group cộng đồng Nghịch Mệnh Sư)

Mặt khác, Chu Du có thể kích hoạt sát thương nổ dựa trên số hiệu ứng đánh dấu trên người đối phươngm chính vì vậy mà nếu được kết hợp với các Tướng hệ thiêu đốt khác như Lữ Bố sẽ trở nên cực bá. Lữ Bố là tướng nạp đầu được nhận với cái giá cực hời.

Thử nhân phẩm và triệu hồi đội hình của riêng mình tại:

https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamek


Nguồn: https://gamek.vn/khong-can-tien-van-build-doi-hinh-cuc-manh-voi-5-vi-tuong-ngon-bo-re-trong-nghich-menh-su-game-top-1-trending-vuot-mat-among-us-20201012102630459.chn

VỀ ĐẦU TRANG