Không cần ngực khủng, hot girl "đặc biệt" được Sơn Tùng MTP follow vẫn chinh phục cộng đồng bằng nét đẹp rất "thơ"

Không cần ngực khủng, hot girl "đặc biệt" được Sơn Tùng MTP follow vẫn chinh phục cộng đồng bằng nét đẹp rất "thơ"

Cô nàng lọt vào mắt xanh của "chủ tịch" Sơn Tùng MTP, nhan sắc của Hải Tú nhanh chóng trở thành chủ đề hot trên MXH. Không cần ngực khủng, hot girl "đặc biệt" được Sơn Tùng MTP follow vẫn chinh phục cộng đồng bằng nét đẹp rất "thơ"

5 phút đọc

Cuối cùng thì danh sách "follow chỉ mình em" đã không còn cái tên Sơn Tùng MTP nữa khi mới đây, hot girl Hải Tú đã chính thức nhận được cú hit theo dõi đến từ chủ tịch. Đây chính là "miếng vàng" mà MTP Entertainment tìm được sau hơn 1 tháng "đãi cát", ngay lập tức đã trở thành chủ đề nóng trên các trang mạng xã hội.

Không cần ngực khủng, hot girl đặc biệt được Sơn Tùng MTP follow vẫn chinh phục cộng đồng bằng nét đẹp rất thơ - Ảnh 1.

Có thể có nhiều người không quan tâm đến chuyện tuyển dụng của "chủ tịch" nhưng nhan sắc của Hải Tú lại là chuyện hoàn toàn khác. Có thể nói chỉ bằng 1 bức ảnh đen trắng đăng tải trên fanpage chính thức MTP Entertainment đã khiến cộng động đồng nhao nhao tò mò về chủ nhân của vẻ đẹp cực lạ và hút mắt này.

Không cần ngực khủng, hot girl đặc biệt được Sơn Tùng MTP follow vẫn chinh phục cộng đồng bằng nét đẹp rất thơ - Ảnh 2.
Không cần ngực khủng, hot girl đặc biệt được Sơn Tùng MTP follow vẫn chinh phục cộng đồng bằng nét đẹp rất thơ - Ảnh 3.
Không cần ngực khủng, hot girl đặc biệt được Sơn Tùng MTP follow vẫn chinh phục cộng đồng bằng nét đẹp rất thơ - Ảnh 4.

Màn follow qua lại giữa Hải Tú và Sơn Tùng MTP, cô nàng cũng đã xóa hết ảnh cũ

Được biết, cô nàng có tên đầy đủ là Nguyễn Quang Hải Tú, sinh năm 1997, là một hot girl, người mẫu ảnh khá nổi tiếng với giới trẻ với phong cách nghệ thuật cao. Hải Tú từng là học sinh của Trường Quốc tế Pháp và bắt đầu du học đại học tại trường Toulouse (Pháp) từ năm 2016. Trong một cuộc phỏng vấn, cô nàng tiết lộ ước mơ được trở thành một bác sĩ thú y, có điều kiện để nghiên cứu, bảo vệ động vật hoang dã.

Không cần ngực khủng, hot girl đặc biệt được Sơn Tùng MTP follow vẫn chinh phục cộng đồng bằng nét đẹp rất thơ - Ảnh 5.

Hứa Tú được mệnh danh là nàng thơ của giới Lookbook nhờ vẻ đẹp mong manh, vừa sắc sảo lại vừa ngây thơ, từng đại diện cho rất nhiều các thương hiệu thời trang nổi tiếng ở trong nước. Nhiều người nhận xét ở gương mặt của Hải Tú có một nét gì đó rất điện ảnh, rất hoài niệm, rất "thơ". Cô nàng cũng từng tham gia diễn xuất trong MV của Táo và để lại rất nhiều thiện cảm cho người xem cả vì nhan sắc lẫn khả năng biểu cảm, diễn xuất.


Không cần ngực khủng, hot girl đặc biệt được Sơn Tùng MTP follow vẫn chinh phục cộng đồng bằng nét đẹp rất thơ - Ảnh 6.
Không cần ngực khủng, hot girl đặc biệt được Sơn Tùng MTP follow vẫn chinh phục cộng đồng bằng nét đẹp rất thơ - Ảnh 7.

Không sở hữu số đo 3 vòng bốc lửa, thay vào đó là nét mảnh khảnh, mình hạc xương vai nhưng chính vì vậy mà khiến cô nàng luôn giữ được chất "thơ" trong mỗi khung hình, khiến người nhìn muốn che chở bao bọc cả đời.

Không cần ngực khủng, hot girl đặc biệt được Sơn Tùng MTP follow vẫn chinh phục cộng đồng bằng nét đẹp rất thơ - Ảnh 8.

Đặc biệt, Hải Tú cũng từng khiến cư dân mạng đồn đoán sẽ về tay của Vũ Khắc Tiệp khi nhận được những lời khen có cánh của ông bầu này khi chỉ đang là cô nữ sinh cấp 3: "Lâu lắm rồi mới bồn chồn về một vẻ đẹp đến nao lòng, bé quá đẹp, một nét đẹp tự nhiên hiếm gặp. Sinh ra lớn lên và học từ nhỏ ở Sài Gòn nhưng cách nói chuyện của em rất giống các bạn du học sinh, thẳng - thật - thông minh. Đại diện cho một vẻ đẹp văn minh!". Tuy nhiên rõ ràng là định hướng sự nghiệp của Hải Tú sẽ phù hợp hơn với công ty đậm tính nghệ thuật như MTP Entertainment hơn.

Không cần ngực khủng, hot girl đặc biệt được Sơn Tùng MTP follow vẫn chinh phục cộng đồng bằng nét đẹp rất thơ - Ảnh 9.
Không cần ngực khủng, hot girl đặc biệt được Sơn Tùng MTP follow vẫn chinh phục cộng đồng bằng nét đẹp rất thơ - Ảnh 10.
Không cần ngực khủng, hot girl đặc biệt được Sơn Tùng MTP follow vẫn chinh phục cộng đồng bằng nét đẹp rất thơ - Ảnh 11.
Không cần ngực khủng, hot girl đặc biệt được Sơn Tùng MTP follow vẫn chinh phục cộng đồng bằng nét đẹp rất thơ - Ảnh 12.
Không cần ngực khủng, hot girl đặc biệt được Sơn Tùng MTP follow vẫn chinh phục cộng đồng bằng nét đẹp rất thơ - Ảnh 13.

Ngoài Hải Tú, những cái tên đã gia nhập MPT Entertainment bao gồm:

Kay Trần: Ca sĩ độc quyền của M-TP Talent. Trước đó, Kay Trần được khán giả biết đến qua nhiều cuộc thi, ca khúc nổi tiếng như Ý Em Sao, Chuyện Tình Tôi, Tết Đong Đầy...

Onionn: Nghệ sĩ thứ 2 về với M-TP Talent là producer Onionn. Anh chàng producer điển trai này từng nhiều lần có duyên hợp tác với Sơn Tùng qua những dự án như Hãy Trao Cho Anh, Có Chắc Yêu Là Đây...

Long Halo: Nhà sản xuất Long Halo được kết nạp vào danh sách nghệ sĩ độc quyền của M-TP Talent. Anh cũng được biết đến là người đã gắn bó với Sơn Tùng từ rất lâu trước đó.

Ben Phạm: Người đảm nhận vị trí Giám đốc nghệ thuật ở M-TP Talent là Ben Phạm - chàng trai trẻ chỉ mới 22 tuổi. Anh chàng sinh năm 1998 này là một product stylist cho một tạp chí, từng hợp tác với nhiều ca sĩ qua những MV đình đám.


Nguồn: https://gamek.vn/khong-can-nguc-khung-hot-girl-dac-biet-duoc-son-tung-mtp-follow-van-chinh-phuc-cong-dong-bang-net-dep-rat-tho-20201006112547912.chn

VỀ ĐẦU TRANG