Không cần đồ họa "khủng", tựa game màn hình dọc này vẫn hit doanh thu triệu đô tại Việt Nam với phần nhìn "cổ điển"

Không cần đồ họa "khủng", tựa game màn hình dọc này vẫn hit doanh thu triệu đô tại Việt Nam với phần nhìn "cổ điển"

Tại sao 1 tựa game màn hình dọc lại có thể hit doanh thu triệu đô tại Việt Nam? Không cần đồ họa "khủng", tựa game màn hình dọc này vẫn hit doanh thu triệu đô tại Việt Nam với phần nhìn "cổ điển"

8 phút đọc

Trung bình mỗi năm, có hàng chục tựa game card battle được du nhập về Việt Nam và đôi khi, chiếm số lượng áp đảo so với các dòng khác như nhập vai, casual… Xét về phương diện cốt truyện, Tam Quốc là dòng nhiều cạnh tranh và cũng được ưa chuộng bậc nhất tại thị trường nội địa, do ảnh hưởng từ yếu tố tương đồng văn hóa.

Không cần đồ họa khủng, tựa game màn hình dọc này vẫn hit doanh thu triệu đô tại Việt Nam với phần nhìn cổ điển - Ảnh 1.

Thuận theo sự phát triển chung của công nghệ làm game, những tựa game chiến thuật Tam Quốc cũng ngày càng đẹp hơn, xịn hơn, thậm chí không ít sản phẩm được thể hiện bởi phông nền 3D tân tiến. Điều này đương nhiên sẽ tăng trải nghiệm của người chơi, tiệm cận MMORPG - thể loại vốn đặt chữ đẹp lên làm tiêu chí hàng đầu.

Không cần đồ họa khủng, tựa game màn hình dọc này vẫn hit doanh thu triệu đô tại Việt Nam với phần nhìn cổ điển - Ảnh 2.

Tuy nhiên nên nhớ đây là dòng game chiến thuật, đồ họa luôn luôn chỉ là thứ vũ khí bổ trợ mà thôi, trong khi đó điều tiên quyết phải là chiều sâu game gameplay. Thậm chí, có không không ít người chơi hay lo lắng khi cầm trên tay 1 tựa game chiến thuật mà... đẹp, bởi lẽ cái họ quan tâm là tựa game đó có thỏa mãn tính chiến thuật đỉnh cao hay không, và đồ họa đẹp đôi khi lại yêu cầu cấu hình máy quá cao, hoặc gây ra giật lag khiến trải nghiệm trận đánh bị giảm đi.

Không cần đồ họa khủng, tựa game màn hình dọc này vẫn hit doanh thu triệu đô tại Việt Nam với phần nhìn cổ điển - Ảnh 3.

Tam Quốc Ca Ca là ví dụ điển hình, minh chứng rằng đồ họa chỉ là thứ yếu, việc 1 tựa game Tam Quốc chi bi, màn hình dọc với những nét vẽ thân thuộc như "game cổ" thời hoàng kim, trở thành "trùm" là điều có thật tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, Tam Quốc Ca Ca gần như không còn đối thủ, trở thành game chiến thuật Tam Quốc bắt trend H5/AFK thành công nhất tại đây từ trước đến nay và thường xuyên nằm trong TOP thịnh hành Store trong nhiều tuần liên tiếp.

Lối chơi rảnh tay, phù hợp với bối cảnh thị trường và thị hiếu game thủ

Khác biệt với các tựa game chiến thuật Tam Quốc hiện có trên thị trường, Tam Quốc Ca Ca mang đến lối chơi AFK màn hình dọc mới mẻ vô cùng thú vị. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác "lười" đúng nghĩa khi offline mà vẫn nhận được hàng triệu điểm kinh nghiệm cùng vô số nguyên liệu, trang bị hiếm để nâng cấp đội hình. "Lazy and chill but still get rich".

Không cần đồ họa khủng, tựa game màn hình dọc này vẫn hit doanh thu triệu đô tại Việt Nam với phần nhìn cổ điển - Ảnh 4.

Anh em game thủ hoàn toàn có thể tập trung làm việc, rèn luyện sức khỏe mà không lo bị "thọt", mỗi ngày chỉ cần dành ra một chút thời gian để đăng nhập game, nhận quà và tham gia các trận chiến vui tới bến cùng bạn bè, việc cày cuốc đã có Tam Quốc Ca Ca lo hết.

Thoải mái tâm lý tặng quà cho game thủ, "đưa đúng cái game thủ cần"

Với mong muốn mang đến những giây phút giải trí thoải mái nhất cho game thủ, Tam Quốc Ca Ca gạt bỏ rào cản "không nên tặng quá nhiều", cực kỳ chiều chuộng người chơi của mình. Cụ thể, ngay khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ được nhận tới 50+ lượt quay tướng miễn phí, đảm bảo sẽ có tướng xịn ngay từ giai đoạn tân thủ.

Không cần đồ họa khủng, tựa game màn hình dọc này vẫn hit doanh thu triệu đô tại Việt Nam với phần nhìn cổ điển - Ảnh 5.

Không chỉ vậy, chỉ cần điểm danh và tham gia đủ các hoạt động của game, bạn sẽ được thu nạp cặp đôi Hoa Đà, Quan Vũ SS bá đạo vào đội hình cùng full bộ trang bị cam xịn sò nữa. Bên cạnh đó, rất nhiều các event cộng đồng sôi động được Tam Quốc Ca Ca tổ chức tại fanpage và group cộng đồng của game với giải thưởng là hàng nghìn chiếc Giftcode giá trị.

Không cần đồ họa khủng, tựa game màn hình dọc này vẫn hit doanh thu triệu đô tại Việt Nam với phần nhìn cổ điển - Ảnh 6.
Không cần đồ họa khủng, tựa game màn hình dọc này vẫn hit doanh thu triệu đô tại Việt Nam với phần nhìn cổ điển - Ảnh 7.

PK liên sever ngay từ khi mở sever, 6 phe tướng mới lạ đậm chất chiến thuật

Gần 100 danh tướng huyền thoại của Tam Quốc với hàng trăm chiêu thức ấn tượng sẽ góp mặt, trở thành những người bạn đồng hành của game thủ tại Tam Quốc Ca Ca. Các vị tướng sẽ được chia theo 6 phe: Thục - Ngô - Ngụy - Quần - Tiên - Ma khắc chế lẫn nhau. Giờ đây, người chơi sẽ cần suy tính, sáng tạo và vận dụng trí não nhiều hơn khi bày binh bố trận bởi sự xuất hiện của 2 phe Tiên - Ma hoàn toàn mới.

Không cần đồ họa khủng, tựa game màn hình dọc này vẫn hit doanh thu triệu đô tại Việt Nam với phần nhìn cổ điển - Ảnh 8.
Không cần đồ họa khủng, tựa game màn hình dọc này vẫn hit doanh thu triệu đô tại Việt Nam với phần nhìn cổ điển - Ảnh 9.
Không cần đồ họa khủng, tựa game màn hình dọc này vẫn hit doanh thu triệu đô tại Việt Nam với phần nhìn cổ điển - Ảnh 10.

Chế độ thi đấu liên server sẽ xuất hiện ngay trong phiên bản đầu tiên, hứa hẹn sẽ mang tới những trận đại chiến khốc liệt, máu lửa cực "cháy" chắc chắn sẽ thỏa mãn bất kỳ game thủ yêu thích chiến thuật nào. Bên cạnh đó, loạt hoạt động PvP, PvE hấp dẫn, chơi là cuốn như: Chiến Dịch Toàn Dân, Đơn Kỵ Phá Trận, Leo Tháp, Đấu Trường 1vs1... cũng mang lại những giây phút vui vẻ nhất cho game thủ.

Chơi mọi lúc mọi nơi, ngay cả trên web với dung lượng cực nhẹ

Cấu hình của Tam Quốc Ca Ca rất "dễ thở" cùng dung lượng bộ cài siêu nhẹ: chưa đến 300MB cho Android và chỉ gần 40MB cho hệ điều hành iOS, đảm bảo mọi game thủ, mọi dòng máy đều có thể chơi mượt Tam Quốc Ca Ca. Cụ thể, các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android phải từ phiên bản 5.0 trở lên, ít nhất 2GB RAM và tối thiểu 500MB bộ nhớ trống. Về phía iOS, thiết bị cần sử dụng phiên bản iOS 12.0 trở lên, 1GB RAM cùng 500MB bộ nhớ trống.

Không cần đồ họa khủng, tựa game màn hình dọc này vẫn hit doanh thu triệu đô tại Việt Nam với phần nhìn cổ điển - Ảnh 11.

Bên cạnh 2 phiên bản Android và iOS, người chơi cũng có thể chơi Tam Quốc Ca Ca ngay trên trình duyệt web với phiên bản webgame đầy đủ. Bằng phiên bản webgame tiện lợi này, game thủ hoàn toàn có thể chơi Tam Quốc Ca Ca mọi lúc mọi nơi.

Tỉ lệ quay ra tướng xịn cao nhất thị trường

Không những cấu hình nhẹ, đa nền tảng, chiến thuật đa dạng, 6 hệ khắc chế, Tam Quốc Ca Ca còn rút ngắn khoảng cách giữa đại gia và dân cày một cách cực kỳ hợp lý và tinh tế. Một mặt, Tam Quốc Ca Ca miễn phí tặng người chơi 50 lượt quay tướng, một mặt nới rộng bể tướng trong rương thưởng và vòng quay khiến game thủ có thể triệu hồi x10 ra những unit tư chất cao, thậm chí là phẩm SSS.

Không cần đồ họa khủng, tựa game màn hình dọc này vẫn hit doanh thu triệu đô tại Việt Nam với phần nhìn cổ điển - Ảnh 12.
Không cần đồ họa khủng, tựa game màn hình dọc này vẫn hit doanh thu triệu đô tại Việt Nam với phần nhìn cổ điển - Ảnh 13.

Tào Tháo, Trương Phi, Quan Vũ, thậm chí cả hệ Tiên - Ma... có quá nhiều tướng "xịn" với tổng trị giá cực lớn luôn được game thủ Tam Quốc Ca Ca mở ra trong suốt thời gian qua. Đương nhiên vẫn sẽ có những unit "hiếm" cần nhiều yếu tố mới có thể chiêu mộ, nhưng chỉ cần ngần ấy cái tên S, SS, SSS có thể chiêu mộ free thì đã là quá đủ để game thủ "sướng", thoải mãi build đội hình và vượt qua giai đoạn tân thủ rất mượt mà.

Không cần đồ họa khủng, tựa game màn hình dọc này vẫn hit doanh thu triệu đô tại Việt Nam với phần nhìn cổ điển - Ảnh 14.
Không cần đồ họa khủng, tựa game màn hình dọc này vẫn hit doanh thu triệu đô tại Việt Nam với phần nhìn cổ điển - Ảnh 15.

Không chỉ là tướng, đó còn là rất nhiều KNB cùng exp, trang bị quý hiếm

Bạn đã sẵn sàng đón cơ mưa quà từ Tam Quốc Ca Ca? Tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Tải game tại: https://tamquoccaca.onelink.me/aOER/PR

Bản webgame: https://bit.ly/3ya5A83


Nguồn: https://gamek.vn/khong-can-do-hoa-khung-tua-game-man-hinh-doc-nay-van-hit-doanh-thu-trieu-do-tai-viet-nam-voi-phan-nhin-co-dien-20220110121849108.chn

VỀ ĐẦU TRANG