Không an phận làm vợ "streamer giàu nhất Việt Nam", Xoài Non hé lộ kế hoạch lấn sân làm nghiệp diễn

Không an phận làm vợ "streamer giàu nhất Việt Nam", Xoài Non hé lộ kế hoạch lấn sân làm nghiệp diễn

Mới đây, Xoài Non gián tiếp thông báo kế hoạch mới đang ấp ủ. Không an phận làm vợ "streamer giàu nhất Việt Nam", Xoài Non hé lộ kế hoạch lấn sân làm nghiệp diễn

3 phút đọc

Sau đám cưới tiền tỷ cuối năm ngoái, Xoài Non đang có những trải nghiệm làm dâu hạnh phúc khi được gia đình và chồng chiều chuộng hết mực: đi du lịch sang chảnh, mua sắm shopping vui vẻ… Dần ổn định cuộc sống, hot girl sinh năm 2002 cũng đang lên kế hoạch và thực hiện những mục tiêu của riêng mình.

Không an phận làm vợ streamer giàu nhất Việt Nam, Xoài Non hé lộ kế hoạch lấn sân làm nghiệp diễn - Ảnh 1.

Bên cạnh công việc hỗ trợ chồng đại gia, Xoài Non cũng đang bắt đầu tập tành làm YouTuber với những Vlog về cuộc sống của mình. Cô nàng cũng đang làm freelancer, nhận quảng cáo cho một vài thương hiệu.

Không dừng lại ở đó, mới đây chia sẻ trên mục Q&A story Instagram cá nhân, Xoài Non đã nhận gián tiếp hé lộ kế hoạch tương lai như thế này. Khi nhận được câu hỏi của fan: "Chan có dự định gì trong hoạt động nghệ thuật không? Ví dụ như đóng phim hay gì đó ạ?". Đáp lại vấn đề này, hot girl trả lời: "Có nhé" kèm biểu tượng thể hiện sự hào hứng, phấn khích.

Không an phận làm vợ streamer giàu nhất Việt Nam, Xoài Non hé lộ kế hoạch lấn sân làm nghiệp diễn - Ảnh 3.

Trước đó, Xoài Non được biết tới là một trong những nàng mẫu ảnh thời trang có tiếng ở Tp. Hồ Chí Minh. Với thế mạnh ngoại hình xinh đẹp, sở hữu đôi mắt to tròn, sống mũi cao như con lai, vóc dáng quyến rũ, hot girl 18 tuổi đã từng được mời tham gia đóng nhiều MV ca nhạc.

Bên cạnh đó, Xoài Non cũng đã "dắt túi" nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhờ góp mặt vào một số bộ phim sitcom. Những nền tảng có sẵn này là bước đệm để cô tiến xa hơn với ước mơ và đam mê nghề diễn viên của mình. Biết đâu được tới đây người hâm mộ sẽ chứng kiến cô nàng trong một vai trò và hình ảnh mới thì sao!

Không an phận làm vợ streamer giàu nhất Việt Nam, Xoài Non hé lộ kế hoạch lấn sân làm nghiệp diễn - Ảnh 4.

Mặc dù mới 18 tuổi nhưng cô nàng có phong cách ăn mặc khá sexy, trông cô nàng chững chạc hơn hẳn so với tuổi thật.

Không an phận làm vợ streamer giàu nhất Việt Nam, Xoài Non hé lộ kế hoạch lấn sân làm nghiệp diễn - Ảnh 5.
Không an phận làm vợ streamer giàu nhất Việt Nam, Xoài Non hé lộ kế hoạch lấn sân làm nghiệp diễn - Ảnh 6.

Nguồn: https://gamek.vn/khong-an-phan-lam-vo-streamer-giau-nhat-viet-nam-xoai-non-he-lo-ke-hoach-lan-san-lam-nghiep-dien-2021050515213022.chn

VỀ ĐẦU TRANG