Khoe trọn lưng trần, lấp ló vòng 1 khi đi massage, nàng hot girl khiến CĐM phát sốt đi truy tìm info

Khoe trọn lưng trần, lấp ló vòng 1 khi đi massage, nàng hot girl khiến CĐM phát sốt đi truy tìm info

Cô nàng hot girl trong câu chuyện dù không lộ mặt nhưng cũng đủ để chinh phục trái tim nhiều người. Khoe trọn lưng trần, lấp ló vòng 1 khi đi massage, nàng hot girl khiến CĐM phát sốt đi truy tìm info

3 phút đọc

Trong những ngày vừa qua, có một cô gái đã trở thành chủ đề bàn tán cực kỳ hot trên các diễn đàn. Dù không lộ mặt nhưng với việc khoe trọn lưng trần cùng vòng 1 lấp ló khi đi massage, cô ấy đã nhanh chóng chinh phục trái tim của nhiều người. Vì vậy mà danh tính hay thông tin của cô gái này đã được các "thám tử mạng" truy tìm gắt gao.

Khoe trọn lưng trần, lấp ló vòng 1 khi đi massage, nàng hot girl khiến CĐM phát sốt đi truy tìm info - Ảnh 1.

Bức ảnh này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng

Sau một hồi tìm kiếm, người ta cũng đã tìm ra được danh tính thật của cô gái này. Cụ thể thì cô nàng có tên là Wu Yixuan và hiện đang là một nữ cổ động viên chuyên nghiệp. Ngoài ra thì cô còn là một người mẫu ảnh, hot girl có tiếng trên mạng xã hội với khoảng 600 nghìn lượt theo dõi. Thậm chí Yixuan từng được lên truyền hình.

Khoe trọn lưng trần, lấp ló vòng 1 khi đi massage, nàng hot girl khiến CĐM phát sốt đi truy tìm info - Ảnh 2.

Yixuan từng có cơ hội xuất hiện trên truyền hình

Bức ảnh kể trên được cô đăng lên trang cá nhân cách đây khoảng 1 tuần sau một buổi đi massage cùng với bạn bè. Yixuan có chia sẻ rằng cô đã trải qua một ngày làm việc vô cùng mệt mỏi và chỉ muốn đi massage để cơ thể được thư giãn.

Khoe trọn lưng trần, lấp ló vòng 1 khi đi massage, nàng hot girl khiến CĐM phát sốt đi truy tìm info - Ảnh 3.

Cô hiện đang là một hoạt náo viên chuyên nghiệp

Ngay sau khi thông tin của Yixuan được chia sẻ rộng rãi, số lượng người theo dõi trang cá nhân mà cô nàng sở hữu đã tăng một cách chóng mặt. Chỉ trong khoảng 2 ngày, Yixuan đã có thêm gần 100 nghìn lượt theo dõi mới. Rất nhiều người đã bình luận rằng có lẽ mình nên lui tới các cơ sở massage nhiều hơn. Họ vừa có thể chăm sóc bản thân lại còn có cơ hội gặp được những cô nàng xinh đẹp như Yixuan.

Khoe trọn lưng trần, lấp ló vòng 1 khi đi massage, nàng hot girl khiến CĐM phát sốt đi truy tìm info - Ảnh 4.
Khoe trọn lưng trần, lấp ló vòng 1 khi đi massage, nàng hot girl khiến CĐM phát sốt đi truy tìm info - Ảnh 5.
Khoe trọn lưng trần, lấp ló vòng 1 khi đi massage, nàng hot girl khiến CĐM phát sốt đi truy tìm info - Ảnh 6.

Nguồn: https://gamek.vn/khoe-tron-lung-tran-lap-lo-vong-1-khi-di-massage-nang-hot-girl-khien-cdm-phat-sot-di-truy-tim-info-20210501131405781.chn

VỀ ĐẦU TRANG