Khoe "khe ngực" nhân dịp sinh nhật, nữ YouTuber được fan tặng hẳn chiếc Mercedes-Benz mới cứng và cái kết

Khoe "khe ngực" nhân dịp sinh nhật, nữ YouTuber được fan tặng hẳn chiếc Mercedes-Benz mới cứng và cái kết

Nữ YouTuber này cũng nhận được rất nhiều món quà sinh nhật giá trị khác từ người hâm mộ. Khoe "khe ngực" nhân dịp sinh nhật, nữ YouTuber được fan tặng hẳn chiếc Mercedes-Benz mới cứng và cái kết

3 phút đọc

Nữ YouTuber may mắn trong câu chuyện này có tên là Kui Ding. Bắt đầu công việc YouTuber từ cuối năm 2018, Kui Ding nhanh chóng thu hút được rất nhiều người hâm mộ với việc sở hữu thân hình gợi cảm của một siêu mẫu. Hiện tại thì kênh YouTube của Kui Ding đã có được hơn 500 nghìn lượt đăng ký, một thành tích đáng tự hào.

Khoe khe ngực nhân dịp sinh nhật, nữ YouTuber được fan tặng hẳn chiếc Mercedes-Benz mới cứng và cái kết - Ảnh 1.

Nữ YouTuber trong câu chuyện

Cách đây ít ngày, nữ YouTuber này đã đăng một bức ảnh cực kỳ quyến rũ trên mạng xã hội. Đi cùng với bức ảnh này là danh sách những món quà mà cô ước mình sẽ nhận được trong dịp sinh nhật. Bên cạnh những món đồ thường thấy như túi xách, đồng hồ hay linh kiện máy tính, Kui Ding còn ước mình nhận được một chiếc xe Mercedes-Benz.

Khoe khe ngực nhân dịp sinh nhật, nữ YouTuber được fan tặng hẳn chiếc Mercedes-Benz mới cứng và cái kết - Ảnh 2.

Và vào đúng dịp sinh nhật, nữ YouTuber này đã nhận được hầu hết món quà mà mình mong muốn từ người hâm mộ. Cô nàng cũng làm video "đập hộp" các món quà mà mình nhận được từ fan như một cách để cảm ơn đối với họ. Thậm chí Kui Ding còn được một fan giấu tên nhắn tin riêng để tìm cách tặng cho cô chiếc xe Mercedes-Benz mới cứng. Tuy nhiên Kui Ding đã từ chối ngay lập tức bởi đó là món quà quá lớn.

Khoe khe ngực nhân dịp sinh nhật, nữ YouTuber được fan tặng hẳn chiếc Mercedes-Benz mới cứng và cái kết - Ảnh 3.

Kui Ding không tin được vào mắt mình khi có fan định tặng cô một chiếc xe Mercedes-Benz mới cứng

Cô nàng cũng chia sẻ rằng mình đưa chiếc xe Mercedes-Benz vào danh sách món quà mơ ước chỉ để cho vui mà thôi. Kui Ding không nghĩ rằng sẽ có người tặng cô món quà này. Ở cuối video "đập hộp" kể trên, Kui Ding đã không giấu nổi sự xúc động khi nhận được rất nhiều món quà giá trị từ người hâm mộ.

Khoe khe ngực nhân dịp sinh nhật, nữ YouTuber được fan tặng hẳn chiếc Mercedes-Benz mới cứng và cái kết - Ảnh 4.
Khoe khe ngực nhân dịp sinh nhật, nữ YouTuber được fan tặng hẳn chiếc Mercedes-Benz mới cứng và cái kết - Ảnh 5.
Khoe khe ngực nhân dịp sinh nhật, nữ YouTuber được fan tặng hẳn chiếc Mercedes-Benz mới cứng và cái kết - Ảnh 6.

Nguồn: https://gamek.vn/khoe-khe-nguc-nhan-dip-sinh-nhat-nu-youtuber-duoc-fan-tang-han-chiec-mercedes-benz-moi-cung-20210316145459085.chn

VỀ ĐẦU TRANG