Khoe hình ảnh sexy, hở bạo của bản thân lên mạng xã hội, nhiều nguy cơ rình rập các nữ streamer

Khoe hình ảnh sexy, hở bạo của bản thân lên mạng xã hội, nhiều nguy cơ rình rập các nữ streamer

Không chỉ ảnh hưởng đến danh tiếng, công việc, đời sống thường nhật của các nữ streamer cũng gặp phải nhiều rắc rối. Khoe hình ảnh sexy, hở bạo của bản thân lên mạng xã hội, nhiều nguy cơ rình rập các nữ streamer

4 phút đọc

Việc sở hữu thân hình nóng bỏng được coi là thế mạnh, là điểm nhấn khiến nhiều cô gái tự tin hơn trong đời sống cũng như trong công việc. Bởi vậy nhiều nữ streamer coi đây là thế mạnh, thường xuyên đăng tải những hình ảnh sexy, thậm chí là hở bạo trên các nền tảng mạng xã hội để thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, điều này cũng như con dao hai lưỡi khiến các nữ streamer gặp nhiều rắc rối.

Ngụp lặn trong những bình luận khiếm nhã

Xét theo mức độ của những ảnh hưởng, đây được xem là điều nhẹ nhàng nhất. Dù cho ngoại hình có ấn tượng đến đâu thì bên cạnh những lời khen lịch sự, tế nhị có văn hoá thì các nữ streamer cũng không tránh khỏi sự “soi mói" của một bộ phận cư dân mạng. Những đối tượng này thường bình luận những nội dung như: quấy rối, gạ tình, body shaming…

Khoe hình ảnh sexy, hở bạo của bản thân lên mạng xã hội, nhiều nguy cơ rình rập các nữ streamer - Ảnh 2.

Từng là nạn của trường hợp tương tự, mới vào nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm đối mặt với những màn công kích, nữ streamer Quỳnh Alee không biết phải xử lý như nào, cam chịu vừa ngồi chơi game, vừa khóc.

Khoe hình ảnh sexy, hở bạo của bản thân lên mạng xã hội, nhiều nguy cơ rình rập các nữ streamer - Ảnh 3.

Thậm chí, cô nàng còn phải cầu xin anti: "Tôi càng không nói thì các ông lại càng lấn tới. Các ông quá đáng vừa vừa thôi chứ. Xin mọi người bình luận văn minh được không? Không biết khi nói mọi người có suy nghĩ gì không, là người nghe tôi thấy tủi thân và bị tổn thương".

Khoe hình ảnh sexy, hở bạo của bản thân lên mạng xã hội, nhiều nguy cơ rình rập các nữ streamer - Ảnh 4.

Bị “fake" thông tin

Bài học trước vẫn còn đó nhưng thói quen chụp hình sexy, khoe đường cong cơ thể là sở thích khó bỏ của nữ streamer này. Vậy nên mới có chuyện, Quỳnh Alee lại bị vướng vào tình huống hiểu lầm từ trên trời rơi xuống: “Dính nghi vấn lộ ảnh khoe thân phản cảm".

Khoe hình ảnh sexy, hở bạo của bản thân lên mạng xã hội, nhiều nguy cơ rình rập các nữ streamer - Ảnh 5.

Dù sau cùng vẫn chứng minh được sự thật đằng sau cuộc đàm tiếu thế nhưng danh tiếng và công việc của cô nàng cũng bị ảnh hưởng vài phần từ rắc rối.

Bị lợi dụng hình ảnh làm content mua bán mại dâm

Mới đây nhất, một nữ streamer đã bị hack hình ảnh, trở thành nội dung “đen" của một bài đăng trong nhóm chat tìm "sugar baby". Đồng thời, nhóm chat này còn ngang nhiên công khai số đo cơ thể và yêu cầu khách đặt cọc 50% trước 1 tuần. Dù đã khéo léo che mặt song fan của nữ streamer này vẫn nhận ra và “mách” lại với khổ chủ.

Phan Hoàng Thiên Thy là nữ streamer khá hot trên mạng xã hội với vẻ ngoài xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng. Được biết hình ảnh cá nhân của mình bị chia sẻ trên một nhóm chat môi giới mại dâm, cô đã rất bức xúc, khẳng định sẽ đem sự việc này lên trình báo với cơ quan chức năng.

Chưa biết với sở thích khoe hình ảnh quyến rũ của mình trên mạng xã hội, các nữ streamer sẽ còn gặp phải những rắc rối nào nữa. Dẫu sao thì “cẩn tắc vô áy náy", nếu không muốn những chuyện xui xẻo diễn ra, các nữ streamer nên biết cách tự bảo vệ mình!

Nguồn: https://gamek.vn/khoe-hinh-anh-sexy-ho-bao-cua-ban-than-len-mang-xa-hoi-nhieu-nguy-co-rinh-rap-cac-nu-streamer-20210523234151682.chn

VỀ ĐẦU TRANG