Khi Trần Thanh Tâm khiến CĐM ngã ngửa, một lần lên phim truyền hình, một lần làm Garena ‘quay xe’

Khi Trần Thanh Tâm khiến CĐM ngã ngửa, một lần lên phim truyền hình, một lần làm Garena ‘quay xe’

Sau khi nổi tiếng từ clip ‘trứng rán cần mỡ’, Trần Thanh Tâm khiến cư dân mạng đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác.

2 phút đọc

“Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ” có lẽ được xem là clip nổi tiếng nhất của hot girl Trần Thanh Tâm. Đây cũng chính là clip nâng đỡ và đưa cô nàng này trở thành một hot girl, hot TikToker. Sau ‘trứng rán cần mỡ’, Trần Thanh Tâm nổi lên như một gương mặt có nhan sắc và dần dần bước chân vào showbiz.

Nhưng kể từ đó, mỗi lần Trần Thanh Tâm xuất hiện trước ống kính của một chương trình hay sự kiện nào đấy thì tất cả đều phải ngỡ ngàng. Trong đó, lần xuất hiện trên sóng phim truyền hình Trói Buộc Yêu Thương được phát trên VTV3 (dù chỉ trong một vài cảnh ngắn ngủi), Trần Thanh Tâm đã đưa khán giả đi từ ngạc nhiên tới bất ngờ rồi rơi vào tranh cãi.

Khi Trần Thanh Tâm khiến CĐM ngã ngửa, một lần lên phim truyền hình, một lần làm Garena ‘quay xe’ - Ảnh 1.

Sau đó, trong một lần vào vai Mị Nương để quảng cáo cho Free Fire cũng khiến cho cộng đồng game thủ phản ứng tương đối mạnh với quyết định của Garena. Kể từ đó, hiếm khi thấy Garena mời lại Trần Thanh Tâm trong những clip quảng cáo của mình.

Cụ thể, theo như kịch bản thì hot girl Thanh Tâm sẽ vào vai công chúa Mị Nương. Còn 2 caster nổi tiếng nhất của Free Fire hiện nay là AS Mobile, Gao Bạc trở thành "tình địch" của nhau với các vai Sơn Tinh, Thủy Tinh. Cuối cùng là ông hoàng streamer Việt VirusS vào vai chàng game thủ nghèo phá đám lễ kết hôn của công chúa. Khỏi nói, fan của những game thủ nổi tiếng như Viruss, AS Mobile, Gao Bạc đã háo hức với bộ phim này như thế nào. Thế nhưng, yếu tố khiến người ta bàn luận nhiều nhất sau khi phim được công chiếu lại chính là cô nàng thủ vai Mị Nương.

Khi Trần Thanh Tâm khiến CĐM ngã ngửa, một lần lên phim truyền hình, một lần làm Garena ‘quay xe’ - Ảnh 2.

Có thể thấy, không phải lúc nào nổi lên từ TikTok thì cũng có thể làm cho Trần Thanh Tâm giữ được sự nổi tiếng. Nhưng ít nhất là cô nàng cũng khiến cho khán giả nhớ đến mình, ít nhất là bằng cách này hay cách khác.

Nguồn: https://gamek.vn/khi-tran-thanh-tam-khien-cdm-nga-ngua-mot-lan-len-phim-truyen-hinh-mot-lan-lam-garena-quay-xe-178230302113051026.chn

VỀ ĐẦU TRANG