Khẳng định luôn, đã từng "nhảy Au" thì chắc chắn đã trải qua tất cả 5 kỷ niệm này!

Khẳng định luôn, đã từng "nhảy Au" thì chắc chắn đã trải qua tất cả 5 kỷ niệm này!

Những năm tháng thanh xuân của chúng ta đều có 1 điểm chung, ấy chính là Audition. Khẳng định luôn, đã từng "nhảy Au" thì chắc chắn đã trải qua tất cả 5 kỷ niệm này!

4 phút đọc

Vẫn còn rất nhiều người vẫn đang cảm thấy man mác buồn vì hay tin Audition đóng cửa. Dẫu rằng đã lâu không còn chơi nữa, đã lâu không còn nhớ đến nữa nhưng tất cả những kỷ niệm vẫn luôn ở đó, chẳng sai khi nói rằng Audition đóng cửa cảm giác như... người yêu cũ đi lấy chồng, lấy vợ vậy.

Khẳng định luôn, đã từng nhảy Au thì chắc chắn đã trải qua tất cả 5 kỷ niệm này! - Ảnh 1.

Thôi thì người già lại càng hoài cổ, hãy cùng ngồi xuống đây, kể cho nhau nghe những câu chuyện về quá khứ, về một thời cắm trại ngoài quan nét, "căn pơ" đến trầy da tróc vẩy trong cái thế giới đầy âm nhạc ngày xưa.

Cúp học, trực máy từ sáng sớm để "cắm chốt"

Thời xưa ít ai ra quán net mà chỉ để ngồi 30 phút lắm, đã cày là phải nguyên buổi, nhảy Au như thế nó mới sướng, mới đã. Ấy vậy nên hồi bé, dù biết là không nên nhưng chúng ta trẻ dại vẫn sẽ ít nhất 1 lần cúp học, trực máy ở quán quen thật sớm, quyết tâm chen cho bằng được 1 cái máy chơi được Au, hí hửng sửa sang lại bàn phím, check lại con chuột, kiểm tra kỹ càng phím cách rồi mới đăng nhập game.

Khẳng định luôn, đã từng nhảy Au thì chắc chắn đã trải qua tất cả 5 kỷ niệm này! - Ảnh 2.

Oanh tạc phím cách, nhấn thật mạnh vì tin rằng như vậy sẽ dễ perfect hơn

Có rất nhiều cách để căn perfect dễ hơn trong Audition: nghe nhạc, nhìn khoảng trắng, nhảy ở map Lớp Học Ma... Tuy nhiên cách mà được hầu hết game thủ chúng ta ngày đó tin dùng chính là nhất nút cách thật mạnh, càng mạnh thì perfect càng sướng, càng "pờ rồ".

Khẳng định luôn, đã từng nhảy Au thì chắc chắn đã trải qua tất cả 5 kỷ niệm này! - Ảnh 3.

Môn võ công "phá phím thần chưởng này" đã từng là nỗi khiếp sợ của tất cả các chủ quan nét, một khi đã tung ra thì chỉ có trời long đất lở, bàn ghế rung bần bật. Từ giờ trở đi thì không còn cần sợ nữa rồi...

"Nhất định phải finish được Gee, 1 lần trong đời cũng được"

Trước khi các cấp độ cao hơn xuất hiện thì bài hát Gee của nhóm nhạc SNSD với tiết tấu 200 BPM luôn là vạch đích mà tất cả các người chơi đều hướng đến. Dù mỗi người sẽ có những sở trường riêng khác nhau, người chuyên Beat UP, người giỏi B-Boy nhưng trong suốt hành trình "múa phím" của mình, chắc chắn đều xuất hiện ước muốn chinh phục bài hát huyền thoại ấy.

Khẳng định luôn, đã từng nhảy Au thì chắc chắn đã trải qua tất cả 5 kỷ niệm này! - Ảnh 4.

Ấy thế mà vẫn có những "thần nhảy", finish Gee - 8K Crazy một cách điên rồ và như cơm bữa, khuấy đảo mọi quán net với hàng tá khán giả xung quanh. Cá nhân người viết thì mới chỉ ăn may được duy nhất 1 lần trong đời, và vĩnh viễn chỉ có 1 lần duy nhất ấy mà thôi.

Cài hack để kill Boss, nhận Den mua đồ

Xin cá là 100% các game thủ Audition đều đã từng 1 lần hack perfect để hoàn thành nhiệm vụ Boss siêu khó này. Dù phần thưởng sẽ giảm dần đáng kể nhưng vẫn có cực kỳ nhiều tín đồ thời trang muốn ôm hết cả tủ đồ Den về nhà, chấp nhận thọt level, bỏ qua những lời dụ dỗ của bạn bè để lập phòng "Có Hack".

Khẳng định luôn, đã từng nhảy Au thì chắc chắn đã trải qua tất cả 5 kỷ niệm này! - Ảnh 5.

Khi có người chơi mới gia nhập phòng, câu hỏi thăm đầu tiên sẽ là... "có hack không?". Nào bạn nhớ lại đi, chuẩn chứ?

Xưng Ox, Bx, 2 tay 2 máy ngồi up tim cả buổi

Nói về "bà hoàng mai mối", Audition nhận mình thứ hai thì không tựa game nào dám ho he nhận mình thứ nhất. Đó có lẽ cũng là những lần "yêu xa" đầu tiên của rất nhiều chúng ta khi bén duyên với một Ox (ông xã), Bx (bà xã) nào đó tình cờ quen trong phòng nhảy. Không facebook, chẳng zalo cũng chẳng có điều kiện đâu mà facetime, nhắn tin gọi điện suốt ngày như bây giờ, ấy thế mà có không biết bao nhiêu cặp đôi đã thực sự nên vợ nên chồng.

Khẳng định luôn, đã từng nhảy Au thì chắc chắn đã trải qua tất cả 5 kỷ niệm này! - Ảnh 6.

Tạm biệt Audition.


Nguồn: https://gamek.vn/khang-dinh-luon-da-tung-nhay-au-thi-chac-chan-da-trai-qua-tat-ca-5-ky-niem-nay-2020101219102324.chn

VỀ ĐẦU TRANG