Khẳng định chất game cuốn hút, Vương Thần Mobile ngày càng đông sau 3 ngày ra mắt: Đáng chơi

Khẳng định chất game cuốn hút, Vương Thần Mobile ngày càng đông sau 3 ngày ra mắt: Đáng chơi

Nếu đã yêu thích một tựa game nhập vai theo phong cách Châu Âu, bạn còn chờ gì nữa mà không đắm chìm vào Vương Thần Mobile? Khẳng định chất game cuốn hút, Vương Thần Mobile ngày càng đông sau 3 ngày ra mắt: Đáng chơi

6 phút đọc

Đến với Vương Thần Mobile, người chơi sẽ đắm chìm trong thế giới thần thoại đang được yêu thích bậc nhất trong tháng 3 này, từng bước khám phá thu thập các chén thánh vương quyền để khôi phục lục địa. Cốt truyện lạ lẫm, ma mị và nhiều thử thách sẽ dẫn dắt bạn bước vào một thế giới mở, đứng giữa cuộc giao tranh giữa Thần và Ma trong một trật tự thế giới hỗn loạn.

Khẳng định chất game cuốn hút, Vương Thần Mobile ngày càng đông sau 3 ngày ra mắt: Đáng chơi - Ảnh 1.

Lúc này, các dũng sĩ can trường, mạnh mẽ nhất sẽ phải dấn thân vào một chuyến hành hình đến vùng đất quỷ dữ, nơi mang lời nguyền ngàn năm bao trùm, buộc phải tìm và thu thập đủ 7 chén thành nhằm phong ấn Ma Vương để đưa thế giới trở về thời điểm ban đầu. Trong chuyến hành trình này, ai sẽ là người đoạt lấy vinh quang, và kẻ nào sẽ phải bỏ mạng lại?

Khẳng định chất game cuốn hút, Vương Thần Mobile ngày càng đông sau 3 ngày ra mắt: Đáng chơi - Ảnh 2.

Người chơi sẽ được hóa thân vào các thiên sứ để đạt đến cảnh giới cao nhất của Thần, và thức tỉnh để trở thành cấp Siêu Thần, bộc phát sức mạnh thật sự của các Thiên Sứ, mở khóa các loại năng lực đặc biệt và tối thượng để tiêu diệt Ác Ma. Ngoài ra người chơi sẽ cần phải tìm kiếm các bộ kĩ năng ẩn giấu và nâng cấp mới có thể lấy tạo hình mới cho chính nhân vật, đột phá sức mạnh.

Khẳng định chất game cuốn hút, Vương Thần Mobile ngày càng đông sau 3 ngày ra mắt: Đáng chơi - Ảnh 3.

Combat trong game có thể nói luôn mang đến tính đa dạng và tùy biến trong từng trận đấu. Các chiến binh sẽ có cơ hội để tranh cấp thứ hạng đỉnh cao để đi tìm câu trả lời "Ai sẽ là kẻ thật sự đủ mạnh để nắm giữ thế giới trong tay?". Trực tiếp tham gia vào các đấu trường 1vs1, 3vs3 mang quy mô liên server, chỉ mới ngày thứ 2 mở server nhưng mọi ngóc ngách trong Vương Thần Mobile đã sặc mùi chiến hỏa.

Khẳng định chất game cuốn hút, Vương Thần Mobile ngày càng đông sau 3 ngày ra mắt: Đáng chơi - Ảnh 4.

Trong cuộc chiến căng thẳng ấy, các chiến binh phải học cách tận dụng điểm mạnh - yếu của các class trong game, sáng tạo ra những bộ kỹ năng combo riêng biệt, đa dạng để thi triển chúng và đánh bại kẻ thù. Ngoài ra, đấu trường "Liên Chiến Thần Ma" sẽ là nơi để các anh em cùng nhau đồ sát, quyết sống còn để khẳng định danh dự bản thân, chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để bảo vệ cho phe mà bạn đã chọn để theo. Là Thần hay là Ma, mọi lựa chọn của bạn sẽ quyết định cốt truyện cũng như vận mệnh của bạn khi đã đứng vào lằn ranh nghiệt ngã.

Khẳng định chất game cuốn hút, Vương Thần Mobile ngày càng đông sau 3 ngày ra mắt: Đáng chơi - Ảnh 5.

Chẳng những thế, bạn sẽ còn có thể rủ rê bạn bè anh em để cùng nhau chiến đấu sát cảnh, lập các tổ đội để săn Boss và tạo nên các mối quan hệ trong thế giới ảo. Đó cũng là nơi bạn sẽ xây dựng tình anh em để cùng vượt qua muôn vàn hiểm nguy, tiêu diệt rất nhiều kẻ thù trong các trận đánh Vương Thành Chiến quy mô liên server đầy khốc liệt và hào hứng.

Khẳng định chất game cuốn hút, Vương Thần Mobile ngày càng đông sau 3 ngày ra mắt: Đáng chơi - Ảnh 6.

Bên cạnh những cuộc chiến, bạn sẽ có thể tổ chức các cuộc đi săn boss đa dạng như giết Boss cá nhân, săn trang bị của Boss, hay Boss cấp Thế Giới, Boss VIP, Boss Hộ Vệ, Boss Viễn Cổ, Boss Liên Server… và mọi loại trong số chúng đều được phân thành nhiều cấp bậc, tầng khác nhau để rơi ra những trang bị "xịn sò" Hoàng Kim, nguyên liệu Hoàn Mỹ. Đây sẽ là lý do cho các đại gia trâu cày bận rộn vì các vật phẩm rơi ra từ boss sẽ không bị khóa, hoàn toàn có thể tự do giao dịch, buôn bán để làm giàu trong game.

Khẳng định chất game cuốn hút, Vương Thần Mobile ngày càng đông sau 3 ngày ra mắt: Đáng chơi - Ảnh 7.

Chẳng những thế, bạn sẽ còn có thể cùng rủ rê bạn bè anh em để cùng nhau chiến đấu sát cảnh, lập các tổ đội để săn Boss và tạo nên các mối quan hệ trong thế giới ảo

Các tính năng phải đáng khen khác của game còn phải kể đến tính năng danh hiệu, danh vọng khi bạn đạt được những thành tựu riêng trong chiến đấu và vượt ải, luyện cấp. Còn nếu muốn tìm bạn tình kết duyên thì đã có tính năng thả thính kết đôi, không lo bị ế. Chán chê những trận đánh thi đấu bạn hoàn toàn có thể đi luyện cấp mở khóa kĩ năng thông qua các phó bản thí luyện đa dạng khác nhau hay tổ chức các cuộc Vận Tiêu cướp xe để chiếm các chiến lợi phẩm riêng cho bản thân, cực đông - cực vui.

Khẳng định chất game cuốn hút, Vương Thần Mobile ngày càng đông sau 3 ngày ra mắt: Đáng chơi - Ảnh 8.
Khẳng định chất game cuốn hút, Vương Thần Mobile ngày càng đông sau 3 ngày ra mắt: Đáng chơi - Ảnh 9.
Khẳng định chất game cuốn hút, Vương Thần Mobile ngày càng đông sau 3 ngày ra mắt: Đáng chơi - Ảnh 10.

Chỉ bấy nhiêu đó thôi, nhưng tất cả đều góp phần tạo nên một tựa game đầy hấp dẫn cùng cốt truyện kịch tính. Nếu đã yêu thích một tựa game nhập vai theo phong cách Châu Âu, vậy thì bạn còn chờ gì nữa mà không đắm chìm vào thế giới Thần - Ma cuốn hút của Vương Thần Mobile?

Tham gia vào Vương Thần Mobile tại: http://vuongthan.vn/rd/prdownload


Nguồn: https://gamek.vn/khang-dinh-chat-game-cuon-hut-vuong-than-mobile-ngay-cang-dong-sau-3-ngay-ra-mat-dang-choi-20210305180714049.chn

VỀ ĐẦU TRANG