Kerbal Space Program 2 tiếp tục bị trì hoãn đến 2022

Kerbal Space Program 2 tiếp tục bị trì hoãn đến 2022

Tại diễn đàn dành riêng cho dự án Kerbal Space Program 2, ông Nate Simpson giám đốc sáng tạo đã xác nhận việc dời lịch phát hành.

3 phút đọc

Tại diễn đàn dành riêng cho dự án Kerbal Space Program 2, ông Nate Simpson giám đốc sáng tạo đã xác nhận việc dời lịch phát hành.

“Game sẽ được phát hành năm 2022 thay vì mua thu 2021. Tôi biết điều này rất khó chịu, vì đây không phải lần đầu chúng tôi điều chỉnh lịch phát hành.”, Nate Simpson giám đốc sáng tạo trò chơi Kerbal Space Program 2 cho hay. Ông cũng giải thích lý do cho sự chậm trễ: “Chúng tôi gặp nhiều thử thách về kỹ thuật và sáng tạo khi ở dự án này. Cộng đồng cho rằng chất lượng là điều quan trọng nhất và tôi cũng nghĩ như vậy. Không chỉ đơn giản là mang vào game nhiều tính năng, mà chúng phải liên quan đến nhau về tính ổn định, lộng lẫy. Nhóm chúng tôi đang tạo ra một nền tảng dành cho người chơi và những người điều chỉnh có thể xây dựng game này trong nhiều năm tới. Đã xuất hiện các vấn đề phát sinh chưa từng có trước đây và cần nhiều thời gian để giải quyết.”

Kerbal Space Program 2

Thông báo của ông Nate Simpson

Kerbal Space Program là tựa game mô phỏng các chuyến bay trong không gian. Người chơi phải tạo ra cơ sở hạ tầng để tồn tại và tiếp tục du hành. Khi ở trên một hành tinh mới thì tính chất vật lý cũng khác so với trên trái đất. Theo như Steam giới thiệu, quá trình thu thập tài nguyên, xây dựng các công trình, phát triển thuộc địa và tiếp tục chinh phục những hành tinh khác rất thú vị. Một số hành tinh đặc biệt: Charr chứa nhiều sắt, Ovin là siêu trái đất với trọng lực nặng nề… Sáng tạo trong game qua tính năng mod, game có thể chơi co-op nhiều người sẽ mặt ở Kerbal Space Program 2.

Kerbal Space Program

Khám phá không gian và xây dựng cơ sở hạ tầng tại hành tinh mới ở tựa game này

Kerbal Space Program 2 được công bố ở Gamescom vào năm 2019 sẽ do Private Division phát hành vào tháng 03/2020 nhưng bị trì hoãn vì dịch Covid-19. Lịch phát hành dời đến mùa thu 2021. Theo thông tin mới nhất thì game sẽ bị đẩy lùi sang năm 2022. Phiên bản đời đầu Space Kerbal Program vẫn đang có mặt trên Steam kèm theo những phần nâng cấp. Gần đây nhất là Shared Horizons hồi 18/06/2020, các nhiệm vụ trong game lần này dựa theo những sự kiện ngoài đời thật từ cơ quan không gian Châu Âu.

Xem thêm: YesterMorrow – Game giải đố, du hành thời gian đang giảm giá 25%

Nguồn: http://game4v.com/kerbal-space-program-2-tiep-tuc-bi-tri-hoan-den-2022-720574.g4v

VỀ ĐẦU TRANG