Kẹp nhiệt kế vào ngực, tự đo độ "hot" của đôi gò bồng đảo, nữ YouTuber xinh đẹp khiến CĐM phát hoảng với "biểu cảm" khó đỡ

Kẹp nhiệt kế vào ngực, tự đo độ "hot" của đôi gò bồng đảo, nữ YouTuber xinh đẹp khiến CĐM phát hoảng với "biểu cảm" khó đỡ

Cô nàng YouTuber khiến cho khá nhiều người phải bất ngờ về độ táo bạo của mình. Kẹp nhiệt kế vào ngực, tự đo độ "hot" của đôi gò bồng đảo, nữ YouTuber xinh đẹp khiến CĐM phát hoảng với "biểu cảm" khó đỡ

4 phút đọc

Nhiệt kế vốn thường là thứ dùng để đo nhiệt độ cơ thể và cũng chỉ thường được sử dụng trên một số bộ phận của cơ thể. Thế nhưng mới đây thôi, Maria - một nữ YouTuber xinh đẹp, gợi cảm lại đang khiến cộng đồng mạng phải một phen phát sốt khi sử dụng nhiệt kế để đo độ hot từ bộ ngực của bản thân mình - như cách để cô nàng kiểm chứng xem đôi gò bồng đảo của mình có thật sự "nóng" như nhiều bình luận từ phía fan hay không.

Kẹp nhiệt kế vào ngực, tự đo độ hot của đôi gò bồng đảo, nữ YouTuber xinh đẹp khiến CĐM phát hoảng với biểu cảm khó đỡ - Ảnh 1.

Maria - cô nàng YouTuber trong câu chuyện

Kẹp nhiệt kế vào ngực, tự đo độ hot của đôi gò bồng đảo, nữ YouTuber xinh đẹp khiến CĐM phát hoảng với biểu cảm khó đỡ - Ảnh 2.

Người nổi tiếng với việc tạo dựng hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm cho bản thân

Sở hữu một thân hình nóng bỏng, gương mặt cũng tương đối xinh đẹp, Maria nhanh chóng có cho mình lượng fan hâm mộ đông đảo trên mọi nền tảng mà cô nàng tham gia. Tính trên Instagram, nàng hot girl đang sở hữu tới hơn 400.000 theo dõi trong khi tại Douyin, con số này còn gấp 10 lần. Điều này cũng xuất phát từ việc Maria luôn không ngần ngại đăng tải những bức ảnh siêu nóng bỏng của bản thân, với điểm nhấn là đôi gò bồng đảo cỡ F mà cô nàng luôn tự hào.

Kẹp nhiệt kế vào ngực, tự đo độ hot của đôi gò bồng đảo, nữ YouTuber xinh đẹp khiến CĐM phát hoảng với biểu cảm khó đỡ - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân, nàng hot girl không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng

Kẹp nhiệt kế vào ngực, tự đo độ hot của đôi gò bồng đảo, nữ YouTuber xinh đẹp khiến CĐM phát hoảng với biểu cảm khó đỡ - Ảnh 4.

Maria rất chăm chỉ trong việc khoe sự gợi cảm từ vòng một của bản thân

Bẵng đi một thời gian ít xuất hiện, Maria giờ đây còn khiến các fan phải bất ngờ hơn khi đang "tập tành" làm một YouTuber chính hiệu. Đa số các chủ đề trên kênh của cô nàng đều vô cùng táo bạo, từ việc khoe khả năng nhảy dây không mặc áo ngực cho tới tự thử nghiệm thuốc tăng nhu cầu và đặc biệt là những màn giáo dục kiến thức 18+ nóng bỏng, Maria luôn khiến cho không ít người phải dõi theo những "giáo án" mới của mình. Thế nên, dù có chưa tới 100.000 subs trên YouTube nhưng các video của cô nàng lại luôn đạt hàng triệu lượt xem. Và mới đây, cô nàng lại khiến các fan bất ngờ khi tự đo nhiệt độ của bộ ngực nóng bỏng.

Kẹp nhiệt kế vào ngực, tự đo độ hot của đôi gò bồng đảo, nữ YouTuber xinh đẹp khiến CĐM phát hoảng với biểu cảm khó đỡ - Ảnh 5.

Hình ảnh mới trên kênh YouTube của Maria

Kẹp nhiệt kế vào ngực, tự đo độ hot của đôi gò bồng đảo, nữ YouTuber xinh đẹp khiến CĐM phát hoảng với biểu cảm khó đỡ - Ảnh 6.

Và màn tự đo nhiệt độ ngực khiến khá nhiều người bất ngờ

Kẹp nhiệt kế vào ngực, tự đo độ hot của đôi gò bồng đảo, nữ YouTuber xinh đẹp khiến CĐM phát hoảng với biểu cảm khó đỡ - Ảnh 7.

Kết quả còn gây ngạc nhiên hơn

Ban đầu, Maria tự đo nhiệt độ cơ thể của mình và nhiệt kế chỉ mức 36,4 độ. Thế nhưng khá bất ngờ là khi tự kẹp vào ngực để đo độ "hot" của vòng một, con số nhiệt kế chỉ bỗng chốc nhảy hẳn lên 37.2 độ. Và Maria kết luận rằng, bộ ngực của mình quả thật cực kỳ "nóng", phù hợp với những bình luận của cộng đồng mạng.

Kẹp nhiệt kế vào ngực, tự đo độ hot của đôi gò bồng đảo, nữ YouTuber xinh đẹp khiến CĐM phát hoảng với biểu cảm khó đỡ - Ảnh 8.

Kết quả của màn cặp nhiệt kế vòng một từ nàng YouTuber

Dẫu biết chỉ là một trong những chiêu trò nhằm thu hút sự chú ý, thế nhưng không thể phủ nhận rằng ít ra thì Maria cũng đã khá thành công khi lượng người xem và tương tác cũng luôn là rất đáng kể. Thời gian gần đây, cô nàng vẫn đang tiếp tục với các chủ đề gợi cảm của mình mà mới nhất, là video review đồ chơi 18+ trên kênh YouTube.

Kẹp nhiệt kế vào ngực, tự đo độ hot của đôi gò bồng đảo, nữ YouTuber xinh đẹp khiến CĐM phát hoảng với biểu cảm khó đỡ - Ảnh 9.

Sự nghiệp YouTuber của cô nàng vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi

Kẹp nhiệt kế vào ngực, tự đo độ hot của đôi gò bồng đảo, nữ YouTuber xinh đẹp khiến CĐM phát hoảng với biểu cảm khó đỡ - Ảnh 10.

Nhưng không nhiều người có thể phủ nhận "độ hot" trong các chiêu trò câu view này

Nguồn: https://gamek.vn/kep-nhiet-ke-vao-nguc-tu-do-do-hot-cua-doi-go-bong-dao-nu-youtuber-xinh-dep-khien-cdm-phat-hoang-voi-bieu-cam-kho-do-20220107123644018.chn

VỀ ĐẦU TRANG