Kể chuyện tặng hàng trăm triệu cho nhân viên, nàng hot girl 18+ hốt hoảng khi fan liên tục xin ứng tuyển

Kể chuyện tặng hàng trăm triệu cho nhân viên, nàng hot girl 18+ hốt hoảng khi fan liên tục xin ứng tuyển

Rất nhiều người hâm mộ đã có mong muốn làm việc với nàng hot girl này sau khi nghe câu chuyện của cô. Kể chuyện tặng hàng trăm triệu cho nhân viên, nàng hot girl 18+ hốt hoảng khi fan liên tục xin ứng tuyển

3 phút đọc

Trong vài tháng trở lại đây thì cái tên Misha đã trở nên cực kỳ hot trong làng YouTuber khi cô nàng đã đạt tới con số hơn 900 nghìn lượt đăng ký. Điều đặc biệt ở Misha đó là cô còn đảm nhận vai trò sản xuất cho rất nhiều bộ phim 18+ và thường sử dụng những cảnh quay hậu trường của chúng để làm video.

Kể chuyện tặng hàng trăm triệu cho nhân viên, nàng hot girl 18+ hốt hoảng khi fan liên tục xin ứng tuyển - Ảnh 1.

Những video của Misha trên YouTube luôn thu hút sự chú ý lớn

Độ nổi tiếng của Misha thậm chí còn trở nên lớn hơn nữa khi cô nàng cho ra mắt bộ phim "Squid Game phiên bản người lớn" cách đây ít tháng. Bộ phim này hot tới nỗi trang web phát sóng đã bị sập ngay ngày ra mắt chỉ vì có quá nhiều người truy cập. Điều này càng khiến cho độ nổi tiếng cũng như số tiền mà Misha kiếm được tăng lên nhanh chóng. Ngoài những thành công kể trên thì cô nàng còn đặc biệt thu hút khán giả ở những câu chuyện đầy hài hước được chia sẻ trên mạng xã hội.

Kể chuyện tặng hàng trăm triệu cho nhân viên, nàng hot girl 18+ hốt hoảng khi fan liên tục xin ứng tuyển - Ảnh 2.

Bộ phim "Squid Game phiên bản 18+" của Misha tỏ ra cực kỳ thành công

Mới đây thì cô nàng đã tâm sự rằng ở thời điểm mới chuyển từ diễn viên lên nhà sản xuất phim 18+, cô từng định tặng quà cho nhân viên của mình. Tuy nhiên ngày hôm đó nàng hot girl này lại đãng trí và quên luôn toàn bộ phần quà mà mình đã chuẩn bị ở nhà. Sau đó thì cô nàng đã hứa rằng sẽ tặng cho nhân viên của mình mỗi người 100 nghìn NDT (khoảng 350 triệu VNĐ) như để đền bù cho sự đãng trí của mình.

Kể chuyện tặng hàng trăm triệu cho nhân viên, nàng hot girl 18+ hốt hoảng khi fan liên tục xin ứng tuyển - Ảnh 3.

Cô nàng mới đây có chia sẻ về việc mình từng hứa sẽ tặng cho tất cả nhân viên mỗi người 100 nghìn NDT coi như quà ra mắt

Ngay sau khi câu chuyện này được chia sẻ trên mạng xã hội thì nó đã thu hút sự chú ý cực kỳ lớn. Thậm chí rất nhiều người hâm mộ của Misha đã nhắn tin trực tiếp cho cô nàng để xin làm nhân viên của nàng hot girl này. Số lượng tin nhắn như vậy lớn tới nỗi khiến cô nàng không khỏi hốt hoảng và phải lên tiếng đính chính: "Vụ mà tôi tặng 100 nghìn NDT cho nhân viên chỉ là lời nói lúc say ở tiệc công ty mà thôi, mọi người hiểu lầm hết rồi".

Kể chuyện tặng hàng trăm triệu cho nhân viên, nàng hot girl 18+ hốt hoảng khi fan liên tục xin ứng tuyển - Ảnh 4.

Dù không tặng số tiền lớn tới như vậy nhưng Misha sau đó vẫn trao cho nhân viên của mình những phần quà vô cùng giá trị

Mặc dù vậy thì vẫn có rất nhiều người bày tỏ mong muốn được làm việc chung với Misha. Quả thật việc được đi làm dưới sự chỉ đạo của một sếp nữ vừa xinh đẹp, vui tính như nang hot girl này là ước muốn của rất nhiều người.

Kể chuyện tặng hàng trăm triệu cho nhân viên, nàng hot girl 18+ hốt hoảng khi fan liên tục xin ứng tuyển - Ảnh 5.

Rất nhiều người hâm mộ bày tỏ rằng muốn được làm việc cùng với Misha

Nguồn: https://gamek.vn/ke-chuyen-tang-hang-tram-trieu-cho-nhan-vien-nang-hot-girl-18-hot-hoang-khi-fan-lien-tuc-xin-ung-tuyen-20220107101838328.chn

VỀ ĐẦU TRANG