Kati vô địch VCS 3 lần liên tiếp nhưng vẫn lỡ hẹn với giải đấu quốc tế

Kati vô địch VCS 3 lần liên tiếp nhưng vẫn lỡ hẹn với giải đấu quốc tế

Kati lỡ hẹn với giải đấu quốc tế dù đã lên ngôi vô địch VCS 3 lần liên tiếp, cộng đồng LMHT chia buồn cùng tuyển thủ tài năng đường giữa.

3 phút đọc

Kati lỡ hẹn với giải đấu quốc tế dù đã lên ngôi vô địch VCS 3 lần liên tiếp, cộng đồng LMHT chia buồn cùng tuyển thủ tài năng đường giữa.

Từ khi gia nhập Team Flash, Kati nổi lên như một tuyển thủ đường giữa tài năng bật nhất của nền LMHT Việt Nam thời điểm hiện tại. Ngoài danh hiệu vô địch VCS Mùa Xuân 2020 lần đầu tiên, Kati còn giành được danh hiệu đề cử tân binh xuất sắc nhất của mùa giải. Tưởng chừng đây sẽ là cơ hội tốt để Kati bước chân ra sân chơi quốc tế và thể hiện tài năng của mình, thế nhưng sau giai đoạn mùa xuân MSI 2020 đã không thể tổ chức vì tình hình dịch COVID-19.

Kati vô địch 3 lần

Kati vô địch VCS tổng cộng 3 lần liên tiếp

Đến với giai đoạn mùa hè, người hâm mộ lo lắng Kati phải ngồi dự bị suốt mùa giải khi ban huấn luyện Team Flash đưa ra quyết định chiêu mộ người đi đường giữa giàu kinh nghiệm là Naul. Tuy nhiên, Naul đã không thể hiện tốt phong độ của mình, vì vậy Kati như một “anh hùng” giúp Team Flash một lần nữa lên ngôi vô địch VCS Mùa Xuân 2021.

Nhưng một lần nữa may mắn đã không đến với tuyển thủ sinh năm 1999, khu vực VCS đã “lỡ hẹn” với kỳ CKTG 2020 vì không xin được giấy phép xuất nhập cảnh sang Trung Quốc để tham dự giải đấu. Có thể thấy năm 2020 là một năm đầy thành công nhưng cũng không thiếu sự tiếc nuối dành cho Kati.

Kati vô địch 3 lần

Kati vô địch VCS 3 lần nhưng vẫn không thể tham dự giải đấu quốc tế

Bước sang năm 2021, Kati gia nhập GAM Esports và có màn trình diễn rất tốt trong giai đoạn mùa xuân. Sự thống trị của GAM trong mùa giải lần này không thể thiếu những đóng góp của người đi đường giữa, mặc dù không “tỏa sáng” bằng Kiaya hay Levi nhưng Kati đã chứng minh rằng tài năng và phong độ của mình không hề suy giảm sau khi rời khỏi Team Flash.

Thành công lần này giúp Kati trở thành tuyển thủ sở hữu 3 lần vô địch liên tiếp tại VCS, một thành tích đáng ngưỡng mộ đối với nhiều tuyển thủ LMHT. Tuy nhiên mới đây, BTC VCS đã chính thức xác nhận đại diện VCS sẽ không thể tham dự MSI 2021, điều này đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng thất vọng.

Kati vô địch 3 lần

Kati lại lỡ hẹn với giải đấu quốc tế

Như vậy, dù đã lên ngôi vô địch VCS 3 lần nhưng Kati lại tiếp tục lỡ hẹn với giải đấu quốc tế. Chắc chắn đây là điều đáng buồn đối với cá nhân Kati, nhưng trên trang Facebook cá nhân của mình tuyển thủ này đã có bài đăng cho thấy tinh thần khá tích cực, ngay lập tức nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận chia buồn và động viên Kati sẽ tiếp tục giữ vững phong độ tại mùa giải sau.

Xem thêm: VCS chính thức vắng mặt tại MSI 2021

Nguồn: http://game4v.com/kati-vo-dich-vcs-3-lan-lien-tiep-nhung-van-lo-hen-voi-giai-dau-quoc-te-761236.g4v

VỀ ĐẦU TRANG