Kati dẫn đầu top 5 highlight chung kết VCS mùa xuân 2021

Kati dẫn đầu top 5 highlight chung kết VCS mùa xuân 2021

Kati tuyển thủ đi đường giữa của GAM Esports đã có màn thể hiện vô cùng tuyệt vời trong trận chung kết VCS mùa xuân 2021.

3 phút đọc

Kati tuyển thủ đi đường giữa của GAM Esports đã có màn thể hiện vô cùng tuyệt vời trong trận chung kết VCS mùa xuân 2021.

Kati đã 3 lần liên tiếp vô địch VCS, hai lần trước ở Team Flash và lần này ở GAM Esports. Ngày 18/04/2021, Kati đã có những pha thi đấu xuất thần mang lại chiến thắng hủy diệt của đội nhà trước Saigon Buffalo.

Kati

Khoảnh khắc thay đội cục diện cả trận chung kết VCS mùa xuân 2021

Kênh VETV7 ESPORTS đã công bố 5 highlight trong trận đấu quan trọng nhất ở giải mùa xuân 2021. Hai người chơi hỗ trợ đều có mặt ở lần vinh danh này.

Top 5: Taki – Saigon Buffalo

Thresh của Taki đã có pha kéo không tầm nhìn bắt được Levi để đồng đội hạ gục người đi rừng mạnh nhất VCS. Trước đó, anh micro chuẩn xác bắt được người chơi hỗ trợ Bie. Đây là pha highlight đáng kinh ngạc nhất của clip.

Top 4: Bie – GAM Esports

Alistar xử lý tốt mang về lợi thế ở pha 2vs2 khu vực đường dưới. Tiêu diệt người có highlight top 5. Đồng thời tạo điều kiện cho Levi và Sty1e dứt điểm được xạ thủ đối phương.

Top 3: Hasmed – Saigon Buffalo

“Tướng tủ” Aatrox của người đi đường trên quá mạnh đã buộc GAM phải cấm ở ván 3, 4. Anh đã trở thành quái vật bất khả chiến bại ở ván 1. Nơi mà phần lớn các tuyển thủ đều chọn những vị tướng tay ngắn. Sát thương trên diện rộng từ cự ly ngắn của Aatrox đã gây ra vô vàn sát thương vào đối phương.

Top 2: Kati – GAM Esports

Kati đã khơi mào cho cuộc lội ngược dòng ở ván 2 từ pha bắt chết xạ thủ Arrietty, thời điểm Saigon Buffalo hơn GAM Esports khoảng 9k tiền. Nếu không có sự tỏa sáng đúng lúc này. Biết đâu đội về nhì thắng ván 2 và hủy diệt GAM với tỷ số 3-0. Nhưng mọi chuyện đã không xảy ra như vậy. Sett của Kati thể hiện sự kinh nghiệm trong thi đấu. Khi đối phương tràn lên tấn công như chỗ không người, Arrietty bị mất tập trung giây lát và phải trả giá bằng 1 ván thua rất đau.

Top 1: Kati – GAM Esports

Kati đã thể hiện đúng chất tướng của Galio. Dưới sự điều khiển của tuyển thủ 3 lần vô địch VCS liên tiếp, Galio thực sự là cơn ác mộng đối với Saigon Buffalo. Kati có mặt ở khắp mọi nơi, che chắn cho đồng đội, khiêu khích tướng địch. Vị tướng Galio ở ván 4 cho thấy tinh thần đoàn kết của GAM. Họ xứng đáng chiến thắng sau tất cả những gì họ đã làm ở mùa giải này. Levi cũng kịp dùng con bài Karthus mang thương hiệu của anh ở ván thi đấu quyết định.

Xem thêm: Vắng đại diện VCS, các đội bảng A MSI 2021 sẽ phải thi đấu nhiều hơn

Nguồn: http://game4v.com/kati-dan-dau-top-5-highlight-chung-ket-vcs-mua-xuan-2021-762325.g4v

VỀ ĐẦU TRANG