Kao the Kangaroo giới thiệu những người bạn dễ thương trong trailer mới nhất

Kao the Kangaroo giới thiệu những người bạn dễ thương trong trailer mới nhất

Đoạn trailer mới nhất cho Kao the Kangaroo reboot giới thiệu những người bạn và gia đình đa dạng của Kao, bao gồm Walt.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Kao the Kangaroo giới thiệu những người bạn dễ thương trong trailer mới nhất

PC - Console15/05/2022

Đoạn trailer mới nhất cho Kao the Kangaroo reboot giới thiệu những người bạn và gia đình đa dạng của Kao, bao gồm cả người cố vấn võ thuật của anh ta là Walt.

Sự thúc đẩy gần đây cho việc làm lại và khởi động lại các tựa game 3D platform cổ điển như Crash Bandicoot, Spyro the Dragon và thậm chí cả MediEvil, đã sinh ra một kết quả kỳ lạ. Ví dụ mới nhất là sự khởi động lại của Kao the Kangaroo, một tựa game hành động platform đã không được xuất hiện trong 17 năm. Ra mắt vào cuối tháng 5, Kao the Kangaroo hiện được giao nhiệm vụ làm nổi bật trong đám đông những tựa game khác. Tuy nhiên, Kao the Kangaroo không chùn bước trước thử thách. Một trong những lời hứa của Kao the Kangaroo là cốt lõi của nó, như được thể hiện trong đoạn giới thiệu mới tập trung vào bạn bè và gia đình của Kao.

Đây là một câu chuyện về gia đình. Cuộc phiêu lưu của Kao xoay quanh tình yêu của anh không chỉ đối với gia đình mẹ và em gái, mà còn là niềm tin anh có vào những người bạn. Đoạn giới thiệu mới của Kao the Kangaroo giới thiệu một số nhân vật này. Đây là những nhân vật mà Kao sẽ dựa vào để hoàn thành cuộc hành trình của mình. Đầu tiên, Walt – một con gấu túi có hình dạng nhân bản cũng là một chiến binh bậc thầy. Walt là người cố vấn cho Kao và sẽ giúp chú kangaroo vượt qua những thử thách trước mắt. Tuy nhiên, Walt không chỉ là người cố vấn của Kao. Vai trò của anh ấy trong câu chuyện còn sâu sắc hơn thế. Walt cũng là người cố vấn cho cha của Kao, một nhân vật đã mất tích từ lâu trong cuộc đời của Kao mà Kao hy vọng sẽ tìm hiểu thêm về ông.

Kao the Kangaroo

Kao the Kangaroo phát hành ngày 27 tháng 5 trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

Nhân vật thứ hai được chú trọng trong trailer mới của Kao the Kangaroo là Marlene, mẹ của Kao. Marlene giữ danh hiệu Iron Lady của làng Kangaroo, điều này sẽ thể hiện rõ tính cách của bà. Bà không chỉ là sức mạnh đằng sau ngôi làng nơi Kao sinh sống mà còn đằng sau gia đình của Kao. Marlene sẽ làm nền tảng cho câu chuyện của Kao the Kangaroo, người giúp Kao hiểu được tầm quan trọng của gia đình và bổn phận. Bà vừa là lý do Kao muốn ở lại Làng Kangaroo, vừa là lý do tại sao anh ấy biết tầm quan trọng của việc rời đi.

Đứng thứ ba trong video là Pelican Gadget – một trong những người bạn thân nhất của Kao. Gadget là một nhà phát minh và sẽ giúp Kao theo những cách mà Walt không thể. Tất nhiên, Gadget cũng sẽ giúp chứng tỏ rằng gia đình còn vượt ra ngoài quan hệ huyết thống. Mong đợi Gadget đóng vai trò trò chơi trong việc mở rộng bộ công cụ tạo nên tựa game 3D platform về Kao. Rõ ràng là có một thế giới để khám phá và nhiều nhân vật khác để khám phá trong Kao the Kangaroo ngoài những thứ được giới thiệu trong đoạn video này. Nhưng Walt, Marlene và Gadget nên đưa ra ý tưởng về phong cách trải nghiệm đang chờ đợi người chơi trong trò chơi. Kao the Kangaroo đi tìm em gái mất tích của mình, nhưng anh ấy sẽ không tham gia cuộc phiêu lưu một mình.

Xem thêm: Nintendo Switch có doanh số bán vượt PlayStaion 4

Nguồn: https://game4v.com/kao-the-kangaroo-gioi-thieu-nhung-nguoi-ban-de-thuong-trong-trailer-moi-nhat-872946.g4v

VỀ ĐẦU TRANG