Kai’Sa ‘thống trị’ Meta tại LCK Mùa Xuân 2021 với 153 lần xuất hiện

Kai’Sa ‘thống trị’ Meta tại LCK Mùa Xuân 2021 với 153 lần xuất hiện

Kai'Sa thống trị Meta tại LCK Mùa Xuân 2021 với tổng cộng 153 lần xuất hiện, nhiều hơn 64 lần so với vị trí thứ hai là Alistar.

3 phút đọc

Kai’Sa thống trị Meta tại LCK Mùa Xuân 2021 với tổng cộng 153 lần xuất hiện trong trận đấu, nhiều hơn 64 lần so với vị trí thứ hai là Alistar.

Giai đoạn vòng bảng mùa xuân 2021 của các giải đấu LMHT hấp dẫn nhất thế giới đã gần như khép lại để chuẩn bị bước vào vòng Playoffs cực kỳ hấp dẫn. Trong đó, LCK vẫn luôn là giải đấu thu hút lượng lớn người theo dõi hàng đầu. Sau khi vòng bảng kết thúc, nhiều thống kê thú vị đã được công bố khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Đặc biệt số liệu về sự xuất hiện của Kai’Sa tại LCK Mùa Xuân 2021 thật sự rất ấn tượng. Theo thống kê từ gol.gg, với tổng cộng 153 lượt chọn chỉ sau 10 tuần thi đấu, trung bình mỗi tuần Kai’sa sẽ xuất hiện 15 lần, điều này đã giúp vị tướng vai trò xạ thủ này trở thành gương mặt thống trị Meta tại giai đoạn vòng bảng LCK mùa giải lần này.

Kai'Sa thống trị Meta

Kai’Sa thống trị Meta tại LCK Mùa Xuân 2021 với 153 lần xuất hiện

Có thể thấy sau 5 bản cập nhập được áp dụng trong thời điểm diễn ra giải đấu, Kai’Sa vẫn luôn thể hiện sức mạnh vượt trội của mình. Với lối chơi có thể phù hợp với hầu hết đội hình trong Meta hiện tại, đồng thời bộ trang bị mới giúp tăng khả năng cơ động càng giúp Kai’Sa trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài Kai’Sa thì Samira cũng là một xạ thủ được ưu ái giai đoạn đầu mùa giải, tuy nhiên sau vài chỉnh sửa thì Samira đã không còn được tận dụng nhiều ở thời điểm hiện tại.

Xếp vị trí thứ hai trong số lần xuất hiện tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2021 là vị tướng hỗ trỡ Alistar. Theo thống kê Alistar có 89 lần được lựa chọn, thấp hơn 64 lần so với Kai’Sa, tuy nhiên đây vẫn là con số ấn tượng đối với một vị tướng vai trò hỗ trợ “lâu đời” của LMHT.

Kai'Sa thống trị Meta

Kai’Sa thống trị Meta

Như vậy, hai vị tướng được lựa chọn nhiều nhất tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2021 đã thuộc về khu vực đường dưới. Đến với vòng Playoffs sắp tới, Kai’Sa và Alistar hứa hẹn sẽ tiếp tục thống trị Meta lần này. Thông tin LCK sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Optimus hé lộ ý định comeback VCS, quyết tâm loại bỏ hết thành phần bán độ

Nguồn: http://game4v.com/kaisa-thong-tri-meta-tai-lck-mua-xuan-2021-voi-153-lan-xuat-hien-755378.g4v

VỀ ĐẦU TRANG