JackeyLove vừa để lộ người yêu đã nhanh chóng bị fan hâm mộ nữ ‘quay lưng’

JackeyLove vừa để lộ người yêu đã nhanh chóng bị fan hâm mộ nữ ‘quay lưng’

Xạ thủ của TES - JackeyLove vừa để lộ người yêu cách đây không lâu đã nhanh chóng bị fan hâm mộ nữ "quay lưng" trong đó có Top 1 Donate.

3 phút đọc

Xạ thủ của TES – JackeyLove vừa để lộ người yêu cách đây không lâu đã nhanh chóng bị fan hâm mộ nữ “quay lưng” trong đó có Top 1 Donate.

Những ngày gần đây, cộng đồng LMHT Trung Quốc đang vô cùng xôn xao khi chàng xạ thủ “quốc dân” JackeyLove vừa để lộ thông tin về người yêu của mình. Được biết, cách đây không lâu JackeyLove đã vô tình để lộ lịch sử tìm kiểm trên mạng với nội dung “chùa cầu duyên” khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, nhiều người cho rằng JackeyLove đang bắt đầu mối quan hệ với ai đó bên ngoài mà ngay cả đồng đội cũng không hề hay biết.

Và theo thông tin hé lộ mới đây thì không gì có thể bàn cãi, JackeyLove đang thật sự hẹn hò với người yêu trong thời điểm nghỉ ngơi giữa mùa giải này. Đặc biệt cô gái này là một trong số ba tài khoản Donate nhiều nhất trên trang Weibo của JackeyLove.

JackeyLove để lộ bạn gái

Thông tin bạn gái của tuyển thủ JackeyLove

Ngay lập tức cộng đồng mạng đã tìm ra thông tin chính xác của “nữ nhân vật chính”. Thậm chí còn xuất hiện nhiều hình ảnh tương đồng trong lịch trình của JackeyLove và cô gái này, cho thấy họ đang đi chơi cùng nhau. Được biết bạn gái JackeyLove là người chủ động trước, vào những dịp lễ hay sinh nhật của nam tuyển thủ, cô nàng thường xuyên gửi nhiều quà cáp đến “idol” của mình.

JackeyLove để lộ bạn gái

JackeyLove để lộ bạn gái và hình ảnh đi chơi cùng nhau

Tưởng chừng đây là tin đáng mừng dành cho JackeyLove và những người hâm mộ, thế nhưng một vấn đề lại xảy ra khi một fan nữ “siêu bự” của JackeyLove lên tiếng thông báo rằng mình sẽ ngừng ủng hộ nam tuyển thủ, kéo theo đó là một lượng fan nữ khác cũng nhanh chóng “quay lưng”. Thật ra fan nữ này chính là cô gái đang sở hữu tài khoản Donate Top 1 trên trang Weibo của JackeyLove, chính vì vậy sức ảnh hưởng đến với cộng đồng người hâm mộ là không hề nhỏ.

JackeyLove để lộ bạn gái

JackeyLove để lộ bạn gái, nhanh chóng bị fan nữ “quay lưng”

Theo chia sẻ, cô gái này cho rằng mình đã theo dõi và ủng hộ JackeyLove được 929 ngày. Tuy nhiên việc “idol” của mình đột nhiên có bạn gái, đặc biệt lại là một fan hâm mộ nữ khác khiến cô không thể nào chấp nhận được. Chính vì vậy cô gái này đã quyết định thông báo sẽ gỡ bỏ danh hiệu fan cứng và kể từ nay không theo dõi JackeyLove nữa.

Có thể thấy JackeyLove là một trong số tuyển thủ điển trai nhất làng LMHT, cùng với tài năng của mình không khó để thu hút lượng lớn người hâm mộ, đặc biệt là các fan hâm mộ nữ. Đây cũng không phải lần đầu tiên “idol” bị fan hâm mộ quay lưng vì xuất hiện tin đồn tình cảm, trong trường hợp này của JackeyLove chắc chắn cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến tinh thần của tuyển thủ này.

Nguồn: http://game4v.com/jackeylove-vua-de-lo-nguoi-yeu-da-nhanh-chong-bi-fan-ham-mo-nu-quay-lung-765028.g4v

VỀ ĐẦU TRANG