Iron Man xác nhận đang được sản xuất bởi đội ngũ đứng sau Dead Space Remake

Iron Man xác nhận đang được sản xuất bởi đội ngũ đứng sau Dead Space Remake

EA Motive - đội ngũ đứng sau Dead Space Remake năm 2023, xác nhận họ đã bắt đầu phát triển tựa game Iron Man của EA.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Iron Man xác nhận đang được sản xuất bởi đội ngũ đứng sau Dead Space Remake

PC - Console11/02/2023

TIN LIÊN QUAN

EA Motive – đội ngũ đứng sau Dead Space Remake năm 2023, xác nhận họ đã bắt đầu phát triển tựa game Iron Man của EA.

Iron Man

Tựa game Iron Man hiện đang được phát triển.

EA Motive đã luôn bận rộn kể từ khi thành lập studio vào năm 2015 và có vẻ như không hề chậm lại khi studio hiện đang dốc toàn lực phát triển tựa game Iron Man của mình. Trọng tâm cốt lõi của EA Motive trong ba năm qua là làm lại trò chơi kinh dị khoa học viễn tưởng nổi tiếng Dead Space, sản phẩm đã nhận được phản hồi tích cực từ người chơi và các nhà phê bình kể từ khi phát hành. Với trò chơi hiện đã hoàn thành, studio xác nhận việc phát triển trò chơi Iron Man sẽ là trọng tâm cốt lõi của họ khi quá trình sản xuất bắt đầu được đẩy mạnh.

Iron Man của EA Motive là tựa game đầu tiên trong số ít nhất ba trò chơi mới như một phần của thỏa thuận giữa nhà phát hành khổng lồ Electronic Arts và Marvel. Cả ba trò chơi được cho là sẽ là tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba, điều khiển một người chơi lấy bối cảnh trong vũ trụ Marvel, mặc dù không bên nào gợi ý về các nhân vật khác có thể có trò chơi của riêng họ trong tương lai. Trò chơi cũng sẽ kể những câu chuyện gốc, thay vì chuyển thể hoàn toàn những cốt truyện đáng chú ý trong suốt lịch sử của Marvel Comics, chẳng hạn như Secret Wars hay House of M. EA Motive đã đề cập đến quá trình phát triển của Iron Man trong một buổi AMA trên subreddit Dead Space, bao gồm nhà sản xuất cấp cao của phiên bản làm lại, người viết trò chơi cấp cao và nhiều đạo diễn khác nhau. Nhóm đã được hỏi, trong một câu hỏi đã bị xóa, liệu họ có quan tâm đến việc thực hiện các phần tiếp theo tiềm năng cho bản làm lại Dead Space năm 2023 hay không.

Iron Man

Trong khi đội ngũ cho biết họ chắc chắn quan tâm đến các dự án Dead Space trong tương lai, thì nhóm chịu trách nhiệm làm lại đang có “một kỳ nghỉ xứng đáng” khi studio lớn hơn chuyển sự chú ý sang việc phát triển trò chơi Iron Man.

Kể từ khi studio mở cửa vào năm 2015 dưới sự lãnh đạo của Jade Raymond, công ty đã gắn bó với các dự án đáng chú ý dưới sự bảo trợ lớn hơn của EA. Họ lần đầu tiên đóng vai trò là nhà phát triển hỗ trợ trên Star Wars Battlefront 2, chủ yếu làm việc trong chiến dịch của trò chơi, trước khi làm việc trên trò chơi Star Wars của riêng mình – Star Wars Squadrons tập trung vào các chiến binh. Bản làm lại Dead Space năm 2023 là dự án lớn nhất của studio cho đến nay, vì Motive được giao nhiệm vụ xây dựng lại trò chơi bằng cách sử dụng công cụ Frostbite.

Có thể sẽ mất nhiều năm trước khi người chơi thấy được bất kỳ điều gì quan trọng từ trò chơi Iron Man, trò chơi mới chỉ được phát triển trong vài tháng tính đến thời điểm viết bài này. Tuy nhiên, người chơi có thể tranh luận rằng một số khía cạnh của bản làm lại Dead Space có thể đóng vai trò là phần nền tảng của trò chơi Iron Man và rút ngắn quá trình phát triển tổng thể. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu các phân cảnh chiến đấu hoặc môi trường không trọng lực kết thúc với vai trò là cơ sở cho cơ chế chiến đấu hoặc bay của chính Iron Man.

Xem thêm: Diablo 4 sắp công bố thời gian mở đợt Open Beta?

Nguồn: https://game4v.com/iron-man-xac-nhan-dang-duoc-san-xuat-boi-doi-ngu-dung-sau-dead-space-remake-943506.g4v

VỀ ĐẦU TRANG