iPhone 12 lộ cấu hình trước giờ G, giá rẻ hơn iPhone 11, diện mạo có thể giống với thế hệ “đẹp nhất” trước đây?

iPhone 12 lộ cấu hình trước giờ G, giá rẻ hơn iPhone 11, diện mạo có thể giống với thế hệ “đẹp nhất” trước đây?

Vào 0h ngày mai, tín đồ của điện thoại quả táo sẽ được chứng kiến siêu phẩm mới của Apple là iPhone thế hệ mới. iPhone 12 lộ cấu hình trước giờ G, giá rẻ hơn iPhone 11, diện mạo có thể giống với thế hệ “đẹp nhất” trước đây?

3 phút đọc

Theo như thông báo chính thức thì vào 0h ngày mai, 14/10 theo giờ Việt Nam, thế hệ iPhone mới được cho là iPhone 12 sẽ được Apple chính thức giới thiệu tới người dùng trên toàn thế giới. Vẫn như thông lệ hàng năm, mỗi khi mà Apple tung ra một thế hệ iPhone mới thì người hâm mộ trên toàn cầu luôn hóng mọi thứ xung quanh chiếc điện thoại này.

iPhone 12 lộ cấu hình trước giờ G, giá rẻ hơn iPhone 11, diện mạo có thể giống với thế hệ “đẹp nhất” trước đây? - Ảnh 1.

Từ giá bán, cấu hình chi tiết, ngoại hình cho tới những tính năng xung quanh. Khó có một chiếc điện thoại nào trên thế giới lại thu hút dược sự chú ý của truyền thông, người dùng và tạo nên hiệu ứng lan tỏa kinh khủng như iPhone của Apple. Dù xấu hay đẹp thì mọi thứ xung quanh chiếc điện thoại này sẽ trở thành chủ đề bàn tán của các diễn đàn trên mạng xã hội. Dù thích hay không thích thì cũng khó có thể phủ nhận được tầm ảnh hưởng rất lớn của chiếc điện thoại mang thương hiệu quả táo cắn dở này.

iPhone 12 lộ cấu hình trước giờ G, giá rẻ hơn iPhone 11, diện mạo có thể giống với thế hệ “đẹp nhất” trước đây? - Ảnh 2.

Vì vậy, thế hệ iPhone 12 này cũng đang thu hút được sự chú ý của giới truyền thông cũng như người dùng trên toàn cầu. Đặc biệt là những thông tin rò rỉ về cấu hình, giá bán cũng như ngoại hình của iPhone thế hệ mới. Theo như những gì được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua thì nhiều khả năng, thế hệ iPhone mới này sẽ có nhiều sự cải tiến đáng kể, đặc biệt là về giá.

Theo Vật Vờ Studio thì iPhone 12 phiên bản Pro và Pro Max sẽ có mức giá khởi điểm tương đương với phiên bản 11. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở chỗ là thế hệ iPhone 12 Pro và Pro Max bắt đầu với phiên bản 128GB là thấp nhất. Vì vậy theo đánh giá của người dùng thì hiển nhiên, iPhone 12 Pro và Pro Max sẽ rẻ hơn so với phiên bản thấp nhất của năm ngoái.

iPhone 12 lộ cấu hình trước giờ G, giá rẻ hơn iPhone 11, diện mạo có thể giống với thế hệ “đẹp nhất” trước đây? - Ảnh 3.

Đặc biệt, theo các hình ảnh được bàn tán thì nhiều khả năng, ngoại hình của thế hệ iPhone mới có khung viền thép cực kỳ giống với thệ hệ iPhone được cho là đẹp nhất trong lịch sử của hãng điện thoại này là iPhone 4. Thiết kế khung viền này được giữ lại trên iPhone 5 và 5s sau này. Đây được đánh giá là một trong những thiết kế tinh tế và để lại trong lòng người dùng ấn tượng sâu đậm nhất.

Còn về cấu hình chi tiết theo đồn đoán thì bạn đọc có thể tham khảo hình ảnh dưới đây được Việt hóa bởi Vật Vờ Studio.

iPhone 12 lộ cấu hình trước giờ G, giá rẻ hơn iPhone 11, diện mạo có thể giống với thế hệ “đẹp nhất” trước đây? - Ảnh 4.

Ảnh: Vật Vờ Studio

iPhone 12 lộ cấu hình trước giờ G, giá rẻ hơn iPhone 11, diện mạo có thể giống với thế hệ “đẹp nhất” trước đây? - Ảnh 5.

Ảnh: Vật Vờ Studio

Nguồn: https://gamek.vn/iphone-12-lo-cau-hinh-truoc-gio-g-gia-re-hon-iphone-11-dien-mao-co-the-giong-voi-the-he-dep-nhat-truoc-day-20201013210823818.chn

VỀ ĐẦU TRANG