IGN Expo sẽ trở lại vào năm 2021 trong Summer Game Fest

IGN Expo sẽ trở lại vào năm 2021 trong Summer Game Fest

IGN tiết lộ rằng IGN Expo, với các thông báo, tiết lộ trò chơi và trailer giới thiệu trò chơi mới, sẽ là một phần của Summer Game Fest 2021.

4 phút đọc

IGN tiết lộ rằng IGN Expo, một buổi giới thiệu độc quyền với các thông báo mới, tiết lộ trò chơi và trailer giới thiệu trò chơi, sẽ là một phần của Summer Game Fest 2021.

Summer Game Fest

IGN tiết lộ rằng IGN Expo sẽ là một phần của Summer Game Fest 2021.

Chỉ còn vài tuần nữa trước khi Summer Game Fest bắt đầu, IGN đã tiết lộ rằng IGN Expo sẽ trở lại và biến chính nó trở thành một phần của khoảng thời gian lớn nhất trong năm dành cho ngành trò chơi điện tử. Như vậy sự kiện này rõ ràng sẽ là một buổi giới thiệu bao gồm nhiều tiết lộ hơn và sẽ hiển thị nhiều trailer giới thiệu trò chơi hơn trước khi chúng được thấy trong các sự kiện khác.

Đây sẽ là sự kiện Summer Game Fest thứ hai, và nó đã được mong đợi lớn hơn nhiều so với chương trình năm ngoái. Sau khi E3 2020 bị hủy bỏ do COVID-19, một số công ty đã quyết định tạo các sự kiện trực tuyến của riêng họ, Summer Game Fest 2020 là một trong những sự kiện như vậy.

IGN đã thông báo rằng IGN Expo sẽ trở lại vào ngày 11 tháng 6, bắt đầu lúc 1 giờ chiều PDT / 4 giờ chiều EDT / 9 giờ tối BST. Trong bài đăng thông báo về sự kiện này, IGN đã hứa rằng buổi giới thiệu sẽ bao gồm các tiết lộ về trò chơi, các đoạn trailer giới thiệu trò chơi và các thông báo mới. Sự kiện này sẽ là một phần của Summer Game Fest 2021, vốn đã hứa hẹn sẽ có rất nhiều thông báo và tiết lộ mới. Bài đăng cũng tiết lộ rằng IGN đang hợp tác với Geoff Keighley’s Kick Off Live sẽ đánh dấu sự khởi đầu của Summer Game Fest.

Danh sách các công ty sẽ tham dự sự kiện.

E3 cũng sẽ diễn ra cùng thời điểm với Summer Game Fest, mặc dù đây sẽ là một sự kiện trực tuyến trong năm nay. E3 đã biến tháng 6 trở thành tháng lớn nhất trong năm về các tin tức ngành game và có vẻ như các sự kiện như Summer Games Fest và IGN Expo đang tiếp tục xây dựng lại di sản ấy. Giờ đây, các game thủ sẽ có cả một tháng đầy rẫy những tin tức và sự kiện, thay vì chỉ trong một tuần như của E3, và ngành công nghiệp này cũng được hưởng lợi từ sự chú ý của công chúng và giới truyền thông. Tuy nhiên, số lượng tin tức, thông báo và tiết lộ mới có thể khiến các tựa game và studio nhỏ hơn bị chìm nghỉm. Hy vọng rằng với các thông báo được trải dài trong cả tháng, hầu hết các tựa game đều có thể trở thành tâm điểm.

Chắc chắn đây là một điều thú vị khi được thấy sự phát triển của Summer Game Fest. Bản thân sự kiện này đã được tạo ra để tạm thay thế cho sự thiếu vắng của E3 và bây giờ nó đã có thể đối đầu trực tiếp với chính E3 chỉ trong vòng 1 năm. Cũng cần lưu ý rằng các công ty như PlayStation đã xác nhận hợp tác với Summer Game Fest nhưng lại bỏ qua sự kiện E3. Nếu xu hướng này tiếp tục, thì có vẻ như sự kiện này sẽ trở thành một yếu tố quan trọng trong lịch sự kiện trò chơi hàng năm. Hiện tại, IGN Expo là một trong những lý do khiến các game thủ nên cảm thấy hào hứng với các thông tin được ra mắt trong tháng tới.

Xem thêm: Rainbow Six Parasite có thể vẫn ra mắt trong năm 2021

Nguồn: http://game4v.com/ign-expo-se-tro-lai-vao-nam-2021-trong-summer-game-fest-768898.g4v

VỀ ĐẦU TRANG