HyperBrawl Tournament hỗn chiến với trái bóng tròn

HyperBrawl Tournament hỗn chiến với trái bóng tròn

HyperBrawl Tournament là một trò chơi sáng tạo dựa trên môn bóng đá. Dễ hình dung nhất, nó tương tự như trò Rocket League.

3 phút đọc

HyperBrawl Tournament là một trò chơi sáng tạo dựa trên môn bóng đá. Dễ hình dung nhất, nó tương tự như trò Rocket League.

Bạn sẽ nhập vai một trong các các vị tướng. Tham gia vào đấu trường cuồng nhiệt, hỗn loạn. Thoải mái chơi sáng tạo hết mức để có thể Knock-out thành viên đội đối địch. Tung kỹ năng, kích hoạt Power-up, đưa bóng vào lưới… tất cả chỉ trong 90 giây cho mỗi vòng đấu. Bạn có thể chơi một mình hoặc thi đấu online 4 người. HyperBrawl Tournament chơi được trên nhiều thiết bị. Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows.

HyperBrawl Tournament

Hệ thống sân đấu đang có số lượng là 12 sẽ còn cập nhật thêm

Hệ thống sân đấu đang có số lượng là 12 với nhiều chủ đề khác nhau. Tha hồ cho bạn thay đổi góc nhìn, mỗi sân đấu lại có những chướng ngại vật khác, khơi gợi nhiều chiến thuật lạ cho từng địa điểm. Skin trong HyperBrawl Tournament cũng rất đa dạng, bạn có thể sáng tạo hình dạng ngộ nghĩnh hoặc thật ngầu theo sở thích. Game thủ đã chơi bản beta nhận định: “Tựa game này rất thú vị, nhất là chơi cùng bạn bè”, “Đây là một game hay, tôi sẽ tiếp tục chơi nó”, “Trò này vui như Rocket League vậy”.

sáng tạo

Có 3 lớp tướng trong game

Vũ khí trong HyperBrawl Tournament: Slam Hammer đập búa xuống đất gây sát thương trong phạm vi nhỏ. Grapple Gun tấn công từ xa bằng một khẩu súng. Sentry Shield tạo khiên để chặn các vật thể bay đến như tướng đối thủ, bóng. Cyclone Sword sử dụng kiếm để tấn công, tốc độ di chuyển sẽ giảm nếu bạn xoay kiếm. Turbo Thruster tăng tốc độ cho bạn. Có tổng cộng 8 loại vũ khí, đòi hỏi kỹ năng để thành thạo chúng.

HyperBrawl Tournament

Yêu cầu cấu hình dành cho PC

Có 3 lớp tướng chống chịu, nhanh nhẹn và cân bằng. Tùy vào chiến thuật và kỹ năng của tường người mà chọn loại tướng cho phù hợp. Tướng chống chịu có nhiều máu và sức mạnh. Tướng nhanh nhẹn có tốc độ và sức ném bóng cao. Tướng cân bằng có bốn chỉ số máu, tốc độ, sức mạnh và sức ném bóng không chênh lệch nhiều. Tính năng Power-up giúp tăng sức mạnh và tốc độ trong vài giây. Bạn có thể tận dụng thời gian ít ỏi này để có những pha lật kèo ngoạn mục. Khi mà bóng không nằm trong tay của đội bạn. HyperBrawl Tournament dự kiến ra mắt vào 20/10/2020.

Xem thêm: Sẽ thật tuyệt nếu những tựa game sau được dựng thành phim (Phần 1)

Nguồn: http://game4v.com/hyperbrawl-tournament-hon-chien-voi-trai-bong-tron-713002.g4v

VỀ ĐẦU TRANG