Hy Vọng Mobile – MMORPG độc đáo vừa được phát hành tại Đài Loan

Hy Vọng Mobile – MMORPG độc đáo vừa được phát hành tại Đài Loan

Nhập vai vào cuộc hành trình khám phá thế giới, tìm kiếm sức mạnh để chuẩn bị cho cuộc xâm lăng của binh đoàn bóng tối trong Hi Vọng M.

3 phút đọc

Game4VGame Mobile

Hy Vọng Mobile – MMORPG độc đáo vừa được phát hành tại Đài Loan

Game Mobile28/05/2022

TIN LIÊN QUAN

Hi Vọng Mobile (Seal M) vừa chính thức được phát hành tại Đài Loan từ ngày 26/05 vừa qua.

Là sản phẩm đầu tiên trên thiết bị di động của PLAYWITH , Hi Vọng M là phiên bản mobile của tựa game cùng tên dành cho Pc mà studio này sản xuất. Trò chơi được giới thiệu là sẽ không chỉ mang những gì tốt nhất của phiên bản Pc mà còn nhiều nội dung mới dành riêng cho phiên bản này.

Câu chuyện của trò chơi diễn ra tại một vùng đất xa lạ nơi con người và nhiều loài sinh vật đang chung sống hoà bình. Thế nhưng lời tiên tri về một cuộc xâm lăng của quân đoàn bóng tối luôn là lời nhắc nhở đối với mỗi cư dân của vùng đất này. Trong vai nhân vật chính, bạn sẽ gia nhập lực lượng thủ vệ, luyện tập để trở thành chiến binh mạnh mẽ, chuẩn bị cho lời tiên tri.

Hi Vọng M có nền đồ hoạ là sự kết hợp giữa phong cách tạo hình mang màu sắc anime cũng như thiết kế bối cảnh tươi sáng, sinh động. Bối cảnh của game cũng rất phong phú từ những đồng bằng xanh tươi đến sa mạc cát vàng hay băng nguyên quanh năm lạnh lẽo hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi trong quá trình khám phá.

Thuộc thể loại MMORPG nên Hi Vọng M có lối chơi tương đối quen thuộc và dễ tiếp cận kể cả với người mới tiếp xúc với trò chơi. Khởi đầu với 5 nghề nghiệp gồm có kiếm sĩ, hiệp sĩ, chú hề, pháp sư và linh mục, mỗi nghề nghiệp sẽ có điểm độc đáo cũng như kĩ năng riêng biệt. Điểm đặc biệt của trò chơi tới từ hệ thống kết hợp với siêu thú để thay đổi kĩ năng chiến đấu của nhân vật.

Một trong số các tính năng nổi bật của Hi Vọng M là tính năng phát triển siêu thú, bên cạnh đó các tính năng quen thuộc như nâng cấp vũ khí trang bị, kết bạn, bang hội cũng sẽ có trong trò chơi. Các chế độ chơi đa dạng từ PvE tới PvP như khám phá hầm ngục tối, săn boss hay xếp hạng 1 vs 1 cũng sẽ góp phần thoả mãn nhu cầu của người chơi.

Bạn đọc quan tâm đến Hi Vọng M có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://play.google.com/store/apps/detailscom.playwith.sealm.tw.

Nguồn: https://game4v.com/hi-vong-m-seal-m-vua-chinh-thuc-duoc-phat-hanh-tai-dai-loan-tu-ngay-26-05-vua-qua-878165.g4v

VỀ ĐẦU TRANG