Huyền thoại World of Tanks bất ngờ xuất hiện trên Steam, tải và chơi miễn phí ngay bây giờ

Huyền thoại World of Tanks bất ngờ xuất hiện trên Steam, tải và chơi miễn phí ngay bây giờ

World of Tanks đang phát hành miễn phí trên Steam. Huyền thoại World of Tanks bất ngờ xuất hiện trên Steam, tải và chơi miễn phí ngay bây giờ

2 phút đọc

Vào ngày 29/4 vừa qua, tựa game World of Tanks đã bất ngờ xuất hiện trên Steam với hình thức phát hành miễn phí. Game thủ chỉ cần có tài khoản bình thường là có thể tải và chơi ngay bây giờ.

Với cộng đồng game thủ Việt, cái tên World of Tanks chắc chắn đã không còn xa lạ. Từng một thời xuất hiện và làm mưa làm gió tại thị trường Việt, đến nay nhiều game thủ vẫn có những ấn tượng tốt đẹp về tựa game chiến tranh này.

Huyền thoại World of Tanks bất ngờ xuất hiện trên Steam, tải và chơi miễn phí ngay bây giờ - Ảnh 1.

Được biết, World of Tanks là một trò chơi trực tuyến dành riêng cho chiến tranh thiết giáp, lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2. Bạn sẽ đặt mình vào vị trí sỹ quan cấp cao điều khiển các chiến xa xông pha trận mạc để tìm kiếm vinh quang để lưu danh sử sách.

Hệ thống cây công nghệ hiện đại cho bạn những trải nghiệm nâng cấp, độ lại các thành phần vận hành của chiếc xe tăng. Từ việc lạng lách vượt qua bom đạn của kẻ thù (Tăng Hạng Nhẹ), cho đến khả năng cơ động có thể đặt mình vào các vị trí khác nhau trong mọi chiến thuật (Tăng Hạng Trung), sử dụng sức mạnh của xe Tăng Hạng Nặng để loại bỏ lực lượng đối lập, trở thành một Robin Hood với khả năng tàng hình bắn tỉa bằng cách sử dụng Pháo Chống Tăng, hoặc đứng và khai hỏa kẻ thù của bạn từ rất xa bằng cách sử dụng Pháo Tự Hành.

Huyền thoại World of Tanks bất ngờ xuất hiện trên Steam, tải và chơi miễn phí ngay bây giờ - Ảnh 2.

World of Tanks đã chọn cho mình một con đường đi khác biệt, tập trung vào khía cạnh quân sự chân thực với phương tiện cơ giới như đủ chủng loại xe tank, qua đó mang đến một lối chơi bắn súng góc nhìn thứ ba thử thách, đầy tính chiến thuật và đề cao phối hợp đồng đội.

Link tải game.

Nguồn: https://gamek.vn/huyen-thoai-world-of-tanks-bat-ngo-xuat-hien-tren-steam-tai-va-choi-mien-phi-ngay-bay-gio-20210430113419703.chn

VỀ ĐẦU TRANG