Huyền thoại Let Me Solo Her đang gặp khó khăn trong Elden Ring 1.40

Huyền thoại Let Me Solo Her đang gặp khó khăn trong Elden Ring 1.40

Phiên bản Elden Ring 1.40 dù khiến các game thủ PvP rất thích thú nhưng lại khiến một số game thủ như Let Me Solo Her gặp nhiều khó khăn.

3 phút đọc

Game4VPC - Console

Huyền thoại Let Me Solo Her đang gặp khó khăn trong Elden Ring 1.40

PC - Console23/04/2022

Phiên bản 1.40 của Elden Ring bên cạnh sửa được những lỗi vô cùng khó chịu cũng như cân bằng lại một số hiệu ứng để việc PvP trở nên công bằng hơn thì không rõ vô tình hay hữu ý mà cũng khiến các con boss trong game trở nên khó tới mức mà Let Me Solo Her cũng gặp khó khăn.

Let Me Solo Her

Huyền thoại Let Me Solo Her cũng gặp nhiều khó khăn trong phiên bản này.

Các bạn chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với những cái tên như Malenia, Let Me Solo Her một bên là một trong những con boss mạnh nhất ở late game của Elden Ring, một bên là người hùng đã giúp biết bao nhiêu game thủ vượt qua được cửa ải khố khăn này. Nhưng trong các phiên bản cập nhật mới thì Malenia đã có một bug vô cùng khó chịu khi bị động của boss này sẽ được kích hoạt ngay cả khi cô ấy chém vào không khí. Và bị động của cô ấy là gì? chính là hồi máu dựa trên những nhát chém trúng đích, điều này vô tình tạo ra rất nhiều khó khăn đối với các game thủ theo đường Dex hoặc Phép vì đối diện với một con boss hồi máu gần như vô hạn mà lượng Mana để thi triển phép thuật thì hạn hẹp dẫn tới nhiều game thủ phải bỏ cuộc. Thậm chí một trong những game thủ sừng sỏ như Let Me Solo Her cũng gặp nhiều khó khăn vì anh ấy chơi theo kiểu né là chính chứ không trao đổi sát thương với boss. Một điều an ủi khác là bản cập nhật này sửa được một số lỗi sát thương khác cho….. chú chó zombie (rot) trong game nhưng mà điều này lại chẳng thấm vào đâu.

Let Me Solo Her

các game thủ theo đường Dex hoặc Magic như Let Me Solo Her gặp nhiều khó khăn trong Elden Ring 1.40

Phiên bản Elden Ring 1.40 này không chỉ khiến các game thủ theo đường strength thích thú vì họ nhận được vô số nâng cấp như tăng tốc độ tấn công của các thanh đại kiếm thì những hiệu ứng khó chịu như Bleed, Frenzied,….cũng bị nerf nhiều nên các họ có thể thoải mái hơn trong các trận PvP. Nếu bỏ qua lỗi khó chịu với Malenia ở trên thì bản cập nhật 1.40 này làm hài lòng tới 90% các game thủ Elden Ring chân chính khi cơ chế chiến đấu ngày một hoàn thiện, các lỗ vặt với những con boss cũng được fix đi nhiều dẫn tới các sự xuất hiện các khoảnh khắc hèn Ring cũng bớ đi, nếu cứ tiếp tục đà này thì việc Elden Ring hoặc ít nhất là bản mở rộng của game sẽ đoạt giải Game Of The Year xảy ra rất là cao.

Nguồn: https://game4v.com/huyen-thoai-let-me-solo-her-dang-gap-kho-khan-trong-elden-ring1-40-864783.g4v

VỀ ĐẦU TRANG