Hướng dẫn xem bảng xếp hạng ở Liên Minh Tốc Chiến

Hướng dẫn xem bảng xếp hạng ở Liên Minh Tốc Chiến

Liên Minh Tốc Chiến mùa 1 đã bắt đầu vào 08/01/2021. Đã đến lúc bạn cần xem bảng xếp hạng để tiếp tục phấn đấu ở mùa giải mới.

3 phút đọc

Liên Minh Tốc Chiến mùa 1 đã bắt đầu vào 08/01/2021. Đã đến lúc bạn cần xem bảng xếp hạng để tiếp tục phấn đấu ở mùa giải mới.

Liên Minh Tốc Chiến (LMTC), mỗi mùa giải, dựa theo bảng xếp hạng, hệ thống game sẽ trao phần thưởng cho những cá nhân có thành tích tốt. Phần thưởng cuối mùa 1 là trang phục Tryndamere Vinh Quang cho nickname có hạng từ vàng trở lên. Hạng ở LMTC từ cao: Sắt, Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Ngọc Lục Bảo, Kim Cương, Cao Thủ, Đại Cao Thủ và cuối cùng là Thách Đấu.

bảng xếp hạng

Phiên bản 2.0 có thêm nhiều tính năng dành cho game thủ

Tại màn hình game trước khi vào trận, bạn hãy nhấn vào biểu tượng có hình huy hiệu để xem bảng xếp hạng. Bạn sẽ thấy các thông tin về vị trí, nickname người chơi và hạng tương ứng. Bạn có thể chọn xem theo danh sách bạn bè để so kè với họ. Hoặc xem bảng xếp hạng theo máy chủ.

LMTC

Nhấn vào Tướng để xem những nickname đang chơi tốt nhất tướng đó

Bạn nhấn vào thanh Tướng để xem những vị tướng đang đứng đầu. Họ được phân loại theo lớp tướng, sát thủ, đấu sĩ, pháp sư, xạ thủ, hỗ trợ, đỡ đòn. Nhấn vào từng vị tướng, bạn sẽ có danh sách những người chơi đang có tỉ lệ tốt nhất từ tướng đó. Đây cũng là danh sách đáng để bạn theo đuổi. Hãy chơi thật tốt một vị tướng và nickname của bạn sẽ nằm trên bảng xếp hạng ở vị trí cao. Hy vọng thời gian tới, nhà phát triển sẽ thêm mục tỷ lệ thắng của các tướng. Điều này sẽ giúp cho game thủ dễ nắm bắt meta tướng theo thời gian thực.

Một số thông tin thêm: Sau mỗi mùa giải, bảng xếp hạng sẽ reset. Bạn phải chơi các trận xếp hạng để cải thiện thành tích và vươn lên những bậc hạng cao. Bảng xếp hạng chỉ hiển thị nickname của 200 người mạnh nhất. Ở danh sách bạn bè, chỉ hiển thị 200 người mạnh nhất. Hệ thống sẽ cập nhật lúc 0:00 giờ mỗi ngày, riêng mục bạn bè thì 15 phút một lần.

Tham gia Cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam để “hóng” những tin tức mới nhất!

Nguồn: http://game4v.com/huong-dan-xem-bang-xep-hang-o-lien-minh-toc-chien-735517.g4v

VỀ ĐẦU TRANG