Hướng dẫn tựa game V Rising cách tìm và đánh bại đánh bại Beatrice The Tailor

Hướng dẫn tựa game V Rising cách tìm và đánh bại đánh bại Beatrice The Tailor

Việc đánh trùm là tiêu chí quan trọng để mở khóa nhiều thứ hay ho, trong bài viết này Game4V sẽ hướng dẫn tựa game V Rising cách tìm và đánh bại con trùm Beatrice.

5 phút đọc

Game4VPC - Console

Hướng dẫn tựa game V Rising cách tìm và đánh bại đánh bại Beatrice The Tailor

PC - Console23/05/2022

Việc đánh trùm là tiêu chí quan trọng để mở khóa nhiều thứ hay ho, trong bài viết này Game4V sẽ hướng dẫn tựa game V Rising cách tìm và đánh bại con trùm Beatrice.

Ngay cả khi là một trò chơi thử nghiệm sớm dưới dạng Early Access, tựa game MMORPG V Rising cũng đã chứng tỏ được sức hút với người chơi trên hệ máy PC. Điểm qua kịch bản của tựa game RPG thuộc phong cách isometric truyền thống, người chơi sẽ thức tỉnh như một ma cà rồng, bị suy yếu sau khi ngủ trong nhiều thế kỷ và cần máu để lấy lại sức mạnh thật sự của mình. Ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ chính phụ, tìm kiếm chiến lợi phẩm và chiến đấu với kẻ thù, người chơi V Rising có thể xây dựng lại lâu đài của mình để hình thành một đế chế mới, đế chế của ma cà rồng đích thực.

Để thiết lập những hoạt động mới này, người chơi trong V Rising yêu cầu tài nguyên bao gồm những thứ như sắt là nguyên liệu có thể tìm thấy bằng cách khám phá thế giới mở rộng lớn trong game, cũng như thông qua cách hạ gục các con trùm chính phụ. Thông qua những khoảnh khắc này, người chơi cũng sẽ có thể học được các kỹ năng mới cũng như mở khóa các kỹ thuật quan trọng như công thức và cấu trúc để mở rộng lâu đài của họ lớn mạnh hơn nữa.

Tuy nhiên, không phải con trùm nào của V Rising cũng dễ dàng bị tìm ra và hạ gục. Đặc biệt, một trong số đó phải kể đến con trùm Beatrice the Tailor, không chỉ khó trong việc tìm kiếm nó mà còn khó để đánh bại, và sau đây sẽ là những gì mà bạn cần nắm trước khi quyết đánh bại con trùm này.

Bạn có thể tìm con trùm Beatrice the Tailor này ở đâu?

Trước khi hạ gục Beatrice, người chơi sẽ phải đạt được tối thiểu là cấp 38 vì bà ta cư ngụ ở một khu vực cấp cao hơn sẽ khiến bạn phải gặp nhiều khó khăn trong việc tiêu diệt. Với Blood Altar được mở khóa, người chơi có thể lần theo vết máu của bà, cuối cùng sẽ dẫn bạn đến Dawnbreak VIllage ở phần phía đông nam của Dunley Farmlands. Ngôi làng ở V Rising này cũng là một địa điểm có nhiều tài nguyên đối với những thứ như thạch anh, vải và len. Beatrice có thể được tìm thấy khi đi lang thang trong làng, đặc biệt không giới hạn ở một vị trí nào.

Mẹo chiến đấu

Không giống như hầu hết các trận đấu trùm khác, Beatrice không muốn chiến đấu, ả ta sẽ chọn chạy trốn khỏi người chơi thay vì trực tiếp đối đầu với họ. Với số lượng mob kẻ thù tuần tra trên các đường phố của Dawnbreak và thực tế là bà ta có thể triệu hồi chúng đơn giản hơn bằng cách la hét để được giúp đỡ, người chơi có thể thấy mình nhanh chóng bị một lượng lớn kẻ thù áp đảo.

Đối với những người chơi solo, họ có thể sẽ muốn tập trung vào việc dọn dẹp mob trong làng càng nhiều càng tốt trước khi giao tranh trực tiếp với Beatrice vì điều này sẽ làm giảm số lượng kẻ thù có thể tràn vào. Ngoài ra, người chơi nên có một lớp áo giáp thứ ba để bảo vệ phòng thủ tốt hơn cũng như một số phép thuật thoát thân để đề phòng cho một số trường hợp ngoài ý muốn. Tiếp tục lao vào áp sát Beatrice càng nhiều càng tốt, ngăn bà ta chạy đi quá xa và chỉ dừng lại để dọn dẹp mob khi cần thiết, sau cùng Beatrice sẽ dừng lại và đi xuống.

Phần thưởng

Sau khi hạ gục Beatrice, người chơi sẽ mở khóa được một số vật phẩm. Ba công thức mới sẽ có sẵn bao gồm những công thức dành cho Sợi bông, Vải, cũng như áo choàng Hunter’s Cloak. Người chơi cũng có thể sử dụng các vật phẩm thưởng trên để trang trí cho tòa lâu đài của mình.

Cuối cùng, người chơi sẽ mở khóa một Sức mạnh Ma cà rồng mới có tên là Human Form. Với khả năng này, người chơi có thể biến hình thành một con người cho phép họ giao dịch với các thương gia, lẻn vào các khu định cư của con người và về cơ bản là bất cứ thứ gì mà ma cà rồng không thể tiếp cận. V Rising hiện đã có sẵn và cho phép người chơi truy cập sớm trên PC.

Nguồn: https://game4v.com/huong-dan-tua-game-v-rising-cach-tim-va-danh-bai-danh-bai-beatrice-the-tailor-876442.g4v

VỀ ĐẦU TRANG