Hướng dẫn tăng nhân phẩm để quay ra toàn “hàng hot” 4, 5 sao trên Genshin Impact, hóa ra cũng không khó

Hướng dẫn tăng nhân phẩm để quay ra toàn “hàng hot” 4, 5 sao trên Genshin Impact, hóa ra cũng không khó

Genshin Impact đang là một trong số những tựa game hot nhất trong thời gian vừa qua. Hướng dẫn tăng nhân phẩm để quay ra toàn “hàng hot” 4, 5 sao trên Genshin Impact, hóa ra cũng không khó

4 phút đọc

Sau Among Us, Genshin Impact là cái tên tiếp theo đang thực sự trở thành hiện tượng của làng game thế giới. Một sản phẩm game offline đa nền tảng nhưng lại khiến cho game thủ cả PC, Console lẫn Mobile phải mê mẩn. Điểm khiến cho Genshin Impact ghi điểm trong lòng người chơi đó chính là hệ thống Gacha khi không bắt buộc game thủ phải bỏ ra tiền thật.

Hướng dẫn tăng nhân phẩm để quay ra toàn “hàng hot” 4, 5 sao trên Genshin Impact, hóa ra cũng không khó - Ảnh 1.

Chỉ cần chăm chỉ, cần cù, chịu khó kết hợp v ới một chút yếu tố may mắn và nắm được quy luật hoạt động của hệ thống, game thủ sẽ có thể tăng được nhân phẩm của mình lên tương đối và từ đó có cơ hội giật về những nhân vật hoặc vật phẩm 4-5 sao. Và để đưa nhân phẩm tăng cao như vậy thì người chơi hãy thử vận dụng một số bí kíp dưới đây.

Điều quan trọng nhất, đừng tiếc Cầu nguyện (Wish)

Sai lầm lớn nhất mà nhiều người chơi gặp phải đó chính là tiếc Cầu nguyện và thường chỉ Wish một cách dè dặt, tiết kiệm như chỉ sử dụng hai cho tới ba lần cầu nguyện. Thế nhưng, điều này lại thực sự là "lợi bất cập hại" vì Genshin Impact luôn giảm giá khi người chơi quay 10 Wish mỗi lần.

Hướng dẫn tăng nhân phẩm để quay ra toàn “hàng hot” 4, 5 sao trên Genshin Impact, hóa ra cũng không khó - Ảnh 2.

Thậm chí, game còn đảm bảo cho người chơi có được ít nhất một nhân vật từ bốn sao trở lên cho mỗi lần thực hiện 10 Cầu nguyện cùng lúc. Chính vì thế, lời khuyên quan trọng nhất là game thủ hãy sử dụng đủ 10 lần Wish để bảo đảm mang về được những nhân vật hot cho mình.

Đừng bỏ qua Acquaint Fate (Mối Duyên Tương Ngộ) và Interwined Fate (Mối Duyên Vương Vấn)

Đây chính là hai đơn vị để người chơi Cầu nguyện (Wish) trực tiếp. Thế nhưng tùy vào từng mỗi loại mà game thủ có thể sử dụng chúng một cách khác nhau. Ví dụ lớn nhất ở t hời điểm hiện tại là Venti, nhân vật được đánh giá là cực mạnh ở hệ phong chỉ có thể có được thông qua việc sử dụng Interwined Fate (Mối Duyên Vương Vấn). Hai yếu tố này có được khi game thủ tiêu Nguyên Thạch, hoặc hai đơn vị khác là Stardust (Tinh Thần Vô Chủ) và Starglitter (Tình Huy Vô Chủ). Thế nhưng, hai thứ này người chơi cũng cần phải cẩn trọng, còn tại sao thì hãy đọc ở dưới nhé.

Hướng dẫn tăng nhân phẩm để quay ra toàn “hàng hot” 4, 5 sao trên Genshin Impact, hóa ra cũng không khó - Ảnh 3.

Hãy cẩn thận với Stardust (Tinh Thần Vô Chủ) và Starglitter (Tình Huy Vô Chủ)

Khác với các đơn vị kể trên thì người chơi có thể tìm kiếm thông qua việc tham gia các hoạt động và thực hiện nhiệm vụ thì Stardust (Tinh Thần Vô Chủ) và Starglitter (Tình Huy Vô Chủ) chỉ có thể đạt được khi người chơi thực hiện Cầu nguyện. Mỗi khi người chơi triệu hồi đơn thuần hoặc bị trùng lặp nhân vật hay vật phẩm thì sẽ được Genshin Impact tặng Stardust (Tinh Thần Vô Chủ) và Starglitter (Tình Huy Vô Chủ).

Hướng dẫn tăng nhân phẩm để quay ra toàn “hàng hot” 4, 5 sao trên Genshin Impact, hóa ra cũng không khó - Ảnh 4.

Có ba cách để game thủ giải quyết hai đơn vị này, một là mua nhân vật trực tiếp, hai là quy đổi sang Mối Duyên Vương Vấn hoặc Mối Duyên Tương Ngộ. Cuối cùng là mua nguyên liệu nâng cấp.  Cách được cho là hợp lý nhất chính là đổi sang hai đơn vị "Mối Duyên" để sử dụng ngược trở lại Cầu Nguyện hay có thể mua trực tiếp nhân vật (nếu có).

Với những hướng dẫn kể trên thì việc quay nhân vật hot trong Genshin Impact thực sự có thể trở thành hiện thực, tất nhiên mọi thứ vẫn còn phải phụ thuộc vào độ may mắn của game thủ. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất.

Nguồn: https://gamek.vn/huong-dan-tang-nhan-pham-de-quay-ra-toan-hang-hot-4-5-sao-tren-genshin-impact-hoa-ra-cung-khong-kho-20201005110453928.chn

VỀ ĐẦU TRANG