Hướng dẫn hạ gục Bahamut trong Final Fantasy 7 Remake

Hướng dẫn hạ gục Bahamut trong Final Fantasy 7 Remake

Đây có lẽ là một trong những trận đấu khó nhằn, đầy thử thách dành cho những ai muốn sở hữu Marteria của Bahamut, làm sao để hạ gục được nó?

6 phút đọc

Đây có lẽ là một trong những trận đấu khó nhằn, đầy thử thách dành cho những ai muốn sở hữu Marteria của Bahamut, làm sao để hạ gục được nó?

Trong số các Summon Materia trong Final Fantasy 7 Remake, Bahamut là vị thần mạnh nhất và được thèm muốn nhất trong số đó, và việc sở hữu được anh ta không phải là một việc dễ dàng. Bạn phải hạ gục được vị thần này trước khi muốn có được sức mạnh của hắn.

Có một số thay đổi lớn trong trò chơi Final Fantasy mới nhất của Square Enix là Final Fantasy 7 Remake, nhưng một thứ vẫn giữ nguyên đó là các Summon Marteria. Các vị thần trong game vốn là những thực thể mạnh mẽ có thể tham gia các trận chiến bên cạnh Cloud để hạ gục kẻ thù và có thể sử dụng phép thuật mạnh mẽ của họ. Nhưng không giống như trong FF7 gốc, người chơi phải chiến đấu đầu tiên và đánh bại những aeons này trong trận chiến trước khi họ có thể lấy được những viên Summon Marteria mà họ mong muốn sở hữu.

Cái khó nhất trong số này là Bahamut. Bahamut là một vị thần mạnh mẽ, quyền năng nhất xuất hiện trong các trò chơi Final Fantasy từ trước đến nay. Con rồng này có lịch sử lâu đời nhất trong series Final Fantasy, và sự xuất hiện của nó trong Final Fantasy 7 Remake không phải là điều bất ngờ. Trong số tất cả các vị thần mà người chơi có thể nhận được trong chương đầu tiên của phiên bản làm lại này, Bahamut chính là kẻ thù mạnh nhất và khó bị đánh bại nhất nếu bạn không nắm được cách để hạ gục hắn thì bạn sẽ phải chật vật với nó đấy.

Giống như nhiều Summon Marteria khác trong Final Fantasy 7, người chơi phải chiến đấu với anh ta trong các trận chiến VR thông qua NPC Chadley tại khu vực gần đó. Thông qua người cung cấp nhiệm vụ phụ này, người chơi có thể chiến đấu chống lại các vị thần khác như Shiva, Fat Chocobo, Leviathan và Bahamut để giành lấy materia sở hữu sức mạnh của các vị thần trên. Bahamut xuất hiện sau khi người chơi có thể hoàn thành Battle Intel Report thứ 19.

Những thứ cần chuẩn bị cho trận đánh với Bahamut:

Trước khi lao vào trận chiến với con rồng nguy hiểm này, người chơi sẽ muốn đảm bảo rằng họ cần chuẩn bị kỹ càng nhất có thể. Hãy nhớ rằng phải cẩn thận với trận đánh này bởi vì Bahamut không dễ bị đánh bại trừ khi Cloud và cả nhóm bước vào trận chiến với sự chuẩn bị kỹ càng. Đầu tiên, người chơi sẽ muốn nâng cấp các kĩ năng, chỉ số lên mức cao nhất có thể và sử dụng tối đa các vũ khí của họ,và phải đảm bảo rằng Tifa và Cloud đã lấy được vũ khí mạnh nhất trong game. Ở cấp độ 50 là một lợi thế lớn, bởi vì người chơi sẽ cần rất nhiều HP để ngăn chặn một số đòn đánh chí mạng của Bahmut. Có 7k HP trở lên là một điều cần thiết cũng như rất nhiều Marteria luyện max cấp mang vào trận và sử dụng:

  • Healing Marteria là bắt buộc phải có – Người chơi sẽ muốn đảm bảo rằng vật liệu chữa bệnh và vật liệu hồi sinh của họ đã được nâng cấp hoàn toàn.
  • Boosting Marteria – MP Up, Magic Up, HP Up, Luck Up đều rất tốt cho trận chiến này và sẽ giúp người chơi có được lợi thế cần thiết để chống lại Bahamut.
  • Magnify Marteria – Cho phép các phép thuật chữa trị hiệu quả lên các nhân vật trong nhóm. Vật liệu này rất dễ bỏ sót trong Chương 9.
  • Mang vào trận đấu Summon mạnh nhất của bạn – Bất kỳ lệnh triệu hồi mạnh nhất của người chơi, hãy đặt nó vào để nhận thêm sự trợ giúp đắc lực của các Summon.

Không giống như một số trận chiến khác mà người chơi đã vượt qua được trước đó, Bahamut không hề có điểm yếu về nguyên tố hay thuộc tính, không giống như Shiva và Ifrit. Anh ấy là một nhân vật cực kỳ mạnh, cân bằng và sẽ là Summon mà ai cũng khao khát sẽ đồng hành bên cạnh.

Xong phần chuẩn bị rồi thì chiến với Bahamut thôi

Trận chiến chống lại Bahamut là một cuộc đua xem ai có thể gây nhiều sát thương hơn, Cloud hay Bahamut. Cloud và Tifa sẽ là người cận chiến tốt nhất trong nhóm khi Aerith dễ dàng đứng vào vị trí hỗ trợ phép thuật tuyệt vời cho đồng đội. Hãy đảm bảo cung cấp cho cô ấy các Marteria như MP UP, Cure và Magnify để đảm bảo rằng cô ấy có thể hỗ trợ hai người còn lại mà họ cần để giành chiến thắng.

Tất cả các cuộc tấn công chính của Bahamut sẽ phải bị chặn chứ không phải đơn thuần là né tránh. Hãy đảm bảo sẵn sàng chặn bất kì lúc nào Bahamut bắt đầu tấn công bạn, với một ngoại lệ lớn đó là khi sử dụng Megaflare. Người chơi sẽ biết khi nào Bahamut sắp sử dụng Megaflare vì anh ta sẽ đếm ngược từ 5. Khi anh ta đạt đến 0, người chơi sẽ chết bất kể họ làm gì. Megaflare chỉ gây nhiều sát thương hơn so với những người mới chơi Final Fantasy 7 Remake. Vì vậy, điều họ nên làm đó là tìm cách xoay trở để ngăn chặn không cho điều đó xảy ra. Khi Bahamut đếm ngược thời gian, hãy làm mọi thứ trong khả năng của nhóm bạn để ngăn chặn đòn tối thượng của Bahamut. Ngay khi Bahamut bị lảo đảo, hãy sử dụng Unbridled Strength của Tifa và dồn toàn lực vào con rồng cho đến khi hắn bị đánh bại. Và xin chúc mừng, bạn đã thắng được kẻ thù siêu mạnh của chương đầu tiên Final Fantasy 7 Remake, chỉ cần lắp Marteria của Bahamut vào để càn quét và vượt qua những thử thách còn lại trong game, bởi vì Bahamut rất mạnh nên chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực, hiện tại tựa game chỉ xuất hiện trên PlayStation 4.

Nguồn: http://game4v.com/huong-dan-ha-guc-bahamut-trong-final-fantasy-7-remake-755112.g4v

VỀ ĐẦU TRANG