Hướng dẫn chơi Milio – vị tướng thứ 163 của LMHT

Hướng dẫn chơi Milio – vị tướng thứ 163 của LMHT

Với khả năng bảo kê chủ lực cực đỉnh cùng Chiêu Cuối Thanh Tẩy diện rộng, người chơi dự đoán Milio sẽ trở thành một tướng Hỗ Trợ cực hot trong tương lai

4 phút đọc

Game4VeSports

Hướng dẫn chơi Milio – vị tướng thứ 163 của LMHT

eSports13/03/2023

TIN LIÊN QUAN

Với khả năng bảo kê chủ lực cực đỉnh cùng Chiêu Cuối Thanh Tẩy diện rộng, người chơi dự đoán Milio sẽ trở thành một tướng Hỗ Trợ cực hot trong tương lai.

Sau khi bộ kỹ năng của Milio được Riot Games chính thức hé lộ, nhiều người chơi đã lo ngại rằng “cha đẻ” của LMHT lại tiếp tục tạo thêm một con quái vật mới. Ngọn Lửa Dịu Êm sở hữu vô số công cụ đa dụng từ tấn công cho đến phòng thủ cùng kỹ năng cho phép cậu Thanh Tẩy diện rộng cho đồng đội. Ngoài ra, cậu bé Thuật Sư Lửa đến từ Ixtal cũng là một vị tướng tương đối dễ chơi, thích hợp với người chơi Hỗ Trợ ở mọi trình độ.

Là một vị tướng dễ chơi từ bộ kỹ năng cho đến cách lựa chọn Ngọc và trang bị trấn phái, sau đây Game4V xin đưa ra hướng dẫn tham khảo để làm chủ Ngọn Lửa Dịu Êm – vị tướng thứ 163 của LMHT:

Ngọc Tái Tổ Hợp

Bảng Ngọc tham khảo dành cho Milio

Là một Hỗ Trợ Thuật Sư, Milio không khác những Lulu, Nami về các lựa chọn cho bảng Ngọc Tái Tổ Hợp. Với Triệu Hồi Aery, Ngọn Lửa Dịu Êm sẽ có thể trao đổi chiêu thức tốt hơn, đồng thời gia tăng thêm khả năng bảo kê chủ lực của mình. Các điểm ngọc như Dải Băng Năng Lượng hay Thăng Tiến Sức Mạnh sẽ giúp Milio có thêm Năng Lượng và thời gian hồi chiêu để liên tục sử dụng kỹ năng không ngừng trong giao tranh. Cuối cùng, Thiêu Rụi để giúp kỹ năng Q của Milio có lượng sát thương tốt hơn ở đầu trận, đặc biệt trong các tình huống cấu rỉa hay trao đổi ngắn.

Ở nhánh phụ Cảm Hứng, Milio cũng có lựa chọn tương đồng so với những đồng nghiệp khác là Giao Hàng Bánh Quy và Thấu Thị Vũ Trụ. Những Bánh Quy sẽ giúp cho Milio có thêm hồi phục ở giai đoạn đầu khi mà vẫn chưa thể hồi phục Năng Lượng tốt, bên cạnh đó Thấu Thị Vũ Trụ giúp cho Ngọn Lửa Dịu Êm có thể sử dụng các Phép Bổ Trợ cũng như trang bị kích hoạt liên tục trong trận đấu.

Trang bị

Trang bị trấn phái dành cho Milio

Là một vị tướng Hỗ Trợ có nhiều kỹ năng đa dụng để bảo vệ đồng đội, Milio rất cần các món trang bị cung cấp cho cậu nhiều điểm giảm Hồi Chiêu cũng như tốc độ Hồi Năng Lượng. Vì thế, Bùa Nguyệt Thạch sẽ là trang bị Thần Thoại tối ưu nhất để cậu bé có thể bảo kê chủ lực của mình một cách chắc chắn. Ngoài ra, Trượng Lưu Thủy hay Lư Hương Sôi Sục sẽ là hai trang bị Huyền Thoại tiếp theo giúp cho Milio gia tăng thêm lợi ích khi cậu buff cho đồng minh.

Về giai đoạn sau của trận đấu, Milio có thể cân nhắc giữa Bình Thái Hỏa Dược hoặc Dây Chuyền Chuộc Tội tùy vào đội hình của đối phương. Ngoài ra, người chơi có thể mua Chuông Bảo Hộ Mikael để “cứu cánh” cho đồng minh trong trường hợp Chiêu Cuối của Milio chưa thể hồi lại kịp.

Xem thêm: LMHT: Riot nhanh chóng tung bản hotfix để giảm sức mạnh Yuumi rework

Nguồn: https://game4v.com/huong-dan-choi-milio-vi-tuong-thu-163-cua-lmht-948407.g4v

VỀ ĐẦU TRANG