Hướng dẫn chơi Leona, Diana và Pantheon ở Liên Minh Tốc Chiến

Hướng dẫn chơi Leona, Diana và Pantheon ở Liên Minh Tốc Chiến

3 vị tướng Leona, Diana và Pantheon vừa mới gia nhập Liên Minh Tốc Chiến ở bản cập nhật 2.1B. Bài viết này sẽ giúp bạn tiếp cận họ.

8 phút đọc

3 vị tướng Leona, Diana và Pantheon vừa mới gia nhập Liên Minh Tốc Chiến ở bản cập nhật 2.1B. Bài viết này sẽ giúp bạn tiếp cận họ.

Hiện tại, Liên Minh Tốc Chiến (LMTC) đang có event để bạn có thể sở hữu 1 trong 3 vị tướng Leona, Diana và Pantheon miễn phí. Event có tên gọi là Tốc Chiến – Đường Thăng Hoa. Bạn sẽ chọn một cung đường cho riêng mình, tương ứng với vị tướng mà bạn yêu thích. Ngoài nhận được tướng miễn phí, bạn còn có thể nhận được các phần thưởng Tinh Hoa Lam, biểu cảm và khung biểu tượng.

Hướng dẫn chơi Leona – Bình Minh Rực Rỡ

Mang trong mình ngọn lửa mặt trời, Leona là chiến binh thánh chiến của Hội Solari, người đã bảo vệ Núi Targon bằng Thiên Đỉnh Kiếm và Khiên Mặt Trời. Làn da cô lấp lánh ánh tinh hỏa, còn đôi mắt rực sáng với sức mạnh của Thượng Giới. Với bộ áo giáp vàng cùng một lượng tri thức cổ xưa khổng lồ, Leona sẽ khai sáng cho không ít người, nhưng cũng mang đến cái chết cho một số kẻ khác.

Nội tại – Ánh Sáng Mặt Trời, kỹ năng của Leona sẽ đặt ánh sáng mặt trời lên tướng địch. Mỗi khi đồng đội đánh vào tướng bị đánh dấu, mục tiêu sẽ nhận thêm sát thương từ ánh sáng mặt trời.

Chiêu 1 – Khiên Mặt Trời, Leona gây sát thương, làm choáng mục tiêu và cường hóa đòn đánh thường tiếp theo. Đây là chiêu bạn nên dùng trước khi tiếp cận tướng địch để tối đa hóa sát thương lên mục tiêu.

Chiêu 2 – Nhật Thực, Leona tăng giáp và kháng phép. Sau đó gây sát thương lên mọi tướng xung quanh. Chiêu này cần canh chuẩn thời gian, bạn phải di chuyển sao cho nguồn sát thương chạm được tướng địch.

Chiêu 3 – Thiên Đỉnh Kiếm, Leona gây sát thương theo đường thẳng và lao vào mục tiêu cuối cùng trúng chiêu. Đây là chiêu thức mở combat cực tốt, nếu trúng bạn sẽ tiếp cận được tướng địch và bật chiêu 2 lên. Nếu không thì bạn cũng không mất gì ngoài mana.

Chiêu cuối – Thái Dương Hạ San, Leona triệu hồi sức mạnh Thái Dương xuống vùng chỉ định gây sát thương và làm choáng. Chiêu này khá giống chiêu 3 nhưng hiệu quả hơn.

hướng dẫn chơi Leona

Hướng dẫn chơi Leona, vị tướng hỗ trợ vừa mới ra mắt LMTC

Hướng dẫn chơi Leona, trang bị dành cho nữ tướng Bình Minh Rực Rỡ là giáp, máu, tốc độ để tiếp cận mục tiêu. Một số món đồ tăng thêm lá chắn cho bản thân, đồng đội và hiệu ứng làm chậm. Tụ Bão Zeke, Lời thề hiệp sĩ, Dây chuyền Ionia, Giáp liệt sĩ, Khiên băng Randuin. Ngọc bổ trợ Dư chấn hoặc Suối nguồn sinh mệnh.

Lối chơi, Leona là vị tướng có nhiều giáp và cường hóa được các phát đánh thường. Có chiêu thức làm choáng, làm chậm nhưng lại rất ít sát thương. Leona là tướng bị động nên chỉ sử dụng được ở vai trò hỗ trợ. Bạn hãy chọn mục tiêu để dồn CC, tung chiêu 3 và spam các chiêu còn lại, nhớ kích hoạt trang bị khi có thể. Sau đó rút lui khỏi trận chiến, chờ kỹ năng hồi phục chiến đấu tiếp. Bạn chỉ việc đánh dấu tướng địch bằng nội tại Ánh Sáng Mặt Trời. Và làm chậm, làm choáng tướng địch là quá đủ để trở thành người chơi hỗ trợ đắc lực

Hướng dẫn chơi Diana – Vầng Trăng Ai Oán

Cầm trên tay thanh nguyệt kiếm lưỡi liềm và khoác trên mình bộ giáp lấp lánh màu tuyết lạnh trong đêm, Diana là hiện thân cho sức mạnh của mặt trăng bạc. Mang trong mình tinh hoa của một Thượng Nhân từ Đỉnh Targon sừng sững, Diana không còn là phàm nhân nữa, dù vậy cô vẫn chưa thực sự hiểu được sức mạnh và mục đích của mình trên thế giới này.

Nội tại – Gươm Ánh Trăng, mỗi đòn đánh thứ 3 của Diana gây sát thương trên diện rộng. Nội tại này giúp Diana dọn lính dễ dàng và tăng thêm sát thương trong giao tranh tổng khi tướng địch đứng cạnh nhau. Ở giai đoạn đi đường, bạn khéo léo tung đòn đánh thứ 3 vào lính gần tướng địch, bạn sẽ là người có lợi thế.

Chiêu 1 – Trăng Lưỡi Liềm, Diana phóng năng lượng theo hình vòng cung, gây hiệu ứng ánh trăng. Đây là chiêu last hit quái từ xa, trao đổi chiêu thức với tướng địch.

Chiêu 2 – Thác Bạc, Diana tạo ra quả cầu gây sát thương và nhận lá chắn. Chiêu này vận hành khá giống với nội tại của Aurelion Sol, vị tướng đã bị Riot Games “phế võ công” ở phiên bản cập nhật 2.1B mới đây.

Chiêu 3 – Trăng Non, Diana lướt đến phía trước gây sát thương đồng thời gia tăng tốc độ đánh trong giây lát. Chiêu này có tác dụng tương tự chiêu 3 – Thiên Đỉnh Kiếm của Leona.

Chiêu cuối – Trăng Mờ, Diana làm chậm, làm lộ diện kẻ địch, gây sát thương phép thuật đồng thời kéo tướng địch về phía mình. Chiêu này có tác dụng đa mục tiêu.

Diana

Diana là sát thủ có sát thương phép thuật

Trang bị dành cho Diana là các món trang bị có sát thương phép thuật và tốc độ đánh. Trượng trường sinh, Nanh Nashor, Mũ phù thủy Rabadon, Trượng hư vô. Đồng hồ cát trang bị rất quan trọng mà Diana nên dùng sau khi sử dụng chiêu cuối. Ngọc bổ trợ Chinh phục hoặc Sốc điện.

Lối chơi, Diana thuộc lớp tướng pháp sư sát thủ có thể đi đường giữa hoặc đường Baron. Diana đòi hỏi người điều khiển sở hữu kỹ năng solo skill tốt, thể hiện được chất tướng sát thủ. Do vị tướng này dùng sức mạnh phép thuật nên bạn cần chơi an toàn giao đoạn đầu, chờ lên trang bị. Tận dụng nội tại – Gươm Ánh Trăng và chiêu 3 – Trăng Non để cấu rỉa máu đối phương. Trước khi chốt hạ, đưa tướng địch lên bảng đếm số.

Hướng dẫn chơi Pantheon – Mũi Giáo Bất Diệt

Từng là vật chủ bất đắc dĩ của Thượng Nhân Chiến Tranh, Atreus đã sống sót khi thực thể quyền năng trong anh bị tiêu diệt bởi một cú đánh xé rách các vì sao trên bầu trời. Theo thời gian, anh học được cách nắm bắt sức mạnh và cả sự kiên cường đặc trưng của thân thể phàm nhân. Atreus giờ đây chống lại thần linh trong hình hài Pantheon tái sinh, ý chí bất khuất của anh sẽ tiếp thêm sức mạnh cho vũ khí của vị Thượng Nhân đã ngã xuống trên chiến trường này.

Nội tại – Chiến Ý, cường hóa kỹ năng sau 5 đòn đánh hoặc kỹ năng. Rất lâu nhưng bù lại 3 kỹ năng của bạn đều nhận được nội tại này. Kỹ năng được cường hóa sẽ gây thêm sát thương hoặc lá chắn.

Chiêu 1 – Ngọn Giáo Sao Băng, Pantheon sẽ phóng hoặc đâm giao xuyên qua nhiều mục tiêu. Đây là chiêu thức thể hiện tính linh hoạt và đậm chất chiến binh của Pantheon. Chiêu 1 là chiêu đánh lính, cày tiền của vị tướng này.

Chiêu 2 – Khiên Trời Giáng, Pantheon lao đến và làm choáng kẻ địch.

Chiêu 3 – Tiến Công Vũ Bão, Pantheon chặn và gây sát thương về phía trước. Thật tuyệt vời nếu đội hình có Pantheon đứng trước và bật chiêu 3.

Chiêu cuối – Trời Sập, Pantheon lao đến mục tiêu từ khoảng cách xa, kỹ năng tiếp theo của chiêu cuối sẽ nhận được hiệu ứng chiến ý. Nghĩa là bạn không cần phải tích lũy 5 đòn đánh hoặc kỹ năng để có hiệu ứng này từ nội tại. Thông thường bạn sẽ dùng chiêu 3 ngay khi sử dụng chiêu cuối.

Trang bị dành cho Pantheon là Rìu đen, Kiếm ma Youmuu, Vũ điệu tử thần, Giáp thiên thần. Nói chung, những đồ đạc tăng sát thương vật lý đều hợp với Mũi Giáo Bất Diệt. Ngọc bổ trợ Chinh phục là lý tưởng nhất.

hướng dẫn chơi Leona

Pantheon rất đa dụng trong lối chơi

Lối chơi, Pantheon có bộ kỹ năng công thủ toàn diện và chiêu cuối – Trời Sập tiếp cận mục tiêu từ xa. Vị tướng này đảm nhận được mọi vị trí ngoại trừ xạ thủ. Bộ chiêu thức của Pantheon khá giống Leona nhưng có nhiều sát thương hơn và ít hiệu ứng làm chậm, làm choáng. Bạn hãy cẩn thận khi dùng chiêu cuối – Trời Sập, nếu quá sớm bạn sẽ ở trong lòng địch và chết chay. Nếu quá trễ, đồng đội đã bị thiệt hại nhiều, chất lượng pha combat sẽ bị giảm.

Xem thêm: Liên Minh Tốc Chiến có bản cập nhật 2.1B – 3 vị tướng mới xuất hiện

Nguồn: http://game4v.com/huong-dan-choi-leona-diana-va-pantheon-o-lien-minh-toc-chien-752140.g4v

VỀ ĐẦU TRANG