Hướng dẫn cách mở khoá và sử dụng Katana Hand of Malenia trong Elden Ring

Hướng dẫn cách mở khoá và sử dụng Katana Hand of Malenia trong Elden Ring

Katana Hand of Malenia là một vũ khí mạnh và có thể nói là đẹp nhất trong Elden Ring, sau đây sẽ là bài hướng dẫn cách mở khoá và sử dụng.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Hướng dẫn cách mở khoá và sử dụng Katana Hand of Malenia trong Elden Ring

PC - Console20/04/2022

Katana Hand of Malenia là một vũ khí mạnh và có thể nói là đẹp nhất trong Elden Ring, sau đây sẽ là bài hướng dẫn cách mở khoá và sử dụng.

Cách lấy Rot Goddess Remembrance để mở khóa thanh Katana Hand of Malenia và cũng là cách người chơi có thể sử dụng kỹ năng Waterfowl Dance trong Elden Ring. Hand of Malenia là vũ khí cận chiến trong Elden Ring thuộc loại vũ khí Katana. Với hình dạng độc đáo vì ban đầu nó là lưỡi kiếm được lắp vào cánh tay giả của Malenia. Hand of Malenia tăng lượng máu khoảng 50 so với Uchigatana chỉ có 45. Người chơi có thể nhận được Hand of Malenia trong game bằng cách nhận được Remembrance of the Rot Goddess và quay lại vị trí hội bàn tròn để nói chuyện với Enia, Finger Reader.

Để người chơi nhận được Remembrance of the Rot Goddess, trước tiên họ sẽ phải đánh bại Malenia Blade of Miquella. Người chơi sẽ tìm thấy Malenia tại khu vực đánh Boss ở Elphael, nằm ở Brace of the Haligtree. Haligtree nằm ở phía trên cùng của bản đồ, phía sau khu vực Consecrated Snowfields đã được thánh hiến. Sau khi người chơi đến được Haligtree, họ sẽ phải điều hướng đến tận cùng khu vực Haligtree.

Sẽ có một Site of Lost Grace trước cửa đấu trường tên là Haligtree Roots. Sau khi người chơi đánh bại Malenia, họ sẽ được thưởng bằng Remembrance of the Rot Goddess. Sau đó, người chơi sẽ quay trở lại Hội Bàn Tròn và nói chuyện với Enia, để sử dụng Remembrance in Elden Ring cho phép người chơi mở khóa Hand of Malenia. Để người chơi sử dụng Hand of Malenia đúng cách, họ sẽ cần có 16 Strength và 48 Dexterity. Hand of Malenia chủ yếu dựa trên sức mạnh và sự khéo léo. Nó vốn là một vũ khí rất tốt để trong game để chiến đấu. Đó là chưa kể Ash of War của Hand of Malenia là dạng đặc biệt đính kèm vào, khiến người chơi không thể chuyển đổi sang Weapon Skill khác.

Ash of War của Hand of Malenia là Waterfowl Dance, đó là một chuỗi các đòn kết hợp chặt chém khiến người chơi phải nhảy bằng một chân, lấy đà về phía trước để hoàn thành 2 bộ combo đánh liên hoàn. Đây là bản sao moveset của Malenia, còn được gọi là Waterfowl Dance. Các đòn tấn công thông thường của Hand of Malenia chiến đấu bằng 1 tay, là một đòn kết hợp tấn công nhẹ trong một chuỗi 5 nhát chém và một đòn kết hợp tấn công hạng nặng đủ sức tước đoạt HP của kẻ địch nhanh chóng.

Các combo 2 tay tương tự đối với đòn đánh nhẹ nhưng thay đổi ở đòn đánh nặng. Có thể nói nếu thích Katana thì Hand of Malenia là một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn săn tìm lấy nó. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trong việc tìm kiếm cho mình một thanh katana hàng xịn nhé.

Nguồn: https://game4v.com/huong-dan-cach-mo-khoa-va-su-dung-katana-hand-of-malenia-trong-elden-ring-863941.g4v

VỀ ĐẦU TRANG