Hunter x Hunter được chuyển thể thành game di động, xuất hiện thông tin ra mắt sớm

Hunter x Hunter được chuyển thể thành game di động, xuất hiện thông tin ra mắt sớm

(Thethaovanhoa.vn) - Hiện tại chỉ game thủ tại Trung Quốc mới có quyền truy cập sớm.

2 phút đọc

Hunter x Hunter là bộ truyện tranh đã thành công vang dội và được chuyển thể thành phim hoạt hình, nhạc kịch và chiếu rạp. Sau khi nhận được phản hồi tích cực cho bản chuyển thể các chương trình được phát sóng trên truyền hình, giờ đây nhà phát triển tiếp tục tìm kiếm sự thành công trong phiên bản trò chơi di động.

Hunter x Hunter được chuyển thể thành game di động, xuất hiện thông tin ra mắt sớm - Ảnh 1.

Đây là game nhập vai phiêu lưu hấp dẫn. Game cho phép người chơi chọn nhân vật của mình thông qua tuyến nhân vật có sẵn: Jackie, Kiya, Kurapika và Leorio để khám phá cốt truyện. Ngoài ra, game thủ có thể tự tạo nhân vật chính cho riêng mình với nhiều tùy chỉnh khác nhau như giới tính, tóc, khuôn mặt,… sau đó có thể cùng tham gia chinh chiến với các nhân vật chính trong thế giới của Hunter x Hunter.

Game sở hữu đồ họa theo phong cách Anime 2D, riêng hình ảnh khi chiến đấu sẽ là 3D đẹp mắt được tạo nên từ công cụ Unity có độ chính xác cao. Mong muốn của đội ngũ phát triển Program Twenty-Three là đưa những người hâm mộ bộ anime trở thành người chơi tiềm năng của tựa game.

Hunter x Hunter được chuyển thể thành game di động, xuất hiện thông tin ra mắt sớm - Ảnh 3.

Hiện tại, game chỉ có thể truy cập sớm tại Trung Quốc thông qua Google Play.

Nguồn: https://gamek.vn/hunter-x-hunter-duoc-chuyen-the-thanh-game-di-dong-xuat-hien-thong-tin-ra-mat-som-178221225154734774.chn

VỀ ĐẦU TRANG