Hulk nên trở thành ngôi sao tiếp theo của một trò chơi siêu anh hùng từ Insomniac

Hulk nên trở thành ngôi sao tiếp theo của một trò chơi siêu anh hùng từ Insomniac

Với việc Insomniac Games đang có Marvel's Spider-Man 2 và Marvel's Wolverine, sẽ hợp lý khi để một trò chơi Hulk cũng do hãng lên kế hoạch.

5 phút đọc

Game4VPC - Console

Hulk nên trở thành ngôi sao tiếp theo của một trò chơi siêu anh hùng từ Insomniac

PC - Console27/10/2022

TIN LIÊN QUAN

Với việc Insomniac Games đang có Marvel’s Spider-Man 2 và Marvel’s Wolverine, sẽ hợp lý khi để một trò chơi Hulk cũng được hãng lên kế hoạch.

Hulk

Hulk từ lâu đã là một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất của Marvel, nhưng đã được một thời gian dài kể từ lần cuối anh chiếm được sự chú ý.

Insomniac Games đã và đang tạo dựng được tên tuổi khi nói đến các trải nghiệm game siêu anh hùng. Sau khi phát hành Marvel’s Spider-Man và Marvel’s Spider-Man: Miles Morales, Insomniac Games đã tiết lộ hai tựa game tiếp theo trong series sẽ là Marvel’s Spider-Man 2 và Marvel’s Wolverine. Với việc thông báo về một trò chơi tập trung vào Wolverine, người hâm mộ sẽ tự nhiên suy đoán về những siêu anh hùng Marvel khác Insomniac Games có thể thêm vào, và Hulk có vẻ như là một sự bổ sung hoàn hảo.

Hulk từ lâu đã là một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất của Marvel, nhưng đã được một thời gian dài kể từ lần cuối anh chiếm được sự chú ý. Phiên bản Hulk của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã tham gia chiến đấu cùng các anh hùng khác, chẳng hạn như khi anh ấy giúp đỡ các vị thần của Asgard trong Thor: Ragnarok, nhưng anh vẫn chưa có phim riêng kể từ The Incredible Hulk năm 2008. Nhiều người hâm mộ cũng không hài lòng với hướng đi mà nhân vật của anh ấy đi vào phần cuối của Infinity Saga với Avengers: Infinity War và Endgame. Trong khi các bộ phim và chương trình truyền hình khiến người hâm mộ Hulk thất vọng, Insomniac Games có thể mang đến những gì fan hằng mong ước với một trò chơi điện tử Hulk mới.

Mối quan hệ của Hulk với Spider-Man và Wolverine

Nếu Insomniac Games làm một trò chơi điện tử với Hulk là nhân vật chính, thì sẽ rất thú vị khi thấy mối quan hệ của anh với Wolverine và Spider-Man phát triển trong vũ trụ này.

Một lý do tại sao Hulk sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho loạt game Marvel của Insomniac Games là mối quan hệ của anh ấy với các nhân vật mà nó đã công bố trò chơi. Hulk và Wolverine đã có một trong những cuộc đối đầu lớn nhất trong truyện tranh Marvel, với việc Wolverine xuất hiện lần đầu tiên trong The Incredible Hulk #180. Trong số tiếp theo, Hulk và Wolverine đã chiến đấu với nhau và The Wendigo, và kể từ đó hai siêu anh hùng đã chiến đấu và hợp tác nhiều lần. Mặc dù sự cạnh tranh của Hulk và Người Nhện không gay gắt nhưng họ cũng đã từng chiến đấu trong quá khứ, nhưng họ vẫn thường là những người bạn tốt luôn ở bên nhau khi cần thiết.

Nếu Insomniac Games làm một trò chơi điện tử với Hulk là nhân vật chính, thì sẽ rất thú vị khi thấy mối quan hệ của anh với Wolverine và Spider-Man phát triển trong vũ trụ này. Spider-Man và Wolverine có thể là trận đánh trùm trong trò chơi, cho phép người chơi chiến đấu chống lại những anh hùng mà họ đã điều khiển trước đó hoặc tham gia cùng người chơi trong cuộc hành trình. Tương tự như cách Miles và MJ có những phân đoạn có thể chơi được trong Marvel’s Spider-Man, có lẽ điều tương tự cũng có thể xảy ra trong trò chơi Hulk.

Hulk đã được gợi trong đoạn trailer của Marvel’s Wolverine

“HLK 181” là đoạn mã gợi ý cho tập truyện tranh nơi Hulk và Wolverine gặp nhau lần đầu tiên.

Khi đoạn giới thiệu teaser cho Marvel’s Wolverine được phát hành vào năm ngoái, người hâm mộ đã suy đoán rằng Hulk sẽ tham gia trò chơi do có một Easter Egg có thể thấy được trong video. Đoạn trailer mở ra cảnh những người bất tỉnh tại một quán bar, xung quanh là đồ đạc vỡ nát. Wolverine mặc một chiếc áo sơ mi flannel và đội mũ cao bồi đang uống rượu khi một trong số họ đứng lên, đi về phía anh ta và lấy ra một con dao. Đoạn trailer kết thúc với cảnh móng vuốt của Wolverine trồi ra khỏi tay.

Những gì người hâm mộ thấy được là một biển số xe có thể được nhìn thấy trên tường của quán bar khi Wolverine uống đồ uống, trên biển có ghi “HLK 181”, đoạn mã gợi ý cho tập truyện tranh nơi Hulk và Wolverine gặp nhau lần đầu tiên. Nhiều người hy vọng rằng Hulk sẽ đóng một vai chính trong Marvel’s Wolverine, nhưng có được trò chơi riêng của anh ấy cùng với Wolverine và Spider-Man có thể còn tuyệt hơn. Hy vọng rằng Insomniac sẽ tiết lộ bất kỳ kế hoạch nào đang được thực hiện về Hulk trong một vài dự án tiếp theo khi họ bắt đầu ra mắt Spider-Man 2 vào năm sau.

Xem thêm: Anthem liệu có còn được game thủ nào chơi vào năm 2022 không?

Nguồn: https://game4v.com/hulk-nen-tro-thanh-ngoi-sao-tiep-theo-cua-mot-tro-choi-sieu-anh-hung-tu-insomniac-927653.g4v

VỀ ĐẦU TRANG