Huấn luyện viên Võ Hoàng Yến chia sẻ bí kíp giúp 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15 tự tin tỏa sáng

Huấn luyện viên Võ Hoàng Yến chia sẻ bí kíp giúp 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15 tự tin tỏa sáng

Trong tập 2 của Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15, siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức xuất hiện và giúp 21 thí sinh "lột xác". Huấn luyện viên Võ Hoàng Yến chia sẻ bí kíp giúp 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15 tự tin tỏa sáng

4 phút đọc

Ở tập 1 của vòng Chung kết Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15, các thí sinh đã tham gia thử thách theo nhóm và cá nhân. Qua đó đã bộc lộ rõ 21 nét cá tính riêng biệt, tạo nên bức tranh Miss & Mister VLTK 15 hấp dẫn và thú vị. Đến tập 2, dưới sự dẫn dắt của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, các thí sinh đã học được cách phô diễn thế mạnh về hình thể cũng như giấu những yếu điểm để tự tin tỏa sáng.

Huấn luyện viên Võ Hoàng Yến chia sẻ bí kíp giúp 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15 tự tin tỏa sáng - Ảnh 1.
Huấn luyện viên Võ Hoàng Yến chia sẻ bí kíp giúp 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15 tự tin tỏa sáng - Ảnh 2.

Không chỉ tư vấn ưu-nhược điểm của mỗi thí sinh, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng hai cộng sự còn hướng dẫn các bạn cặn kẽ từng đường đi nước bước trong việc tạo dáng lẫn catwalk. Đa phần thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 đều chưa có kinh nghiệm trình diễn trước ống kính. Vì vậy công tác đào tạo của ban huấn luyện cũng khá vất vả khi phải hướng dẫn nhiều kỹ năng pose dáng, catwalk trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, bằng con mắt "nhà nghề", ban huấn luyện đã nhìn thấy tố chất và giúp các thí sinh phát huy được thế mạnh của mình trên sân khấu. Siêu mẫu đã giúp 21 thí sinh biết được đâu thực sự là thế mạnh của bản thân, khơi dậy sự tự tin. Điều đặc biệt là cô đã giúp cho các bạn thấy rằng ai cũng có nét đẹp riêng của bản thân, cần sử dụng tuyệt chiêu gì và vận dụng như thế nào để đánh thức và phát huy được vẻ đẹp đó.

Huấn luyện viên Võ Hoàng Yến chia sẻ bí kíp giúp 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15 tự tin tỏa sáng - Ảnh 3.

Thí sinh Tăng Việt Hà nhận thấy rằng hình thể của mình có nhiều khuyết điểm, tuy nhiên khi được sự hướng dẫn và thị phạm cụ thể từ ban huấn luyện, anh đã biết cách tạo dáng ra sao để cơ thể đẹp nhất, đứng ở vị trí nào làm sao có được khung hình thật chuẩn... để giấu đi những nhược điểm này.

Huấn luyện viên Võ Hoàng Yến chia sẻ bí kíp giúp 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15 tự tin tỏa sáng - Ảnh 4.

Hay với Võ Trung Thiện, anh tỏ ra khá e ngại vì thực sự không biết bản thân phải đứng trước ống kính như thế nào. Tuy nhiên, nhìn thành phẩm của anh chàng cũng thấy được rằng tâm sức bỏ ra của ban huấn luyện đã thu về kết quả xứng đáng.

Huấn luyện viên Võ Hoàng Yến chia sẻ bí kíp giúp 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15 tự tin tỏa sáng - Ảnh 5.

Thực sự, sau giáo trình luyện tập catwalk, cả 21 thí sinh trong Miss & Mister VLTK 15 gần như đã khám phá được con người mới bên trong mình để tự tin, chuyên nghiệp hơn trên sàn diễn. Đây không chỉ là kỹ năng cần thiết để hoàn thành thử thách chụp hình trong tập 2 mà còn là "vốn liếng" để các thí sinh áp dụng trong đêm Gala sắp tới.

Huấn luyện viên Võ Hoàng Yến chia sẻ bí kíp giúp 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15 tự tin tỏa sáng - Ảnh 6.

Sự xuất hiện của Võ Hoàng Yến không chỉ mang lại sự thú vị cho chung kết Miss & Mister VLTK 15 mà còn khiến cho khán giả nhận thấy sự thay đổi của mỗi thí sinh qua từng tập phát sóng. Chắc chắn trong những tập sắp tới, Miss & Mister VLTK 15 sẽ ngày một hấp dẫn hơn và cuộc đua đến ngôi vị quán quân sẽ càng gay cấn hơn.

Tập 3 với chủ đề Khuynh Đảo Võ Lâm sẽ được lên sóng vào tối ngày 31/10 sắp tới. Theo dõi thông tin mới nhất của Miss & Mister VLTK 15 tại: https://bit.ly/3iVIyJL

Nguồn: https://gamek.vn/huan-luyen-vien-vo-hoang-yen-chia-se-bi-kip-giup-21-thi-sinh-miss-mister-vltk-15-tu-tin-toa-sang-20201029130808365.chn

VỀ ĐẦU TRANG