Huấn luyện viên iloveoov rời đội tuyển Afreeca Freecs

Huấn luyện viên iloveoov rời đội tuyển Afreeca Freecs

Sau 4 năm làm việc tại Afreeca Freecs. Huấn luyện viên trưởng iloveoov đã hết hợp đồng và ông đã không gia hạn để ở lại với đội.

3 phút đọc

Sau 4 năm làm việc tại Afreeca Freecs. Huấn luyện viên trưởng iloveoov đã hết hợp đồng và ông đã không gia hạn để ở lại với đội.

Afreeca Freecs đã thông báo trên Twitter, ông Choi “iloveoov” Yeon-sung đã rời đội tuyển. Huấn luyện viên trưởng iloveoov gia nhập Afreeca Freecs vào cuối năm 2016. Ông đã giữ nhiều vai trò trong đội. Đáng kể là làm huấn luyện viên trưởng, sau đó làm tổng quản lý đội và trở lại làm huấn luyện viên cho đến khi hết hợp đồng. Thông báo viết, hợp đồng của huấn luyện viên trưởng Choi “iloveoov” Yeon-sung chính thức đã hết hạn. Chúng tôi đánh giá cao sự nổ lực của ông dành cho đội tuyển. Cảm ơn ông và chúc ông tỏa sáng trong sự nghiệp thời gian tới.

Huấn luyện viên iloveoov

Thông báo mới đây của Afreeca Freecs

Ông iloveoov đã cùng đội tuyển đi đến chung kết LCK 2018, vào đến tứ kết CKTG 2018 và chiến thắng KeSPA Cup 2019. Năm 2020, Afreeca Freecs chỉ đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng LCK mùa xuân. Sang mùa hè, tình hình cải thiện được một chút, đội leo lên được một bậc. Ở vòng wildcard, đội đã loại được T1 với tỉ số 2-1. Đến trận gặp Gen.G thì thua 0-3. Trong loạt trận tranh vé đến CKTG 2020, Afreeca Freecs thắng KT 3-0, rồi để thua T1 1-3. Cuối cùng thì Gen.G là đội thứ ba đại diện LCK đi CKTG năm nay, họ dừng bước tại tứ kết khi để thua G2 0-3.

Học trò cũ của huấn luyện viên iloveoov là Kramer đang thi đấu tại LPL cho đội LGD Gaming. Năm nay là một năm không thành công đối với xạ thủ Kramer và LGD Gaming. Họ vất vả ở vòng khởi động CKTG 2020, không thể vượt qua vòng bảng. Bảng đấu có các đội Gen.G, Fnatic và Team SoloMid. Siêu sao đường trên Marin của SK Telecom T1 cũng từng là học trò của iloveoov giai đoạn 2016-2017, hiện tại anh đã nghỉ hưu. Tài năng và kinh nghiệm của iloveoov trong lĩnh vực thể thao điện tử sẽ sớm mang lại cho ông một công việc tốt ở mùa giải mới. Hiện tại, bến đỗ tiếp theo của huấn luyện viên kỳ cựu này vẫn chưa được xác định.

Afreeca Freecs

Tương lai của huấn luyện viên iloveoov vẫn chưa được xác định

Ông iloveoov sinh năm 1983 tại Hàn Quốc, iloveoov là tuyển thủ StarCraft chuyên nghiệp từ năm 2003. Ông chơi cho đội Orion, tiền thân của SK Telecom T1. Ông gắn bó với SK Telecom T1 từ đó cho đến 2016 với cương vị là tuyển thủ và huấn luyện viên StarCraft 1, StarCraft 2. Ông là một trong bốn Bonjwa (Nada, Boxer, Flash) của StarCraft, người thống trị tựa game này trong một thời gian dài. Cuối năm 2016, iloveoov chuyển sang LMHT, gắn bó với Afreeca Freecs đến năm 2020.

Xem thêm: ‘Biệt đội’ T1 sẽ trở thành khách mời gameshow nổi tiếng của nhóm nhạc BTS

Nguồn: http://game4v.com/huan-luyen-vien-iloveoov-roi-doi-tuyen-afreeca-freecs-719456.g4v

VỀ ĐẦU TRANG