Hot streamer sở hữu vòng 1 khủng lộ khuôn mặt đơ cứng như tượng sáp khi lên sóng

Hot streamer sở hữu vòng 1 khủng lộ khuôn mặt đơ cứng như tượng sáp khi lên sóng

Nhờ vào khuôn mặt xinh như búp bê và thân hình đồng hồ cát mà cô nàng streamer được rất nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm, nội y nổi tiếng săn đón. Hot streamer sở hữu vòng 1 khủng lộ khuôn mặt đơ cứng như tượng sáp khi lên sóng

4 phút đọc

Những cô nàng hot girl Hàn Quốc đình đám trên mạng xã hội hiển nhiên đều sở hữu một khuôn mặt hoàn hảo, không có bất kỳ yếu điểm nào. Không ít người trong số họ đã công khai thừa nhận từng dao kéo để sở hữu được nhan sắc như ngày nay. Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, những cô nàng này đa phần có ngoại hình không mấy nổi trội với đôi mắt một mí "thương hiệu" của xứ sở kim chi, sống mũi thấp. Thông qua các thủ thuật sửa mắt, nâng mũi, làm môi và độn cằm mà cuộc sống của họ nổi như diều gặp gió mà Park Garin là điển hình.

Hot streamer sở hữu vòng 1 khủng lộ khuôn mặt đơ cứng như tượng sáp khi lên sóng - Ảnh 1.

Park Garin năm nay 31 tuổi, cao 1m67, nặng 49kg hiện đang sinh sống và làm việc tại Seoul, Hàn Quốc.

Với lợi thế là khuôn mặt xinh như búp bê và thân hình đồng hồ cát chuẩn chỉ mà Park Garin được rất nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm, nội y nổi tiếng săn đón để đưa hình ảnh sản phẩm của họ tới hàng trăm nghìn fan của cô nàng. Ước tính, thu nhập của cô nàng lên tới gần 1.7 tỷ won tương đương 34 tỷ VND. Bên cạnh nghề người mẫu quảng cáo thì Park Garin còn là một streamer nổi tiếng của Afreeca TV. Nhưng dù thành công trong sự nghiệp, Garin lại hứng không ít lời đàm tiếu.

Mới đây, hình ảnh cô nàng stream bán mỹ phẩm với khuôn mặt đơ cứng gần như không biến sắc khiến các fan của cô nàng không khỏi sững sờ.

Hot streamer sở hữu vòng 1 khủng lộ khuôn mặt đơ cứng như tượng sáp khi lên sóng - Ảnh 2.

Khuôn mặt đơ cứng gần như không biến sắc của Garin khi livestream bán mỹ phẩm.

Bên cạnh những ý kiến cho rằng vì lạm dụng thẩm mỹ khiến cô có khuôn mặt đơ cứng thì cũng có rất nhiều phản hồi tích cực về ngoại hình của cô nàng. Bởi khi chuyển qua gu ăn mặc gợi cả, thì tên tuổi của cô nhanh chóng nổi như cồn. Dù có tài chưa chắc nổi tiếng, nhưng đẹp mà sexy như Park Garin thì không cần quảng cáo cũng nổi.

Hot streamer sở hữu vòng 1 khủng lộ khuôn mặt đơ cứng như tượng sáp khi lên sóng - Ảnh 3.

Park Garin từng tốt nghiệp khoa khiêu vũ tại Đại học Dankook nhưng các buổi livestream hình ảnh khiêu vũ của cô nàng đều khá nhạt.

Hot streamer sở hữu vòng 1 khủng lộ khuôn mặt đơ cứng như tượng sáp khi lên sóng - Ảnh 4.

Phải khi chuyển qua gu ăn mặc gợi cảm, thì tên tuổi của cô nhanh chóng nổi như cồn.

Hot streamer sở hữu vòng 1 khủng lộ khuôn mặt đơ cứng như tượng sáp khi lên sóng - Ảnh 5.

Hiện Park Garin được rất nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm, nội y nổi tiếng săn đón để trở thành gương mặt đại diện của họ.

Hot streamer sở hữu vòng 1 khủng lộ khuôn mặt đơ cứng như tượng sáp khi lên sóng - Ảnh 6.

Vòng 1 căng tràn, vòng eo con kiến và đôi chân dài miên man là lợi thế lớn của Park Garin khi lên sóng.

Hot streamer sở hữu vòng 1 khủng lộ khuôn mặt đơ cứng như tượng sáp khi lên sóng - Ảnh 7.

Cô nàng luôn khéo léo chọn đồ để khoe trọn vòng 1 căng tràn.

Hot streamer sở hữu vòng 1 khủng lộ khuôn mặt đơ cứng như tượng sáp khi lên sóng - Ảnh 8.

"Phụ nữ thì đều muốn đẹp nên việc họ phẫu thuật thẩm mỹ chẳng có gì sai cả. Miễn sao họ cảm thấy hài lòng", một ý kiến của dân mạng khi ngắm nhìn vẻ đẹp của cô nàng.

Hot streamer sở hữu vòng 1 khủng lộ khuôn mặt đơ cứng như tượng sáp khi lên sóng - Ảnh 9.

Ngoài nghề người mẫu thì Park Garin còn là một streamer nổi tiếng của Afreeca TV, một trang livestream hàng đầu ở Hàn Quốc.

Nguồn: https://gamek.vn/hot-streamer-so-huu-vong-1-khung-lo-khuon-mat-do-cung-nhu-tuong-sap-khi-len-song-2020062912415531.chn

VỀ ĐẦU TRANG