"Hot-hòn-họt", nữ streamer “gà cưng" team Tùng Hoạ Mi đang gây bão là ai?

"Hot-hòn-họt", nữ streamer “gà cưng" team Tùng Hoạ Mi đang gây bão là ai?

Khoe thành viên nữ duy nhất của team, streamer Mei Mei là ai mà khiến Tùng Hoạ Mi tự hào đến vậy? "Hot-hòn-họt", nữ streamer “gà cưng" team Tùng Hoạ Mi đang gây bão là ai?

3 phút đọc

Nhắc đến những caster được yêu mến nhất trong bộ môn Liên Quân Mobile không thể không kể đến BLV Tùng Họa Mi (tên thật Nguyễn Thanh Tùng, sinh năm 1990). Tự nhận là một caster tay ngang, không được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp nghề bình luận, trước khi đến với game, Tùng Họa Mi học tại Học viện Ngân hàng. Tuy nhiên, bởi sở hữu khả năng ăn nói hoạt ngôn, thông minh và am hiểu về game, Tùng Họa Mi hiện đang sở hữu một lượng fan đông đảo và được đánh giá là bình luận viên Liên Quân số 1 Việt Nam.

Hot-hòn-họt, nữ streamer “gà cưng team Tùng Hoạ Mi đang gây bão là ai? - Ảnh 1.

Bên cạnh công việc bình luận, stream game, anh chàng cũng đang có cho mình một team streamer trẻ, hằng ngày cùng nhau luyện giáo án gồm ba thành viên nam tài năng và một cô nàng xinh đẹp. Mới đây, Tùng Hoạ Mi đã chính thức xác nhận về danh tính cô gái duy nhất của team ở thời điểm hiện tại là Mei Mei.

Với ngoại hình sáng, gương mặt thanh tú, sở hữu nét đẹp dịu dàng Á Đông, nữ streamer này nhanh chóng trở thành tâm điểm của các cuộc “tám chuyện" trên Fanpage của nam bình luận viên. Dân mạng thi nhau hỏi về thông tin của cô nàng xinh đẹp này.

Hot-hòn-họt, nữ streamer “gà cưng team Tùng Hoạ Mi đang gây bão là ai? - Ảnh 2.

Được biết, Mei Mei tên thật là Vân Nguyễn, sinh năm 1998, tốt nghiệp trường Đại học Mở Hà Nội. Ghi dấu ấn tại Free Fire Nữ vương tử chiến, Mei Mei là thành viên chủ chốt của nhóm K3M GIRL tuy vậy cô nàng lại có duyên gắn bó với cả Liên Quân Mobile. Hiện tại, cô nàng đang stream thường xuyên ở tựa game này trên nền tảng Facebook.

Hot-hòn-họt, nữ streamer “gà cưng team Tùng Hoạ Mi đang gây bão là ai? - Ảnh 3.
Hot-hòn-họt, nữ streamer “gà cưng team Tùng Hoạ Mi đang gây bão là ai? - Ảnh 4.

Không phải tự nhiên mà Tùng Hoạ Mi nhận cô nàng vào là thành viên nữ duy nhất của team! Hy vọng rằng, trong thời gian tới, chúng ta sẽ được chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của Mei Mei với Liên Quân.

Nguồn: https://gamek.vn/hot-hon-hot-nu-streamer-ga-cung-team-tung-hoa-mi-dang-gay-bao-la-ai-20210218194904183.chn

VỀ ĐẦU TRANG