HOT: Hiện tượng phòng vé - Khương Tử Nha chưa xuất hiện tại Việt Nam đã đứng trước nguy cơ bị... đánh hội đồng "te tua"

HOT: Hiện tượng phòng vé - Khương Tử Nha chưa xuất hiện tại Việt Nam đã đứng trước nguy cơ bị... đánh hội đồng "te tua"

Có lẽ đây là một sự ra mắt đầy đau thương mà Khương Tử Nha chưa từng nghĩ đến. HOT: Hiện tượng phòng vé - Khương Tử Nha chưa xuất hiện tại Việt Nam đã đứng trước nguy cơ bị... đánh hội đồng "te tua"

5 phút đọc

Số liệu từ công ty Maoyan cho biết vào ngày 1/10 vừa qua, phòng vé của đất nước tỷ dân đã chứng kiến sự kiện gây bất ngờ cho giới quan sát khi lần đầu tiên trong năm nay, doanh thu chỉ trong một ngày ở thị trường này chạm mốc 107 triệu USD (728 triệu nhân dân tệ). Một lý do quan trọng làm nên thành tích này chính là "hiện tượng phòng vé" - Khương Tử Nha.

HOT: Hiện tượng phòng vé - Khương Tử Nha chưa xuất hiện tại Việt Nam đã đứng trước nguy cơ bị... đánh hội đồng te tua - Ảnh 1.

Cụ thể thì nối tiếp thành công từ phần phim Na Tra trước đó, Khương Tử Nha đã phá đảo doanh thu phòng vé và chỉ sau chưa đầy 2 ngày, doanh thu của phim đạt ngưỡng 500 triệu tệ (khoảng 1700 tỷ đồng), dẫn đầu bảng xếp hạng. Với tình hình khả quan như hiện tại thì Khương Tử Nha được kỳ vọng sẽ vượt qua doanh thu 725 triệu USD (khoảng 16.800 tỷ đồng) trên toàn cầu Na Tra vào năm ngoái.

HOT: Hiện tượng phòng vé - Khương Tử Nha chưa xuất hiện tại Việt Nam đã đứng trước nguy cơ bị... đánh hội đồng te tua - Ảnh 2.

Hiện tại thì vẫn chưa rõ ngày Khương Tử Nha sẽ được đưa về các phòng vé Việt Nam nhưng cộng đồng đang cực kỳ ngóng đợi, "phát cuồng" vì độ đáng yêu của "thánh OCD" (một loại ám ảnh cưỡng chế) và nhóc quậy Na Tra. Chắc chắn nếu xuất hiện tại Việt Nam, Khương Tử Nha cũng sẽ trở thành hiện tượng phòng vé không hề kém cạnh.

HOT: Hiện tượng phòng vé - Khương Tử Nha chưa xuất hiện tại Việt Nam đã đứng trước nguy cơ bị... đánh hội đồng te tua - Ảnh 3.

Nói về chủ đề này thì có lẽ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là tựa game "đi trước thời đại" khi đã "mời" Khương Tử Nha từ phòng vé xa xôi trở thành... NPC cấp cao, sang chảnh xuất hiện ngay trong bản update vào ngày 5/11 tới. Vẫn cái dáng người cao cao ấy, vẫn phong thái thánh thần ấy, vẫn với mỏm tóc chòm râu ấy và đương nhiên - là vẫn với sức mạnh kinh hoàng ấy, Khương Tử Nha sẽ phải đương đầu với sự truy lùng ráo riết của tất cả anh em Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trong hoạt động Phong Thần, đương đầu với nguy cơ bị... tẩn cho bầm dập và cướp quà trắng trợn.

HOT: Hiện tượng phòng vé - Khương Tử Nha chưa xuất hiện tại Việt Nam đã đứng trước nguy cơ bị... đánh hội đồng te tua - Ảnh 4.

Sau khi hạ gục được Khương Tử Nha, game thủ sẽ nhận được những phần quà cực kỳ giá trị như Trang Sức vĩnh viễn, Thẻ Đổi Tên, Liệt Ma, Tử Huyền Điểu... giá trị quy đổi rất lớn. Tuy nhiên đời không như mơ, muốn chạm được đến sợi râu của "trùm cuối" này, game thủ sẽ phải "bước qua xác" của cả Na Tra, Thái Ất Chân Nhân và Thân Công Báo. Liệu Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có vẽ nên một cái kết mới cho cục diện Phong Thần? Câu trả lời sẽ có vào ngày 5/11 tới đây.

HOT: Hiện tượng phòng vé - Khương Tử Nha chưa xuất hiện tại Việt Nam đã đứng trước nguy cơ bị... đánh hội đồng te tua - Ảnh 5.

Na Tra

HOT: Hiện tượng phòng vé - Khương Tử Nha chưa xuất hiện tại Việt Nam đã đứng trước nguy cơ bị... đánh hội đồng te tua - Ảnh 6.

Thân Công Báo

HOT: Hiện tượng phòng vé - Khương Tử Nha chưa xuất hiện tại Việt Nam đã đứng trước nguy cơ bị... đánh hội đồng te tua - Ảnh 7.

Thái Ất Chân Nhân

HOT: Hiện tượng phòng vé - Khương Tử Nha chưa xuất hiện tại Việt Nam đã đứng trước nguy cơ bị... đánh hội đồng te tua - Ảnh 8.

Rồi mới đến Khương Tử Nha

Nếu không muốn "động thủ" với Khương Tử Nha, game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hoàn toàn có thể "chào hỏi" nhân vật này một cách bình thường... vào một khung giờ khác và nhận về những phần quà Exp và Linh lực. Tuy nhiên dự là Khương Tử Nha vẫn bị... đánh mà thôi.

HOT: Hiện tượng phòng vé - Khương Tử Nha chưa xuất hiện tại Việt Nam đã đứng trước nguy cơ bị... đánh hội đồng te tua - Ảnh 9.

Trở thành Boss cuối trong Phong Thần Bảng - Khương Tử Nha đương đầu với mối nguy mang tên "500 anh em" của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Là game thủ Thục Sơn quả thực "sướng": Update thường xuyên, tính năng đặt hàng riêng, bản cài client PC riêng, tự thiết kế thời trang cho tới tọa kỵ, giải đấu siêu lớn siêu hoành tráng, gái xinh cực nhiều, có item PK riêng để truy nã nhau từ sáng đến tối... Đặc biệt là những trải nghiệm tốt đẹp này sẽ ngày càng nhiều lên bởi NPH SohaGame luôn tâm huyết đặt ý kiến của game thủ lên hàng đầu, luôn nỗ lực hết mình để mang đến những điều tuyệt vời nhất cho cộng đồng của mình.

HOT: Hiện tượng phòng vé - Khương Tử Nha chưa xuất hiện tại Việt Nam đã đứng trước nguy cơ bị... đánh hội đồng te tua - Ảnh 10.
HOT: Hiện tượng phòng vé - Khương Tử Nha chưa xuất hiện tại Việt Nam đã đứng trước nguy cơ bị... đánh hội đồng te tua - Ảnh 11.

Cùng chờ đợi bản Update Phong Thần Bảng của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Cùng chờ đợi sự tái xuất của "biệt đội Phong Thần" trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.


Nguồn: https://gamek.vn/hot-hien-tuong-phong-ve-khuong-tu-nha-chua-xuat-hien-tai-viet-nam-da-dung-truoc-nguy-co-bi-danh-hoi-dong-te-tua-20201103152850928.chn

VỀ ĐẦU TRANG