Hot girl từng đạt giải Toán cấp quốc gia 'đốt mắt' fan, diện áo xẻ ngang vòng nhạy cảm

Hot girl từng đạt giải Toán cấp quốc gia 'đốt mắt' fan, diện áo xẻ ngang vòng nhạy cảm

Không phải lần đầu tiên diện đồ hở bạo song hot girl 2002 vẫn khiến fan xôn xao.

2 phút đọc

Hoàng Nguyễn Linh Chi hay thường được gọi là Linh Chichan (sinh năm 2002, quê Lạng Sơn), là nữ streamer thuộc thế hệ Gen Z. Sinh sau đẻ muộn nhưng ngay khi gia nhập thế giới game thủ, cô nàng nhanh chóng chiếm được lượng người theo dõi lớn nhờ gương mặt xinh xắn, ngoại hình nóng bỏng, đặc biệt là vòng một cỡ khủng, vòng ba căng tràn.

Hot girl từng đạt giải Toán cấp quốc gia 'đốt mắt' fan, diện áo xẻ ngang vòng nhạy cảm - Ảnh 1.

Tự tin với thế mạnh sở hữu ngoại hình nóng bỏng, phong cách thời trang của cô nàng cũng trưởng thành hơn nhiều. Linh Chi đặc biệt yêu thích những trang phục tôn được lợi thế hình thể đặc biệt là vòng 1 đầy đặn. Kiểu đầm hai dây được gái xinh ưa thích nhất do nó mang đến vẻ gợi cảm một cách tinh tế.

Hot girl từng đạt giải Toán cấp quốc gia 'đốt mắt' fan, diện áo xẻ ngang vòng nhạy cảm - Ảnh 2.

Linh Chi thường diện những thiết kế có kiểu dáng tôn được vòng 1 như thế này.

Thậm chí, hot girl này còn táo bạo, không ngần ngại "đốt mắt" fan, diện áo xẻ ngang vòng nhạy cảm. Đây không phải lần đầu tiên Linh Chi mặc đồ hở bạo thế nhưng độ "hot" không hề giảm xuống.

Hot girl từng đạt giải Toán cấp quốc gia 'đốt mắt' fan, diện áo xẻ ngang vòng nhạy cảm - Ảnh 3.

Ít ai biết, chẳng những xinh đẹp, Linh Chi còn gây ấn tượng với thành tích học tập tốt. Dù không nhắc đến hay chủ động khoe trình độ học vấn của mình thế nhưng trước đây, Linh Chichan từng để lộ thành tích tiêu biểu. Cô nàng có 11 năm liền đạt danh hiệu học sinh xuất sắc và đạt giải Ba cấp Quốc gia kỳ thi giải Toán qua Internet trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường.

Nguồn: https://gamek.vn/hot-girl-tung-dat-giai-toan-cap-quoc-gia-dot-mat-fan-dien-ao-xe-ngang-vong-nhay-cam-178230430171438238.chn

VỀ ĐẦU TRANG