Hot girl phim 18+ chia sẻ kỷ niệm nhớ đời, hối hận khi vô tình dùng móng tay chọc vào "cậu nhỏ" của bạn diễn

Hot girl phim 18+ chia sẻ kỷ niệm nhớ đời, hối hận khi vô tình dùng móng tay chọc vào "cậu nhỏ" của bạn diễn

Những chia sẻ của cô nàng hot girl khiến cho không ít người phải kinh ngạc cũng như cảm thấy đau thay cho anh chàng tội nghiệp. Hot girl phim 18+ chia sẻ kỷ niệm nhớ đời, hối hận khi vô tình dùng móng tay chọc vào "cậu nhỏ" của bạn diễn

4 phút đọc

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này chính là Ami Kasai, một cái tên có lẽ cũng chẳng còn quá xa lạ đối với những fan hâm mộ ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Đặc biệt, tên tuổi của cô nàng thời gian gần đây thậm chí còn đang nổi như cồn sau khi nhận lời ghi hình cho chương trình "Nữ diễn viên đầu bếp" đồng thời gây ra vô số sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Và quả thật, chỉ riêng bộ trang phục trên sóng của cô nàng thôi cũng đã đủ khiến tất cả phải xôn xao, nhưng chừng đó vẫn chưa là gì so với những màn chia sẻ gây sốc hơn nữa của nàng hot girl sau đó.

Hot girl phim 18+ chia sẻ kỷ niệm nhớ đời, hối hận khi vô tình dùng móng tay chọc vào cậu nhỏ của bạn diễn - Ảnh 1.

Ami Kasai - cô nàng hot girl gợi cảm trong câu chuyện

Hot girl phim 18+ chia sẻ kỷ niệm nhớ đời, hối hận khi vô tình dùng móng tay chọc vào cậu nhỏ của bạn diễn - Ảnh 2.

Cô nàng cũng vừa tạo được tiếng vang lớn khi tham dự một gameshow nổi tiếng

Cụ thể, trong bài phỏng vấn mới nhất, Ami chia sẻ về lịch trình hàng ngày của mình. Cô nàng thức dậy lúc 7h sáng mỗi ngày, đến trường quay sau khi đã tập thể dục, bảo dưỡng da và chỉ về nhà khi đã 9h tối, hoặc có khi là tới tận sáng hôm sau mới kết thúc lịch quay. Điều này khiến cho không ít người tỏ ra bất ngờ khi từ trước tới nay, trong suy nghĩ của họ, diễn viên AV luôn là một trong những nghề "việc nhẹ lương cao". Nhưng tiết lộ của Ami thì trái ngược hoàn toàn.

Hot girl phim 18+ chia sẻ kỷ niệm nhớ đời, hối hận khi vô tình dùng móng tay chọc vào cậu nhỏ của bạn diễn - Ảnh 3.

Theo lời Ami, có những hôm cô thậm chí phải quay tới tận sáng hôm sau mới hoàn thành lịch trình

Chia sẻ lý do vào nghề, nàng hot girl cho rằng mình đặc biệt hâm mộ các diễn viên AV từ bé, đồng thời cũng có sở thích xem phim 18+ nữa. Tuy nhiên, kể từ sau khi gia nhập ngành công nghiệp, sở thích này của cô nàng cũng dần ít đi. Nhưng thay vào đó, Ami khiến không ít người phải sốc nặng khi tâm sự rằng tủ của mình có rất nhiều "đồ chơi", và sẽ được sử dụng tùy theo tâm trạng. Thậm chí, cô nàng còn thu âm lại tiếng của các diễn viên nam để "nghịch ngợm" nữa.

Hot girl phim 18+ chia sẻ kỷ niệm nhớ đời, hối hận khi vô tình dùng móng tay chọc vào cậu nhỏ của bạn diễn - Ảnh 4.

Cô nàng hot girl không ngần ngại chia sẻ về những sở thích cực kỳ táo bạo của mình

Tuy nhiên, điểm nhấn của cuộc phỏng vấn, và cũng là thứ khiến cho nhiều người chú ý tới nhất lại nằm ở câu hỏi yêu cầu Ami chia sẻ về một kỷ niệm khó quên của mình trong suốt sự nghiệp đóng phim. Không chần chừ, cô nàng dường như đã có ngay câu trả lời và gây sốc toàn tập người nghe. Cụ thể, như Ami nói, cô ấn tượng và cũng hối hận nhất khi tham gia vào một cảnh quay mà ở đó, cô nàng đã vô tình dùng tay chọc vào "quy đầu" của bạn diễn nam và khiến anh chàng cực kỳ đau đớn. Có lẽ chỉ cần nghe tới đây thôi chúng ta cũng đủ hiểu và chẳng bao giờ muốn thử cảm giác ấy một chút nào rồi phải không.

Hot girl phim 18+ chia sẻ kỷ niệm nhớ đời, hối hận khi vô tình dùng móng tay chọc vào cậu nhỏ của bạn diễn - Ảnh 5.

Câu chuyện của Ami khiến cho rất nhiều fan không khỏi rùng mình

Thêm một điều nữa khiến cho Ami ấn tượng, đó chính là việc các hiệu thuốc có bán một loại sản phẩm đặc dụng cho những người làm công việc như cô. Cụ thể, sau các cảnh quay có sử dụng dây hay vận động mạnh, Ami thường xuyên ra hiệu thuốc mua một loại có công năng xóa hết mọi vết bầm chỉ sau 1 ngày. Và như Ami thừa nhận, nếu không làm công việc này, có lẽ cô sẽ chẳng bao giờ biết tới những thứ như vậy.

Nguồn: https://gamek.vn/hot-girl-phim-18-chia-se-ky-niem-nho-doi-hoi-han-khi-vo-tinh-dung-mong-tay-choc-vao-cau-nho-cua-ban-dien-20210118130945751.chn

VỀ ĐẦU TRANG