Hot girl đình đám phim 18+ phải "nhập đồn" cảnh sát ngay ngày đầu năm, lý do khiến ai cũng bất ngờ

Hot girl đình đám phim 18+ phải "nhập đồn" cảnh sát ngay ngày đầu năm, lý do khiến ai cũng bất ngờ

Cô nàng hot girl có lẽ cũng chẳng thể ngờ rằng mình sẽ khởi đầu năm mới theo cái cách như vậy Hot girl đình đám phim 18+ phải "nhập đồn" cảnh sát ngay ngày đầu năm, lý do khiến ai cũng bất ngờ

3 phút đọc

Ngày khởi đầu của năm mới, có lẽ ai cũng mong muốn sẽ có những điều tốt đẹp nhất tới với bản thân mình. Thế nhưng, với Misha, cô nàng hot girl đang rất nổi đình nổi đám trong ngành công nghiệp AV năm vừa qua với siêu ấn phẩm Squid Game phiên bản 18+, mọi thứ ại không hề suôn sẻ tới vậy. Cụ thể, ngay trong ngày đầu tiên của năm mới 2022, Misha đã bất ngờ phải lên đồn cảnh sát vì một lý do không hề mong muốn.

Hot girl đình đám phim 18+ phải nhập đồn cảnh sát ngay ngày đầu năm, lý do khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Misha - cô nàng YouTuber trong câu chuyện

Hot girl đình đám phim 18+ phải nhập đồn cảnh sát ngay ngày đầu năm, lý do khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Người đang rất nổi tiếng trong những tháng qua sau khi ấn phẩm Squid Game phiên bản 18+ ra mắt

Từ chỗ là một YouTuber, streamer bình thường, Misha dần dấn lấn sân sang ngành công nghiệp phim 18+ như một diễn viên, nhà sản xuất. Và thành quả mà cô nàng gặt hái cũng rất đáng kể khi mà tên tuổi của Misha giờ đây đang nổi như cồn. Để tự thưởng cho mình, nàng hot girl còn khiến không ít fan bất ngờ khi đầu tư một số tiền lớn để tậu chiếc xế hộp Tesla mới cứng. Thế nhưng chẳng ai ngờ, ngay trong ngày đầu tiên của tháng, chiếc Tesla của Misha đã bất ngờ bị một kẻ xấu tạt acid, buộc cô nàng phải lên đồn cảnh sát trình báo cũng như cảm thấy quan ngại về mức độ nghiêm trọng của vụ việc.

Hot girl đình đám phim 18+ phải nhập đồn cảnh sát ngay ngày đầu năm, lý do khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 3.

Nàng YouTuber gặp hạn ngay ngày đầu năm

Hot girl đình đám phim 18+ phải nhập đồn cảnh sát ngay ngày đầu năm, lý do khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 4.

Hình ảnh chiếc xe Tesla của Misha bị tạt acid được cô nàng đăng tải trên story

Theo đó, trên trang cá nhân, cô nàng hot girl không giấu nổi cảm xúc tiêu cực khi chia sẻ về vụ việc. Có thể thấy lớp sơn đang bị ăn mòn và mặc dù không mất chi phí sửa chữa do vẫn còn bảo hiểm, thế nhưng rõ ràng, nàng YouTuber vẫn cảm thấy vô cùng tức giận. Chưa kể, Misha còn đang khá lo ngại về động cơ của kẻ thủ ác, khi mà trong hầm để xe có khá nhiều chiếc xế hộp còn đời mới, xịn sò hơn của cô nàng rất nhiều.

Hot girl đình đám phim 18+ phải nhập đồn cảnh sát ngay ngày đầu năm, lý do khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 5.

Misha tương đối lo sợ sau vụ việc

Cách đây không lâu, Misha cũng từng gây khá sốc cho nhiều người khi chia sẻ về việc phải "khai sáng" cho phụ huynh về ngành công nghiệp AV này. Thậm chí, cô còn mời cả phụ huynh tới phim trường để tham quan nhằm giảm bớt sự cảnh giác cũng như những định kiến vốn có về công việc của mình.

Nguồn: https://gamek.vn/hot-girl-dinh-dam-phim-18-phai-nhap-don-canh-sat-ngay-ngay-dau-nam-ly-do-khien-ai-cung-bat-ngo-20220104111948205.chn

VỀ ĐẦU TRANG