Hot girl, bắt cóc, "chiếm đoạt": Loạt từ khóa "nhạy cảm" đang cực HOT trong game chiến thuật, chiếm spotlight hơn cả Lữ Bố

Hot girl, bắt cóc, "chiếm đoạt": Loạt từ khóa "nhạy cảm" đang cực HOT trong game chiến thuật, chiếm spotlight hơn cả Lữ Bố

Siêu chiến thần Lữ Bố thậm chí còn bị lép vế hoàn toàn trước sự xâm chiếm của các hot girl này. Hot girl, bắt cóc, "chiếm đoạt": Loạt từ khóa "nhạy cảm" đang cực HOT trong game chiến thuật, chiếm spotlight hơn cả Lữ Bố

5 phút đọc

Như thông tin chúng tôi đã đưa tin thì bản cập nhật Giang Sơn Mỹ Nhân của Tam Quốc Tốc Chiến đã chính thức được tung ra. Đây là lần Big Update rất lớn, đi kèm vô số tính năng, sửa đổi và đặc biệt, một vị tướng SSS hoàn toàn mới - Chiến Thần Lữ Bố.

Hot girl, bắt cóc, chiếm đoạt: Loạt từ khóa nhạy cảm đang cực HOT trong game chiến thuật, chiếm spotlight hơn cả Lữ Bố - Ảnh 1.

Đương nhiên là sau khi cập nhật, 500 anh em cũng rất hào hứng review về Lữ Bố, phân tích ưu - nhược điểm và cả đội hình khuyên dùng, vô cùng nhộn nhịp. Tuy nhiên đúng là anh hùng khó qua ải mỹ nhân, chỉ sau đó ít lâu thì từ khóa HOT nhất của Tam Quốc Tốc Chiến đã không còn là Chiến Thần Lữ Bố nữa.

Hot girl, bắt cóc, chiếm đoạt: Loạt từ khóa nhạy cảm đang cực HOT trong game chiến thuật, chiếm spotlight hơn cả Lữ Bố - Ảnh 2.
Hot girl, bắt cóc, chiếm đoạt: Loạt từ khóa nhạy cảm đang cực HOT trong game chiến thuật, chiếm spotlight hơn cả Lữ Bố - Ảnh 3.
Hot girl, bắt cóc, chiếm đoạt: Loạt từ khóa nhạy cảm đang cực HOT trong game chiến thuật, chiếm spotlight hơn cả Lữ Bố - Ảnh 4.

Không phải Lữ Bố, Mỹ Nhân mới là từ khóa được nhắc đến nhiều nhất trong cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến ngày từ qua đến nay

Một trong số những tâm điểm của bản update lần này chính là hoạt động Hộ Tống Mỹ Nhân. Tương tự như khái niệm Vận Tiêu của dòng game nhập vai nhưng trong Tam Quốc Tốc Chiến, hoạt động này được mở liên server ngay từ đầu. Người chơi sẽ lựa chọn từng mỹ nhân theo phẩm chất, tương ứng với các phần quà tăng dần để bảo vệ suốt chặng đường, cũng là nguồn cơn của những câu chuyện dở khóc dở cười.

Hot girl, bắt cóc, chiếm đoạt: Loạt từ khóa nhạy cảm đang cực HOT trong game chiến thuật, chiếm spotlight hơn cả Lữ Bố - Ảnh 5.

4 mỹ nữ cực "nuột" trong Tam Quốc Tốc Chiến

Mỗi ngày từ 10h đến 22h (x2 tài nguyên vào khung giờ 12h - 14h), hoạt động Hộ Tống Mỹ Nhân sẽ được mở, tối đa ngày được 2 lần. Ở mức thưởng cao nhất, game thủ Tam Quốc Tốc Chiến nhận được Rương Mảnh SSS2, mở ra mảnh tướng SSS Triệu Vân, Chu Du hoặc Điển Vi. Chính vì vậy mà đây là hoạt động được 500 anh em dân cày thích thú và mong đợi bậc nhất trong suốt thời gian qua.

Hot girl, bắt cóc, chiếm đoạt: Loạt từ khóa nhạy cảm đang cực HOT trong game chiến thuật, chiếm spotlight hơn cả Lữ Bố - Ảnh 6.

Quãng đường Hộ Tống Mỹ Nhân luôn đầy chông gai, trắc trở

Tuy nhiên "một mét vuông chục thằng ăn cướp" - đây có lẽ là câu nói mô tả đúng nhất về hoạt động này một cách hài hước bởi lẽ người đẹp thì lúc nào cũng nhiều người giành giật, chỉ rình rình "nỡm tay trên", tìm cách chống phá. Mỗi lần Hộ Tống Mỹ Nhân sẽ có thể bị cướp nhiều nhất tới 2 lần, mỗi lần sẽ mất tối đa tới... 40% tài nguyên, quả là "thốn tận rốn".

Hot girl, bắt cóc, chiếm đoạt: Loạt từ khóa nhạy cảm đang cực HOT trong game chiến thuật, chiếm spotlight hơn cả Lữ Bố - Ảnh 7.

Khi bạn nhận ra gái xinh nhà bạn đã bị "bắt cóc" sạch

Lưu ý, để cướp được được người đẹp thì cũng cần phải có thực lực, dùng chính đội hình của mình để công đội hình của đối phương, thế cho nên càng yếu thì càng dễ bị cướp. Nhiều khi nhìn mỹ nhân rơi vào tay kẻ khác, dân cày đành thốt lên những lời đau xót, van xin "TOP ơi đừng cướp nữa, nhà em còn gì đâu".

Hot girl, bắt cóc, chiếm đoạt: Loạt từ khóa nhạy cảm đang cực HOT trong game chiến thuật, chiếm spotlight hơn cả Lữ Bố - Ảnh 8.
Hot girl, bắt cóc, chiếm đoạt: Loạt từ khóa nhạy cảm đang cực HOT trong game chiến thuật, chiếm spotlight hơn cả Lữ Bố - Ảnh 9.

Có rất nhiều mỹ nhân để 500 anh em chọn lựa và "cướp" ở đây

Có thể nói Hộ Tống Mỹ Nhân không phải là một tính năng gây thù hằn, cũng không cần dùng quá nhiều "não" nhưng lại có thể mang đến những cảm xúc buồn vui lẫn lộn. Nhiều game thủ còn bày cho các top server cách dùng acc clone Hộ Tống rồi lấy acc chính... tự cướp nhưng nói gì thì nói, đồ "chôm" từ người khác bao giờ cũng ngon hơn hẳn!

Hot girl, bắt cóc, chiếm đoạt: Loạt từ khóa nhạy cảm đang cực HOT trong game chiến thuật, chiếm spotlight hơn cả Lữ Bố - Ảnh 10.

Với rất nhiều thay đổi và hàng loạt tính năng mới đáng chú ý, tin rằng "Tam Quốc Đệ Nhất Đông Vui" sẽ là bản cập nhật đem đến sự thay đổi lớn trong meta chiến thuật, thúc đẩy tốc độ đua Top của giới "dân cày" tăng cao hơn bao giờ hết và đặc biệt là tạo nên những trải nghiệm mới mẻ cho game thủ. Mọi thông tin chi tiết về Tam Quốc Tốc Chiến, bạn đọc có thể theo dõi ngay tại: https://www.facebook.com/tamquoctocchien


Nguồn: https://gamek.vn/hot-girl-bat-coc-chiem-doat-loat-tu-khoa-nhay-cam-dang-cuc-hot-trong-game-chien-thuat-chiem-spotlight-hon-ca-lu-bo-20201113155342068.chn

VỀ ĐẦU TRANG