HOT: FL thay đổi lớn về đội hình chính thức tại AWC 2021, nhân tố mới từng bón hành cả 5 người Team Flash

HOT: FL thay đổi lớn về đội hình chính thức tại AWC 2021, nhân tố mới từng bón hành cả 5 người Team Flash

Mới đây, trang fanpage Cao Thủ Liên Quân cập nhật các nội dung về giải đấu AWC 2021 vừa công bố đội hình của hạt giống số 1 Việt Nam Team Flash tại giải đấu thế giới lần này. HOT: FL thay đổi lớn về đội hình chính thức tại AWC 2021, nhân tố mới từng bón hành cả 5 người Team Flash

4 phút đọc

Mới đây, trang fanpage Cao Thủ Liên Quân cập nhật các nội dung về giải đấu AWC 2021 vừa công bố đội hình của hạt giống số 1 Việt Nam Team Flash tại giải đấu thế giới lần này. Đáng chú ý là đội hình của nhà đương kim vô địch AOG đã có sự bổ sung một nhân sự mới vô cùng chất lượng là WhiteT - người chơi xạ thủ chủ lực của đội tuyển FAP Esports tại giải ĐTDV mùa Xuân 2021 vừa qua.

HOT: FL thay đổi lớn về đội hình chính thức tại AWC 2021, nhân tố mới từng bón hành cả 5 người Team Flash - Ảnh 1.

Đội hình của Team Flash tại AWC 2021

Dẫu mới chỉ góp mặt tại 2 mùa giải ĐTDV nhưng WhiteT đã được khán giả chú ý bởi vẻ ngoài điển trai dễ thương, khả năng di chuyển tốt cùng lượng sát thương gây ra luôn thuộc hàng top và đặc biệt nguy hiểm với những vị tướng xạ thủ gánh team như Violet hay Hayate hay khả năng bắn Viễn trình kích với Elsu bách phát bách trúng. Các BLV cũng không ngần ngại tặng cho anh chàng danh hiệu “Siêu xạ thủ” với những gì mà WhiteT đã thể hiện.

Còn nhớ, tại vòng bảng ĐTDV mùa Xuân 2021, WhiteT đã có pha 1 cân 5 ấn tượng trước chính Team Flash, hạ gục 3/5 thành viên và thủ nhà thành công. Pha thi đấu này đã đạt vị trí #1 trên số video Top plays tổng hợp highlight đầu tiên của mùa giải. Có lẽ từ khoảnh khắc này, Team Flash đã nhận thấy tiềm năng của WhiteT để quyết tâm chiêu mộ về đội hình chính thức chinh chiến tại AWC 2021 đang tới gần.

HOT: FL thay đổi lớn về đội hình chính thức tại AWC 2021, nhân tố mới từng bón hành cả 5 người Team Flash - Ảnh 2.

Highlight mãn nhãn 1 cân 5 của WhiteT

Sau 2 mùa giải tham dự ĐTDV, WhiteT cũng góp phần giúp FAP Esports đạt vị trí thứ 4 chung cuộc. Tuy nhiên, kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp thì đây cũng là lần đầu tiên chàng xạ thủ trẻ này có cơ hội được tham gia tại một giải đấu quốc tế tầm cỡ. Việc đầu quân cho nhà đương kim vô địch với những người đồng đội đẳng cấp và một bệ phóng tốt như ở Team Flash, chắc chắn WhiteT sẽ còn có thể phát huy tốt tài năng của mình hơn nữa.

Bên cạnh đó, việc chiêu mộ thêm 1 siêu xạ thủ trong đội hình đang cho thấy quyết tâm không nhỏ của Team Flash trong việc bảo toàn chức vô địch thế giới tại AWC 2021 lần này. Ngoài ra, việc có thêm một tuyển thủ cạnh tranh cho một suất đánh chính ở đường Rồng cũng sẽ là động lực để Daim ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa sau chức vô địch quốc nội đầu tiên cùng Team Flash.

Một số thông tin thêm về FL WhiteT:

Tên: Lê Quang Thắng

Tuổi: 19 (2002)

Tưởng tủ: Elsu

Giải đấu AWC 2021 sẽ chính thức khởi tranh Vòng bảng từ 19/6 với 16 đội tuyển xuất sắc nhất từ 9 khu vực tham gia tranh tài. Team Flash sẽ là hạt giống số 1 của Việt Nam cùng 2 đội tuyển là Saigon Phantom và V Gaming góp mặt tại giải đấu với sứ mệnh bảo toàn chức vô địch thế giới. Team Flash nằm ở bảng …. được đánh giá là … với những đối thủ … Tuy nhiên, với tình hình nhân sự hiện tại, FL vẫn đang là một thế lực tại AWC 2021. Sự có mặt của WhiteT sẽ giúp FL tiếp lửa nhiệt huyết, tuyển thủ này chưa từng tham gia đấu trường quốc tế và đang rất khát khao danh hiệu vô địch.

Nguồn: https://gamek.vn/hot-fl-thay-doi-lon-ve-doi-hinh-chinh-thuc-tai-awc-2021-nhan-to-moi-tung-bon-hanh-ca-5-nguoi-team-flash-2021060312473272.chn

VỀ ĐẦU TRANG