Hơn 121.000 người đăng ký Valorant Mobile

Hơn 121.000 người đăng ký Valorant Mobile

QUỐC TẾ_ Valorant Mobile hiện sở hữu số điểm rất cao trên TapTap, với 910 đánh giá. Nhiều người đang mong đợi trò chơi bắn súng này.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Game Valorant Mobile hiện sở hữu số điểm rất cao lên đến 9.5 trên TapTap, với 910 đánh giá. Nhiều người đang mong đợi trò chơi bắn súng này.

Valorant Mobile là phiên bản di động của game do Riot phát triển đang nổi tiếng trên toàn thế giới – Valorant. Game này có trên PC, console và hiện đang mở cho di động.

Hơn 121.000 nghìn người đăng ký Valorant Mobile

Hơn 121.000 nghìn người đăng ký Valorant Mobile

Với yêu cầu cấu hình thấp và lối chơi quen thuộc, game Valorant Mobile hứa hẹn sẽ được nhiều người chơi yêu thích . Trò chơi sẽ nhanh chóng trở thành một trong những game được đầu tư các giải đấu thể thao điện tử với quy mô toàn thế giới, theo chia sẻ tù Riot Games.

Trò chơi hành động này mang đến trải nghiệm bắn súng 5vs5 với khả năng đặc biệt của từng nhân vật. Bạn cần phải có phản xạ nhanh và chính xác để giành chiến thắng trong các trận đấu, nói chung là kỹ thuật tốt. Game bắn súng FPS hiện đại này được đánh giá có sự pha trộn của các yếu tố của Counter Strike và Overwatch.

Theo thống kê mới đây, game Valorant Mobile đã có trên cổng TapTap và hiện có hơn 121.000 lượt báo danh trước. Tất nhiên cổng TapTap này dành cho quốc tế nên game sẽ ra mắt bản toàn cầu trước khi mở bản Hoa lục.

Game di động Valorant hiện được chấm điểm với số điểm rất cao lên đến 9.5 trên TapTap, với 910 đánh giá. Điều này cho thấy game đang được quan tâm trong cộng đồng người chơi ở xứ tỷ dân cũng như cả quốc tế. Game ra mắt sẽ phát hành miễn phí trên Android, iOS.

Valorant Mobile mới đây hé lộ giao diện màn hình với các phím bấm ảo thực sự khiến người chơi bất ngờ và ngày càng mong đợi hơn. Bên cạnh đó, chi tiết được hé lộ còn về các icon trong game, là phím điều khiển chức năng game thủ có thể thao tác. Bản PC cũng đã phát hành ở Việt Nam vào giữa tháng 04, được gamer đón nhật khá nồng nhiệt.

Riot Games ra mắt bản mobile Valorant nằm trong chiến lược phủ sóng những siêu phẩm trên toàn cầu với đa nền tảng. Chúng ta có thể thấy điều này qua game Liên Minh Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra…

Nguồn: http://game4v.com/hon-121-000-nguoi-dang-ky-valorant-mobile-768359.g4v

VỀ ĐẦU TRANG