Hôm nay, ngày 5/1 - Cực Loạn 3Q (Ta Là Chúa Công) chính thức ra mắt với vô số quà tặng cực khủng

Hôm nay, ngày 5/1 - Cực Loạn 3Q (Ta Là Chúa Công) chính thức ra mắt với vô số quà tặng cực khủng

Theo kế hoạch phát hành, sáng nay, ngày 5/1 tựa game Tam Quốc cổ đại Cực Loạn 3Q (Ta Là Chúa Công) chính thức đến tay game thủ Việt trên nền tảng Android.

5 phút đọc

Như vậy, Cực Loạn 3Q (Ta Là Chúa Công) đã trở thành game mới ra mắt đầu tiên của năm 2023. Các game thủ hãy vào đường dẫn dưới đây tải game về máy https://play.google.com/store/apps/details?id=com.glealdgames.qq3.

Hôm nay, ngày 5/1 - Cực Loạn 3Q (Ta Là Chúa Công) chính thức ra mắt với vô số quà tặng cực khủng - Ảnh 1.

Để game thủ thuận lợi chơi game, Nhà phát hành đã tung ra rất nhiều quà tặng, các chương trình ưu đãi, sân chơi từ trong game đến fanpage. Cực Loạn 3Q (Ta Là Chúa Công) tin rằng người chơi sẽ có một hành trình đáng nhớ trong những ngày đầu năm Quý Mão.

1. Chiến game cực đã với bao la là quà

Từ khi xuất hiện, Cực Loạn 3Q (Ta Là Chúa Công) đã gây bất ngờ bằng việc công bố ngày ra game, đồng thời "rải" quà mỗi ngày từ giai đoạn đăng ký trước. Do đó, quà ngập nhà là điều dễ hiểu, dễ thấy ở tựa game này.

Giftcode là loại quà "quốc dân" xuất hiện trên mọi mặt trận quà tặng. Nào là đăng ký trước nhận giftcode rồi tương tác (like-share-comment) bài viết trên fanpage cũng có giftcode. Item (vật phẩm) trong giftcode là các nguyên liệu như Nguyên Bảo, Tiền Đồng, Đá Đột Phá, Đá Thí Luyện Tinh Phách Ngẫu Nhiên, Gói Bảo Thạch Cao Cấp, Điểm Tướng... Ra game chính thức thì "cơn mưa" giftcode cũng sẽ được gửi tới cộng đồng game thủ.

Chiến tướng/thần tướng/võ tướng SSR hoặc nguyên liệu ghép tướng là phần thưởng hot, được đông đảo game thủ quan tâm. Đây cũng là "nhân lực" chính cho các trận chiến gay cấn trong Cực Loạn 3Q (Ta Là Chúa Công). Game thủ sẽ gặp lại các vị tướng trong Tam Quốc cổ đại như Triệu Vân, Lữ Bố, Gia Cát Tiên Sinh, chị em Đại Kiều-Tiểu Kiều, Chu Du, Tào Tháo, Quan Vũ... Ngoài việc nhận các tướng này ở giai đoạn đăng ký trước thì khi game ra mắt chính thức, game thủ có thể chiêu mộ, nhận ở các sự kiện ingame dành cho tân thủ.

Đăng nhập 7-9 ngày, online nhận thưởng, roll tướng ngẫu nhiên hoặc online nhận ngay tướng đổ SSR... sẽ là những phần thưởng siêu hot dành cho game thủ ngay thời điểm game mở server đầu tiên.

Hôm nay, ngày 5/1 - Cực Loạn 3Q (Ta Là Chúa Công) chính thức ra mắt với vô số quà tặng cực khủng - Ảnh 2.

2. Tân thủ chơi hay tăng ngay lực chiến trong 7 ngày đầu

Giai đoạn tân thủ quan trọng nhất là 7 ngày đầu ra game. Do vậy, người chơi cần chú trọng tăng lực chiến để mình thực sự mạnh, tham chiến tất cả các cuộc chơi, mở tất cả các bản đồ, đặc biệt sở hữu mọi chiến tướng xịn để thiết lập đội hình siêu mạnh khiến người chơi khác nể phục.

Hôm nay, ngày 5/1 - Cực Loạn 3Q (Ta Là Chúa Công) chính thức ra mắt với vô số quà tặng cực khủng - Ảnh 3.
Hôm nay, ngày 5/1 - Cực Loạn 3Q (Ta Là Chúa Công) chính thức ra mắt với vô số quà tặng cực khủng - Ảnh 4.

Trong 3 ngày đầu, nhân vật sẽ đạt khoảng cấp 100, cách tăng lực chiến khá đơn giản và tương tự nhau. Các hoạt động chính là chiêu mộ tướng, mở các tính năng như Thú Cưỡi, Chiến Kỹ, Tướng Đài, Pháp Bảo, kích hoạt Duyên Phận, Pháp Trận, Thần Trang... Trong 3 ngày này thì tính năng mang đến nhiều lực chiến nhất là Pháp Trận và Thần Trang, lực chiến cao nhất có thể đến hàng triệu điểm. Chu Du, Lạc Thần là những tướng xịn trong những ngày này.

Cách tăng lực chiến trong ngày 4 và 5 chủ yếu dựa vào Duyên Phận, đồng thời tích lũy kinh nghiệm, lực chiến thông qua vượt ải. Tôn Thượng Hương là Kim Tướng hot nhất trong ngày này.

Hai ngày 6 và 7 sẽ giúp game thủ tăng cường lực chiến bằng cách nhận Vương Tả Lục Tốn, Kim Nguyên Bảo và mảnh Tôn Thượng Hương. Đáng chú ý là nếu leo top nạp sẽ nhận được Thái Văn Cơ – một chiến tướng đáng để bồi dưỡng.

Hôm nay, ngày 5/1 - Cực Loạn 3Q (Ta Là Chúa Công) chính thức ra mắt với vô số quà tặng cực khủng - Ảnh 5.

Cực Loạn 3Q (Ta Là Chúa Công) là một game đấu tướng đa nền tảng (PC, mobile) mang tính chiến thuật đẳng cấp với hệ thống trận hình 6 ô (quy tắc khắc chế Hệ – Duyên – Quốc). Game cũng mang tinh thần của một trò chơi "rảnh tay", giúp game thủ thảnh thơi mọi lúc mọi nơi mà lực chiến vẫn tăng, nhiệm vụ vẫn hoàn thành và ải vẫn vượt qua.

Hôm nay, ngày 5/1 - Cực Loạn 3Q (Ta Là Chúa Công) chính thức ra mắt với vô số quà tặng cực khủng - Ảnh 6.

Cực Loạn 3Q (Ta Là Chúa Công) sẽ là một đấu trường đấu trí cân não, giúp game thủ hùng cứ một phương, chinh phạt kẻ địch, trở thành Chúa Công của trò chơi chiến thuật tự do đỉnh cao.

Fanpage: https://www.facebook.com/CCL3Q

Website: https://mjsgyn.vnagames.com/

Fan group: https://www.facebook.com/groups/699933461442195

Nguồn: https://gamek.vn/hom-nay-ngay-5-1-cuc-loan-3q-ta-la-chua-cong-chinh-thuc-ra-mat-voi-vo-so-qua-tang-cuc-khung-178230105093200158.chn

VỀ ĐẦU TRANG