Hôm nay là sinh nhật tuyển thủ đường trên Wunder

Hôm nay là sinh nhật tuyển thủ đường trên Wunder

G2 Esports vừa thông báo trên Twitter, Wunder mừng tuổi mới vào ngày 09/11. Năm nay anh tròn 22 tuổi và tiếp tục gắn bó với G2 trong 2021.

3 phút đọc

G2 Esports vừa thông báo trên Twitter, Wunder mừng tuổi mới vào ngày 09/11. Năm nay anh tròn 22 tuổi và tiếp tục gắn bó với G2 trong 2021.

Wunder có tên đầy đủ là Martin “Wunder” Nordahl Hansen, đồng hương của Caps. Cả hai đến từ đất nước Đan Mạch. Anh nổi tiếng là người chơi đường trên thông minh, xuất sắc và có bể tướng khá rộng. Wunder đã tham gia được 4 kỳ CKTG LMHT từ 2016-2020. Năm 2017, lúc đó anh còn chơi cho đội tuyển Splyce. Đội này đã để thua H2k-Gaming cho nên anh đã vắng mặt ở CKTG năm đó. Sang 2018, anh đầu quân G2 Esports và cùng đội gặt hái nhiều thành công. Lần lượt vào đến bán kết, chung kết và bán kết trong 3 năm. Điều kỳ lạ là, G2 luôn dừng bước trước đội vô địch Invictus Gaming, FunPlus Phoenix và DAMWON Gaming.

Wunder

Chúc mừng sinh nhật người chơi đường trên cho G2 Esports

Nhiều fan đã chia vui, chúc mừng sinh nhật của anh. Có người còn nhắc đến vị tướng Soraka chuyên hỗ trợ được anh mang lên đường trên. Nữ khán giả bình luận: “Chúc mừng sinh nhật người chơi Soraka hay nhất”. Thực tế anh đã dùng Soraka 3 trận toàn thắng ở LEC mùa xuân 2020. Cũng trong mùa giải đó, Wunder còn phô diễn tài năng của mình. Từ các vị tướng cực lạ ở đường trên là Kalista, Janna, Bard. Anh đều có được chiến thắng từ các vị tướng không chuyên như vậy.

Hai năm gần đây, G2 Esports thống trị LMHT quốc nội và tiến vào rất sâu ở giải CKTG nhưng vẫn chưa thể có được chức vô địch danh giá. Wunder và toàn bộ thành viên của G2 sẽ có cơ hội hiện thực hóa giấc mơ của họ vào năm sau. Vì thời hạn hết hợp đồng của Wunder, Jankos, Caps, Perkz và Mikyx kéo dài đến 21/11/2022. Caps đã từng nói, thất bại quá nhiều lần là một cảm giác rất kinh khủng nhưng nó sẽ làm cho sự chiến thắng trở nên ngọt ngào hơn. Cho thấy Caps và đồng đội sẽ làm lại từ đầu, một lần nữa chinh phục chức vô địch CKTG LMHT 2021.

G2 Esports

Fan chúc mừng ngày vui của anh trên Twitter

Ở chung kết LMHT 2020 mới diễn ra tháng 10/2020. Wunder đã sử dụng 7 vị tướng, trong đó có Camille, Shen, Sylas, Volibear có tỉ lệ thắng là 100%. Renekton là con bài mà anh dùng thất bại nhiều nhất, thua 3 trong 4 trận anh mang vào sân thi đấu. Meta CKTG 2020 là hướng về nửa trên bản đồ. Nơi hoạt động của người đi đường trên, rừng và đường giữa. Bộ ba tuyển thủ G2 Esports phần lớn đã hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Kết quả là G2 có một hành trình đẹp trước khi bị DAMWON Gaming, đội đã bị họ tiêu diệt hồi CKTG 2019. Xếp hạng nhì ở vòng bảng sau á quân Suning, đánh bại Gen.G 3-0 ở tứ kết và để thua DWG 1-3 ở bán kết.

Xem thêm: Tyler1 chơi hơn 40 trận LMHT trong 2 ngày để leo rank cuối mùa

Nguồn: http://game4v.com/hom-nay-la-sinh-nhat-tuyen-thu-duong-tren-wunder-720684.g4v

VỀ ĐẦU TRANG