Hokko Life bắt đầu Early Access vào tháng sau

Hokko Life bắt đầu Early Access vào tháng sau

Bạn đang tìm một tựa game nhập vai nhẹ nhàng nhưng không kém phần lôi cuốn có thể Hokko Life sẽ thoả mãn nhu cầu đó của bạn.

2 phút đọc

Bạn đang tìm một tựa game nhẹ nhàng nhưng không kém phần lôi cuốn có thể Hokko Life sẽ thoả mãn nhu cầu của bạn, game dự kiến mở Early Access vào tháng sau.

Hokko Life là một tựa game indie được thiết kế mô phỏng cuộc sống kèm theo các câu chuyện thú vị đan xen. Trò chơi được phát triển bởi Wonderscope và phát hành bởi Team 17. Hokko Life sẽ mở trải nghiệm bản Early Access trên Steam vào ngày 2 tháng 6.

Trò chơi đã có một thời điểm được chú ý ngay trước khi Animal Crossing: New Horizons phát hành trên vào năm ngoái, mặc dù chỉ có một đoạn giới thiệu và lời hứa sẽ phát hành Early Access vào một thời điểm nào đó trong năm tới. Game có tất cả những gì tạo nên từ tựa trò chơi “sim”, một xã hội ấm cúng của riêng Nintendo – một thị trấn cổ kính, ngôi nhà của riêng bạn để trang trí và những cư dân với hình hài động vật thú vị để giao việc và giúp đỡ bạn.

Dù vậy, Hokko Life đã thể hiện sự thú vị của riêng mình ở một số khía cạnh khác. Khi đoạn giới thiệu năm ngoái bị loại bỏ, một trong những điểm thu hút lớn nhất là mức độ tùy chỉnh cho đồ nội thất. Thêm các chi tiết như đệm vào ghế và kiểm soát màu sắc của các bit và bob khác nhau mang lại cho Hokko Life một lượng tùy chỉnh khổng lồ. Đặt vào vị trí đồ nội thất theo đường chéo và bạn đã khiến mọi nhà thiết kế nội thất phải chảy nước mắt (bao gồm cả tôi).

Hokko Life

Đoạn video mới của Hokko Life cũng giới thiệu một số điều mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây, như cơ chế chuyển mùa và vị trí đặt đồ đạc ngoài trời. Phong cách nghệ thuật có vẻ cũng được điều chỉnh một chút từ đoạn video giới thiệu, trông tinh tế hơn và giảm bớt những gì trước đây như những cái đầu lớn hài hước của các cư dân động vật. Toàn bộ đoạn giới thiệu được nhồi nhét với loại cảm giác ấm cúng, dễ chịu mà tôi mong đợi từ thể loại trò chơi này đồng thời sẽ xoa dịu cơn thèm khát của Animal Crossing cho những người có và không có New Horizons.

Nguồn: http://game4v.com/hokko-life-bat-dau-early-access-vao-thang-sau-766146.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG