Hỏi han quan tâm người yêu lúc chơi game, cô gái bị ăn chửi té tát và hành động sau đó được CĐM ủng hộ

Hỏi han quan tâm người yêu lúc chơi game, cô gái bị ăn chửi té tát và hành động sau đó được CĐM ủng hộ

Mặc dù hết mực quan tâm người yêu của mình nhưng cô gái xinh đẹp đã bị mắng không thương tiếc. Hỏi han quan tâm người yêu lúc chơi game, cô gái bị ăn chửi té tát và hành động sau đó được CĐM ủng hộ

3 phút đọc

Mới đây, trên một group cộng đồng Liên Quân Mobile đã chia sẻ và hết sức thông cảm với trường hợp của một cô gái, cũng là chủ nhân của bài đăng được bàn tán rất nhiều từ thành viên group này. Chuyện chẳng là, cô gái này chia sẻ hình ảnh đoạn chat giữa bản thân mình và người yêu.

Hỏi han quan tâm người yêu lúc chơi game, cô gái bị ăn chửi té tát và hành động sau đó được CĐM ủng hộ - Ảnh 1.

Cô gái chia sẻ câu chuyện trong một group Liên Quân Mobile

Nội dung của tin nhắn này là cô gái nhắn tin hỏi thăm người yêu đã về nhà chưa, đã ăn cơm chưa nhưng cái kết lại bị người yêu mắng, thậm chí là chửi té tát. Thậm chí chàng trai này còn xưng hô cục súc với người yêu mình. Sau đó, cô gái đăng tải đoạn tin nhắn này lên group Liên Quân với dòng caption "Có không giữ, mất tìm thằng mới".

Hỏi han quan tâm người yêu lúc chơi game, cô gái bị ăn chửi té tát và hành động sau đó được CĐM ủng hộ - Ảnh 2.

Nội dung của tin nhắn này

Ngay lập tức, nhiều ý kiến trái chiều đã được thành viên group này bình luận. Người thì đồng tình với quyết định của cô gái nọ, có người thì lại cho rằng khi bản thân chàng trai leo rank có thể đã gặp những chuyện ức chế ngoài mong muốn lại còn bị làm phiền nên việc không kiềm chế được bản thân cũng là điều dễ hiểu.

Hiện tại, không rõ câu chuyện này có phải do chính bản thân cô gái gặp phải hay không, song chủ nhân bài đăng cũng nhận được nhiều bình luận và chia sẻ từ thành viên của group Liên Quân này. Nhiều ý kiến như:

"A cứ việc chơi game còn em để người khác nó lo nhá".

"Ước cũng muốn có người quan tâm mình giống như cô gái đấy".

Hỏi han quan tâm người yêu lúc chơi game, cô gái bị ăn chửi té tát và hành động sau đó được CĐM ủng hộ - Ảnh 3.

Ý kiến của CĐM

"Chắc đánh ngu bị team chửi hay thua gì đây mà, cho biến luôn đi bạn ơi. Gặp mình là mình điện thoại, nhắn tin các kiểu cho đơ máy khỏi chơi được luôn, xong bỏ."

"Bạn phải trả lời anh chơi đi xong block 1 cách nhẹ nhàng với bản thân và từ đó bạn sẽ k thấy nó lần nào nữa".

Điều này cũng đủ để thấy rằng, nhiều người tỏ ra hết sức thông cảm với hoàn cảnh của cô gái trong tin nhắn và cho rằng, việc chia tay là hoàn toàn chính đáng, nhất là khi người yêu mình không coi trọng mình bằng game thì tốt nhất là nên bỏ.

Nguồn: https://gamek.vn/hoi-han-quan-tam-nguoi-yeu-luc-choi-game-co-gai-bi-an-chui-te-tat-va-hanh-dong-dut-khoat-duoc-cdm-ung-ho-20210130162558383.chn

VỀ ĐẦU TRANG